0868647989

Áo khỏa phong thủy kỳ lân: Gia tăng quyền uy cho chàng rể

Nếu dâu rể đã quá nhàm chán với những hình ảnh quen thuộc như rồng phụng, cá chép, chim công thì có thể thử áo khỏa phong thủy kỳ lân. Cũng có chung đặc điểm như những linh vật khác đó chính là may mắn, thịnh vượng. Nhưng họa tiết kỳ lân thiên về quyền uy và thế lực cho người mặc hơn. Mang lại nhiều lợi ích tích cực về mặt phong thủy với những chàng rể làm lãnh đạo hay kinh doanh.

Áo khoả phong thuỷ kỳ lân thể hiện quyền uy và thế lực cho người mặc

Ý nghĩa chung của kỳ lân trong áo khỏa phong thủy

Có một số nàng dâu e ngại rằng sợ chồng mặc áo khỏa có họa tiết kỳ lân thì sau này sẽ có tính tình gia trưởng, bảo thủ, ít khi nghe lời góp ý của vợ và người khác. Nhưng thực chất không phải như vậy. Áo khỏa họa tiết kỳ lân là tổng hòa của nhiều yếu tố tốt lành dành cho người nam, trong đó phát huy nhất là về mặt công ăn việc làm. Còn những mặt khác thì vẫn mang ý nghĩa cân bằng hài hòa.

Vậy áo khỏa phong thủy kỳ lân thích hợp với những chú rể như thế nào? Để biết áo khỏa họa tiết kỳ lân thích hợp với ai, hãy cùng Veronica tìm hiểu ý nghĩa về mặt phong thủy của kỳ lân trên áo khỏa.

Trước hết, kỳ lân thể hiện sự may mắn, thịnh vượng. Bởi vì loài linh vật này là biểu tượng của may mắn, thịnh vượng. Do đó, những nghệ nhân may áo khỏa đã sử dụng kỳ lân trên áo cưới như một lời cầu chúc cho cô dâu và chú rể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Đồng thời, kỳ lân là linh vật dùng để bảo vệ, che chở, cho nên khi mặc áo khỏa có họa tiết kỳ lân cô dâu chú rể sẽ được linh vật này che chở tránh được những âm mưu xấu, xua đuổi tà ma, mang đến cho cặp đôi sự bình an, hạnh phúc.

Đặc biệt, họa tiết kỳ lân mang ý nghĩa đó chính là quyền lực uy nghiêm, chú rể mặc áo khỏa phong thủy kỳ lân sẽ có được nhiều may mắn và được quý nhân giúp đỡ trên còn đường sự nghiệp. Do tính dương cao, thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán, và đầy uy lực, nên họa tiết này sẽ thích hợp với những chàng rể đang làm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc làm nhà lãnh đạo.

Áo khảo phong thuỷ kỳ lân tăng sự lịch lãm cho phái nam

Sự cân bằng âm dương trong áo khỏa kỳ lân

Áo khỏa phong thủy kỳ lân ít được sử dụng hơn áo khỏa rồng phụng hay áo khỏa phong thủy. Vì thế những cặp đôi nào đang tìm kiếm sự mới lạ độc đáo có thể lựa chọn họa tiết này cho ngày cưới. Và như đã có nhắc ở đầu bài viết. Do tính dương cao, giúp cho người mặc quyết đoán, cương nghị hơn nên nhiều nàng dâu lo lắng chú rể sau này sẽ gia trưởng. Để giúp các nàng yên tâm hơn thì những nghệ nhân may áo khỏa đã có sự tính toán và phối hợp những họa tiết phụ khác giúp cho phong thủy luôn được hài hòa.

Cụ thể như khi họa tiết kỳ lân là họa tiết chính trên áo khỏa thì sẽ có những họa tiết phụ như hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa văn sóng nước, tú cầu… mang đến cảm giác mềm mại. Từ đó, chiếc áo khỏa của chú rể có được vẻ ngoài sang trọng, đồng thời có được sự hài hòa cân đối về thẩm mỹ lẫn ý nghĩa.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm về áo khỏa và những phong tục tạp quán của người Hoa, Veronica luôn tư vấn cho dâu rể những mẫu áo khỏa theo phong thủy mà dâu rể mong muốn. Bên cạnh đó còn hỗ trợ về kiến thức phong thủy, nghi thức, để giúp cô dâu chú rể đạt được những lợi ích tích cực nhất có thể trong ngày cưới. Hãy đến Veronica để trải nghiệm sự khác biệt trong từng chiếc áo khỏa.

Áo khỏa phong thủy kỳ lân ít được sử dụng hơn áo khỏa rồng phụng, chú rể chọn mẫu này sẽ có được sự khác biệt

🎀VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA
🏰Địa chỉ : Số 1030 Đường 3/2, F12, Quận 11, Hồ Chí Minh
📞Hotline : 0868647989
📩Email: [email protected]
🌎Website: www.Veronicawedding.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989