0868647989

Những giá trị Phóng sự cưới đem lại

Phóng Sự Cưới - Vương Tuyết

Phóng sự cưới  đang đem lại cho các cặp đôi những điểm mới mẻ và ấn tượng trong đám cưới của mình. Hôm nay, Vernonica Wedding sẽ chỉ ra các giá trị phóng sự cưới mang lại cho các cặp đôi nhé.

 Phóng Sự Cưới - Vương Tuyết

Đọc thêm:

Chụp phóng sự cưới là gì?

Album Phóng sự cưới đẹp Veronica Wedding

 Album Phóng sự cưới đẹp không thể thiếu những nội dung này

 

  • Sống động và giàu cảm xúc

Việc ghi hình nhân vật, không gian, ánh sáng và chuyển động máy quay theo góc nhìn điện ảnh của ekip là bản giao hưởng tuyệt vời của thời gian, không gian, âm nhạc, con người. Hình ảnh giọt nước mắt hạnh phúc của người mẹ dành cho con gái. Nụ cười xinh e ấp, chút bối rồi của cô dâu  khi nắm tay chú rể trước sự chứng kiến của những người thân yêu nhất. Ánh mắt hạnh phúc của cha mẹ khi chứng kiến con trai đã lớn khôn trưởng thành hay những giây phút tràn ngập hứng khởi bạn bè mừng cô dâu chú rể “thoát kiếp FA”…Đó chính là các giá trị phóng sự cưới mang lại.

Một ấn phẩm ghi được trọn vẹn và chân thực nhất những cảm xúc trong ngày trọng đại là giá trị của phóng sự cưới mang lại

 

  • Toàn diện và trung thực

Mang nhẫn cưới, chụp ảnh cưới, trang trí cưới, tiệc cưới, nhà trai, nhà gái, bạn bạn bè bè…. quá nhiều thứ trong ngày cưới và cô dâu chú rể  không có đủ “3 đầu 6 mắt” quan sát được tất cả mọi thứ đang diễn ra. Vì thế, thông thường sau lễ cưới, cũng không biết hết được những sự kiện trong ngày trọng đại của mình diễn ra như thế nào.

Lúc này, giá trị phóng sự cưới lại 1 lần nữa được dịp thể hiện. Phóng sự cưới sẽ trở thành “cỗ máy thời gian”. Nó đưa các cặp đôi như được sống lại trong những khoảnh khắc  thiêng liêng nhất của cuộc đời. Để từ đó, họ cảm nhận những giây phút hạnh phúc một cách chân thực nhất.Nó sẽ giúp cô dâu chú rể nhìn lại  được toàn bộ lễ cưới của mình, biết được tất cả những đứa bạn thân đã làm gì, nhà trai nhà gái đã tất bật chuẩn bị như thế nào, mẹ đã lo lắng thế nào, hay cô dâu có thể ngắm nhìn lại khuôn mặt xinh đẹp của mình trong lễ cưới .

  • Mới mẻ, sáng tạo và mang lại dấu ấn riêng

Phóng sự cưới là một trải nghiệm mới mẻ bởi sự đa dạng về phong cách lẫn ý tưởng độc đáo. Giá trị phóng sự cưới nằm ở chỗ Cô dâu chú rể có thể thỏa sức  cùng ekip  sáng tạo nên những câu chuyện ngày cưới theo ý tưởng của riêng mình.

Những lời nói yêu thương xuất phát từ trái tim nay mới được bộc bạch, lời dặn dò của cha me dành cho con gái trước khi về nhà chồng  hay  những câu chúc  nhắng nhít của bạn bè, người thân… đều được thể hiện môt cách hài hòa nhất, mang đậm tính cách  từng cô dâu chú rể.

phóng sự cưới - Krissy Duong

  • Giá thành hợp lý

Hiện nay, việc thuê Studio cưới chuyên nghiệp (Production House) sản xuất trọn gói một bộ phim cưới phóng sự tầm trung sẽ rơi vào 8 – 15 triệu đồng/video; phóng sự cưới cao hơn nữa được quay từ kịch bản điện ảnh, giá dao động từ 20 – 40 triệu.

Mức chi phí này được đánh giá là hợp lý và cũng tương đương chi phí thực hiện một bộ ảnh cưới. Tuy nhiên cũng cần phải lựa chọn đơn vị có chuyên môn, kinh nghiệm  để đảm bảo chất lượng:  ekip lành nghề,hiểu rõ văn hóa, thủ tục cưới của đia phương,

Tổng Kết

Có thể thấy giá trị phóng sự cưới chính là ghi nhận lại sự chân thực, toàn diện nhất. Trong đó, tất cả cảm xúc, diễn biến của nội tâm nhân vật, của không gian, thời gian, của âm thanh trong lễ cưới được biên tập một cách sáng tạo nhất. để tạo nên những tác phẩm để đời và riêng biệt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989