0868647989

Áo khỏa phong thủy hoa mẫu đơn: đặc quyền dành riêng cho phái đẹp

Mẫu đơn – loài hoa mà ngay cả tên gọi đã toát nên sự kiêu sa và quyền quý. Thời phong kiến, mẫu đơn chỉ được trồng trong hoàng cung, nơi vườn thượng uyển, ngự hoa viên để vua chúa đến thưởng thức. Vì thế mà đây là một loài hoa hiếm, được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa”. Bên cạnh đó, mẫu đơn còn còn nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong hôn nhân, nên áo khỏa phong thủy hoa mẫu đơn được xem như là một biểu tượng cho vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy và đặc quyền cho phái nữ.

Áo khỏa phong thủy mẫu đơn được xem như là một biểu tượng cho vẻ đẹp kiêu sa

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn trong áo khỏa phong thủy

Những năm gần đây, trào lưu hoa cưới được kết từ mẫu đơn bắt đầu phát triển rầm rộ. Bởi sự lộng lẫy, huyền bí và yêu kiều của loài hoa quý hiếm này. Còn trên trang phục cưới, họa tiết hoa mẫu đơn là một họa tiết khá quen thuộc khi thể hiện sự cao sang và quyền quý cho người mặc.

Với ý nghĩa đầy dịu dàng và nữ tính, áo khỏa phong thủy mẫu đơn sẽ mang lại cho các cặp đôi một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Không chỉ thể hiện sự sang trọng, quý phái, mà còn thể hiện quyền lực của người phụ nữ. Bởi lẽ đây là một loài hoa mỏng manh, khó trồng, nên tượng trưng cho sự kiêu kỳ, phẩm giá đức hạnh của người con gái. Đồng thời, mẫu đơn còn được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa nên mang ý nghĩa đó là cuộc sống hôn nhân giàu sang, thịnh vượng.

Thông thường, chúng ta sẽ thấy áo khỏa có họa tiết hoa mẫu đơn là họa tiết phụ, bổ trợ cho những họa tiết chính là các linh vật như Long Phụng, Khổng Tước, Kỳ Lân… Nhưng cũng có những trường hợp hoa mẫu đơn được thể hiện là họa tiết chính để tôn nên sự tinh tế, dịu dàng và thanh lịch cho cô dâu. Như hoa mẫu đơn kết hợp với hoa hồng, hoa mai, lộc non, cành liễu…

Áo khỏa phong thủy mẫu đơn sẽ mang lại cho các cặp đôi một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc

Vì sao nàng dâu nên chọn áo khỏa phong thủy hoa mẫu đơn?

Các nàng dâu thường chọn những mẫu áo khỏa có linh vật tượng trưng cho phái nữ như Phụng, Khổng Tước. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nàng dâu chỉ nên chọn áo khỏa phong thủy hoa mẫu đơn. Và tùy từng trường hợp mà đội ngũ sẽ tư vấn áo khỏa có họa tiết thích hợp với phong thủy nhất cho nàng dâu.

Vậy những cô dâu nào nên chọn họa tiết hoa mẫu đơn là họa tiết chính trên áo khỏa? Trước nhất là những cô nàng kỵ các linh vật Long Lân Quy Phụng, Khổng Tước… Vì một số lý do tế nhị từ phía gia đình nên có một số nàng dâu sẽ chuyển sang chọn áo khỏa phong thủy hoa mẫu đơn là họa tiết chính. Vấn đề này đòi hỏi đội ngũ tư vấn phải nắm rõ vấn đề của mỗi cô dâu gặp phải, có kiến thức về phong thủy vững chắc và am hiểu về hỷ phục thì mới có thể hóa giải vấn đề kỵ này. Đồng thời linh động tìm ra giải pháp giúp thuận lợi cho cô dâu chú rể về mặt lâu.

Một trường hợp nữa mà nàng dâu nên chọn áo khỏa phong thủy hoa mẫu đơn đó chính là những cô nàng có cá tính nóng, dễ xúc động, có nặng lượng quá mạnh hoặc quá nam tính… thì nên chọn áo khỏa có nhiều họa tiết hoa văn, đặc biệt là hoa mẫu đơn. Sự dịu dàng và thanh khiết của hoa sẽ giúp hài hòa tính cách cho nàng dâu. Từ đó giúp nàng dần dần thay đổi được tính cách, trở nên ôn hòa, dịu dàng hơn.

Và cuối cùng, họa tiết hoa mẫu đơn sẽ thích hợp với những cô dâu muốn thể hiện sự hiền dịu, quyến rũ, e ấp của người con gái trong ngày cưới. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu cô dâu chọn áo khỏa có họa tiết hoa mẫu đơn kết hợp với hoa hồng. Mang lại ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, say đắm của cô dâu và chú rể.

Áo khoả cao cấp giúp phát huy phong thuỷ cho cô dâu

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất về mặt phong thủy do các họa tiết trên áo khỏa mang lại, tân lang tân nương cần lưu ý chọn đúng áo khỏa loại A. Với đường nét thêu hoa mẫu đơn sắc sảo, tinh tế, đóa hoa phải đạt được độ tự nhiên nhất định trên nền chỉ thêu. Tránh những chiếc áo khỏa đại trà, kém chất lượng về form dáng lẫn họa tiết trang trí trên áo.

Hãy đến với Veronica để được trải nghiệm những mẫu áo khỏa chất lượng, mang lại tích cực về mặt phong thủy, để bạn có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

 

🎀VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA
🏰Địa chỉ : Số 1030 Đường 3/2, F12, Quận 11, Hồ Chí Minh
📞Hotline : 0868647989
📩Email: [email protected]
🌎Website: www.Veronicawedding.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989