0868647989

Chi Phí Thuê Hoặc Mua Áo Dài Người Hoa Bao Nhiêu?

Prewedding Sài Gòn Chinatown - (16)

Bạn muốn biết chi phí thuê hoặc mua áo dài người Hoa bao nhiêu  để lên kế hoạch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Prewedding Sài Gòn Chinatown - (16)

1. Áo dài người Hoa có bắt buộc mặc trong đám cưới

Mỗi vùng miền, đất nước có truyền thống khác nhau về phong tục, về tín ngưỡng, dân tộc Hoa quan niệm rằng màu đỏ chính là màu của may mắn, của sự thịnh vượng, an khang, tài lộc, vì vậy trong ngày đại hỷ, áo dài người Hoa hay còn gọi là áo khỏa của Trung Quốc ngày xưa cũng chọn tông màu đỏ làm màu chủ đạo cho các tân nương và cả tân lang với họa tiết thêu hoa, phượng, công,… đậm nét cổ điển.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 14 (M) 3

 

Chính vì là phong tục, trang phục truyền thống nên Áo Khỏa dường như là một lễ phục bắt buộc trong đám cưới người Hoa. Do vậy, nếu bạn chuẩn bị kết hôn với một người Hoa, hãy tìm mua hoặc thuê cho mình một bộ áo khỏa phù hợp nhé.

Tìm hiểu thêm:

Prewedding Chinatown - Nơi Cất Giữ Kí Ức Trung Hoa (15)

2. Chi phí thuê hoặc mua áo dài người Hoa bao nhiêu?

Những chiếc áo dài người Hoa hay còn gọi là áo khoả tinh tế tại Veronica Wedding được nhập 100% từ Hồng Kông, Thượng Hải với nhiều mẫu thiết kế đa đạng và sang trọng, chất lượng vải mềm mại giúp tôn dáng và những đường thêu tinh tế, tỉ mỉ. Áo khỏa tại Veronica Wedding có chất lượng sánh ngang sản phẩm Hồng Kông và cập nhật liên tục các xu hướng mới nhất của thị trường HongKong.

Với chi phí thuê từ 490k -3.5 tr/áo.Các cô dâu chú rể sẽ không cần phải ra nước ngoài để mua hoặc thuê áo cưới Trung Hoa nữa mà chỉ cần đến với Veronica Wedding là đủ.

Áo Khỏa Nam Họa Tiết Khổng Tước Sang Trọng - Veronica Wedding - Kn34 (M) avatar

 

 

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989