0868647989

15 nội dung nên có trong album hoặc video phóng sự cưới

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (13)

Chụp hay quay phim phóng sự cưới đang là xu hướng mới dần thay thế cho loại hình quay phim cưới truyền thống. Để có một album hay video phóng sự cưới đẹp để lại dấu ấn thì có những khoảnh khắc quan trọng trong lễ cưới mà các bạn không thể bỏ qua. Veronica Wedding xin tổng hợp và giới thiệu các nội dung này. 

 • Cảnh chuẩn bị cho cô dâu

Cảm giác háo hức lâng lâng đang ngập tràn trong không khí. Bạn bè và gia đình bạn sẽ chăm chút bạn thật chu đáo, tết tóc, trang điểm… Hãy chắc chắn video phóng sự cưới của bạn nắm bắt được tiếng cười khúc khích, và nước mắt trong những khoảnh khắc dẫn đến lễ đường

 

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (6)

 

 • Và cả chú rể

Trong khi cô dâu tốn vài tiếng đồng hồ để trang điểm, đừng quên là chú rể cũng tỉ mỉ chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại của mình. Hãy công bằng với cả hai, video phóng sự cưới cần để ý cả những cảnh chú rể khoác áo vest, thắt cà vạt hay đóng cúc áo.

 

 Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (8)

 

 • Trao đổi Mâm quả

Hãy chắc chắn rằng ekip quay video phóng sự cưới đang ở gần để bắt được những khoảnh khắc này. Ngoài ra, nếu có một lá thư tình, người gửi hoặc người nhận hãy đọc to để cho những từ ngữ ấm áp ấy có thể được sử dụng làm nền cho những khung cảnh khác trong clip video phóng sự cưới.

 

 

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (5)

 • Cái nhìn đầu tiên

Cái nhìn đầu tiên khi chàng ra đón nàng vào lễ đường. Đó là một khoảnh khắc thiêng liêng cho các cặp đôi. Vì vậy, hãy đặt một góc máy qua vai cô dâu để video phóng sự cưới bắt được cảm xúc của chú rể trong giây phút chàng nhìn thấy nàng trong chiếc váy cưới.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (5)

 • Khu lễ đường

CD-CR đã mất quá nhiều công sức để trang hoàng cho một lễ đường thật lung linh. Do vậy, khung cảnh này không thể thiếu trong clip video phóng sự cưới của bạn. Đó sẽ là những cảnh trám khiến cho clip thêm phần trang trọng.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (22)

 • Lối vào lễ đường

Nếu bạn có hai máy quay, hãy setup một máy quay dọc theo lối đi theo bước đi của cô dâu và một máy quay khác để bắt được khoảnh khắc chú rể ngay giây phút đầu tiên anh ấy nhìn thấy cô dâu. Nếu bạn chỉ có một người quay phim, hãy nhờ một thành viên trong gia đình quay phim cho chú rể và xin lại đoạn video phóng sự cưới ấy để ghép lại…

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (17)

 • Khoảnh khắc tuyên bố

Sau tất cả, bạn sẽ nhớ về một buổi lễ này như một giấc mơ tuyệt đẹp, thế nhưng, đừng quên giữ lại những giây phút quan trọng nhất mà bạn sẽ muốn sống mãi. Những lời hứa hẹn dài lâu, những cái hôn như thưở ban đầu hay lời tuyên bố hai bạn chính thức trở thành vợ chồng. Hãy chắc chắn rằng cameraman sẽ ghi dấu những cảnh quay này để bạn có thể “sống lại” những cảm xúc ấy thêm nhiều lần nữa.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (5)

 

 • Khu tiếp tân

Bạn đã dành hàng giờ để lựa chọn màu sắc, vải vovs, sắp xếp hoa và trang trí. Đảm bảo rằng tất cả những công việc nặng nhọc này được thu thập trong video phóng sự cưới trước khi khách hàng của bạn đến nơi.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (18)

 • Khoảnh khắc cảm động

Nắm bắt những khoảnh khắc ngớ ngẩn vui cười trong điệu nhảy hay dòng nước mắt  sau cái ôm. Đây có thể là một kiểu ảnh cổ điển nhưng không thể thiếu trong clip video phóng sự cưới.

 • Phút giây một mình lắng đọng

Cô dâu và chú rể là tâm điểm của ngày lễ này, họ luôn được bao quanh bởi người thân, bạn bè. thế nhưng, bạn có để ý những khi họ ở một mình? Những phút giây không kìm nổi nước mắt hay khoảnh khắc họ ngắm nhìn người bạn đời một cách thầm lặng, đó sẽ là những cảnh quay đắt giá trong clip.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (13)

 • Nâng ly chúc mừng hạnh phúc

Cho dù họ có xúc động rơm rớm hay cười không kiểm soát, tiếng cụng ly sẽ kéo tất cả mọi người lại gần nhau hơn.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (4)

 

 

 • Các cảnh ăn chơi nhảy múa

Cd – CR cùng hát cùng nhảy, bạn bè quẩy trong điệu nhạc. Đó sẽ là những cảnh quay cực kỳ thú vị cho clip video phóng sự cưới.

 phóng sự cưới - Krissy Duong

 • Khung cảnh quanh lễ đường

Tại sao CD-CR lại chọn nơi này để kết hôn? Hãy chắc chắn rằng những lý do này được làm nổi bật trong clip video phóng sự cưới bằng các cảnh quay phong cảnh bên ngoài.

 • Bước ra ngoài lễ đường

Cảnh hai người nắm tay rời khỏi lễ đường và bắt đầu cuộc sống với nhau là cách hoàn hảo để kết thúc clip phóng sự cưới trọn vẹn nhất.

Phong Su Cuoi - Vuong Tuyet 1

 • Câu chuyện tình yêu của bạn

Ekip và cặp đôi nên bàn bạc cách đưa câu chuyện tình của bạn vào clip video phóng sự cưới. Hồi tưởng về thời điểm bạn gặp, khi bạn đã yêu, và làm thế nào bạn biết bạn đã có nghĩa là để được. Những bức ảnh cũ, những lá thư tình hay những món quà kỉ niệm sẽ giúp bạn hoàn thiện câu chuyện tình yêu này.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (3)

Đọc thêm:

 

Veronica Wedding tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.