0868647989

Album Phóng sự cưới đẹp không thể thiếu những nội dung này

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (3)

Album phóng sự cưới  là một cách ghi lại dấu ấn trong ngày cưới theo phong cách hiện đại. Đầy đủ, hoàn chỉnh nhưng tự nhiên, chân thực và giàu ý nghĩa là thế mạnh đặc biệt của album phóng sự cưới đẹp.

Để các cặp đôi có thể chọn cho mình địa chỉ chụp album phóng sự cưới đẹp như ý,Veronica Wedding xin chia sẻ 05 nội dung thiết yếu cho quá trình chọn lựa như sau:

 

  • Giai đoạn chuẩn bị

Khác với kiểu chụp hình ngày cưới truyền thống, phóng sự cưới đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải có óc quan sát, khiếu thẩm mỹ và độ nhạy bén nhất định để nắm bắt chi tiết.Trong đó, giai đoạn chuẩn bị với những háo hức, chộn rộn và nôn nao của tất cả mọi người rất quan trọng. Nếu thiếu những khoảnh khắc này, bộ album phóng sự cưới đẹp sẽ mất đi ý nghĩa “kể chuyện” của nó.
Chính vì vậy, thông thường, một album phóng sự cưới đòi hỏi ít nhất là 02 tay máy ở cả nhà trai và nhà gái để theo dõi sát sao diễn biến của cả hai bên.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao

  • Chi tiết lễ cưới

Thay vì chọn góc chụp bình thường, với cách chọn góc ảnh sáng tạo, chú ý sáng tối làm mọi chi tiết trong ngày cưới  như Chi tiết lễ cưới với cổng hoa, bàn thờ gia tiên, bộ mâm quả tạo nên cuốn album phóng sự cưới đẹp  và sâu sắc, sinh động hơn.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (9)

  • Chân dung hai nhân vật chính

Và đương nhiên, trong không khí vui vẻ đó, hình ảnh hai nhân vật chính sẽ càng nổi bật. Cô dâu trong bộ áo cưới đang hồi hộp chờ đến giây phút về nhà chồng; chú rể thì càng căng thẳng trước “nhiệm vụ” trọng đại; tất cả đều rất đáng yêu, chân thực. Càng nắm bắt được cảm xúc của hai nhân vật chính, càng góp phần làm cho album phóng sự cưới đẹp.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (2)

  • Diễn biến hôn lễ

Những diễn biến trong hôn lễ được ghi lại đơn giản,mang một sắc màu khác biệt. Photographer không can thiệp vào trình tự tiệc cưới, cũng không “sắp xếp” đội hình mà luôn để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên. Nhanh nhẹn, gọn gàng không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào góp phần cấu thành nên 1album phóng sự cưới đẹp

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (4)

  • Những khoảnh khắc bên lề đầy ý nghĩa

Album phóng sự cưới còn là những câu chuyện bên lề khi mẹ và con gái chia tay nhau trước khi cô dâu về nhà chồng; khi cô dâu selfie cùng bạn bè; khi hai nhân vật chính cười rạng rỡ trước lời chúc phúc của tất cả mọi người. Những khoảnh khắc ý nghĩa ấy, khi được lưu giữ bằng hình ảnh, sẽ giúp bạn mãi khắc ghi trong mình ký ức đẹp đẽ nhất đời mình.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (8)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989