0868647989

Mua Hỉ Phục Truyền Thống Trung Hoa Ở Đâu Uy Tín

Prewedding Dong Tay Giao Hoa - Phim Truong - Veronica Wedding (7)

Hỉ phục truyền thống Trung Hoa được gọi là áo khỏa. Là một thứ không thể thiếu trong đám cưới truyền thống tại Trung Quốc cũng như cộng động người Hoa ở các nước khác.

Prewedding Sài Gòn Chinatown - (10)

1. Hỉ phục truyền thống Trung Hoa có màu gì?

Nếu như trong nền văn hóa phương Tây, màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng, thanh khiết nên cô dâu thường chọn một chiếc váy cưới màu trắng. Còn đối với văn hóa phương Đông, tiêu biểu là người Hoa, màu đỏ lại được ưa chuộng hơn hẳn vì nó tượng trưng cho sự thịnh vượng. Không chỉ thể, người Hoa còn quan niệm màu đỏ góp phần xua đuổi tà ma.

Prewedding Chinatown - Nơi Cất Giữ Kí Ức Trung Hoa (8)

 

Chính vì vậy, Hỉ phục truyền thống Trung Hoa phải là màu đỏ. Bên cạnh đó, chiếc áo sẽ được thêu họa tiết bằng chỉ vàng, là những hình rồng, phượng,… biểu hiện cho sự hài hòa âm dương.

Tìm hiểu thêm:

2. Hỉ phục người Hoa hiện đại 

Ngày nay, phụ nữ lựa chọn nhiều màu sắc khác ngoài màu đỏ. Trong đám cưới hiện đại ở Trung Quốc, cô dâu có thể lựa chọn trang phục của phương Tây với bất kỳ màu sắc nào, và sau đó mặc một bộ hỉ phục truyền thống Trung Hoa cho lễ trà chính.

Áo Khỏa Nam Họa Tiết Song Hỷ Thanh Lịch - Veronica Wedding - Kn33 (M) (4)
Hỉ phục ngày nay ở Trung Quốc, có chút pha lẫn với nét truyền thống và kiểu dáng hiện đại ở chỗ vẫn giữ lại những họa tiết thêu trên áo và tông màu đỏ chủ đạo, nhưng tất cả đều được tạo với kiều váy soa-rê, đuôi cá, váy chữ A, váy tầng hay váy cưới phồng.

Prewedding Chinatown - Nơi Cất Giữ Kí Ức Trung Hoa (4)
Sáng tạo hơn, với mẫu váy đuôi cá, nhưng những nhà thiết kế biến hóa phần chân váy thành những kiểu đuôi dài xếp tầng hay kiểu đuôi công, tôn được đường cong của cô dâu mà vô cùng thướt tha quyến rũ.

Những họa tiết vô cùng táo bạo như thêu rồng – biểu tượng của vua chúa ngày xưa, thay vì là công, phượng, hoa,…, nhưng lại rất hiện đại với các đường cắt xẻ ở thân váy, chéo vai, cúp ngực, phủ ren ở lưng,.. làm cho các tân nương ngày nay vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống mà cũng không kém phần hiện đạ

Prewedding Chinatown - Nơi Cất Giữ Kí Ức Trung Hoa (5)

3. Mua hỉ phục truyền thống Trung Hoa ở đâu uy tín?

Để có được một bộ hỉ phục truyền thống Trung Hoa đúng nghĩa không hề đơn giản. Bởi để có được một bộ áo cưới truyền thống theo đúng người Hoa, thì đơn vị cung cấp dịch vụ phải là đơn vị có uy tín, kinh nghiệm cũng như có những hiểu biết về phong tục truyền thống của người Hoa.

Veronica Wedding là một trong số ít những địa chỉ cung cấp dịch vụ hỉ phục truyền thống Trung Hoa tại TP.HCM cùng với dịch vụ chụp album preweeding cưới chuyên biệt theo phong cách chuẩn truyền thống người Hoa.

Dallas - Thế Ngoại Đào Viên (24)

Những chiếc áo khỏa tinh tế tại Veronica Wedding được nhập 100% từ Hồng Kông với nhiều mẫu thiết kế đa đạng và sang trọng, chất lượng vải mềm mại giúp tôn dáng và những đường thêu tinh tế, tỉ mỉ. Hỉ phục truyền thống Trung Hoa tại Veronica Wedding được đánh giá chất lượng sánh ngang sản phẩm Hồng Kông và cập nhật liên tục các xu hướng.C các cô dâu chú rể sẽ không cần phải ra nước ngoài để mua hoặc thuê áo cưới Trung Hoa nữa mà chỉ cần đến với Veronica là đủ.

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989