0868647989

Áo khỏa phong thủy Khổng tước: Nét đẹp quyền quý và đẳng cấp

Bên cạnh họa tiết long phụng thì khổng tước cũng là một linh vật được sử dụng nhiều trên áo khỏa. Nhằm mang lại những lợi ích về mặt phong thủy như cầu giàu sang phú quý, sức khỏe, gia đạo êm ấm, vợ chồng hạnh phúc, con cái thuận hòa… Do đó, nhiều nàng dâu chàng rể thường chọn áo khỏa có họa tiết này để mong muốn hướng tới một cuộc sống được trọn vẹn về mọi mặt.

Nét đẹp quyền quý của họa tiết khổng tước

Khác với họa tiết phụng, áo khỏa phong thủy khổng tước mang kiểu cách phức tạp và có nhiều chi tiết cũng như đường nét để thể hiện nhiều hơn. Mang lại cho người mặc cảm giác quyền quý và cổ điển. Bên cạnh đó họa tiết khổng tước còn bao hàm nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặc phong thủy, nhất là thu hút tài lộc và sức khỏe. Do đó nhiều nàng dâu thường chọn áo khỏa có họa tiết khổng tước, để cuộc sống lẫn sự nghiệp gia đình đều viên mãn sau này.

Là một nàng dâu thích sự nổi bật, Gia Hân mong muốn ngày cưới của mình phải thật hoành tráng. Từ thiết kể cổng hoa sân khấu, trang trí gia tiên… cho tới trang phục mà nàng dự định mặc trong ngày cưới. Sau khi xem qua nhiều kiểu áo. Hân ưng ý nhất là mẫu áo khỏa phong thủy khổng tước. Cô nàng cũng chia sẻ thêm rằng: “Em thích họa tiết đuôi công lắm, nhìn có vẻ sang trọng và đầy kiêu hãnh. Chiếc đuôi công xòe tròn như cánh quạt.  Những điểm mắt thực sự ấn tượng. Do đó mà khi nhìn thấy áo cô dâu có hình công trên web em đã có ý định sẽ chọn áo này”.

Bên cạnh đó, nhiều nàng dâu chàng rể khi chọn áo cưới tại Veronica đều thích những mẫu áo khỏa có họa tiết khổng tước. Bởi không chỉ đem lại nét đẹp xa hoa lộng lẫy, cuốn hút, đầy cá tính. Mà còn bao hàm được nhiều ý nghĩa phong thủy mà cặp đôi nào cũng mong muốn hướng đến.

 

Những ý nghĩa phong thủy mà không phải ai cũng biết

Từ thời xa xưa, họa tiết khổng tước được sử dụng nhiều trong trang phục của vua chúa, quý tộc, chỉ những người thuộc tầng lớp cao trong xã hội mới được phép sử dụng họa tiết này trên áo. Ngoài ra, họa tiết công còn dùng nhiều trên các vật dụng như bàn ghế, bình phong, bình hoa, trâm cài, ấm trà… Và đó cũng là nguyên nhân khiến cho họa tiết khổng tước được xem như là biểu tượng của sự quyền uy, phú quý.

Loài khổng tước hay còn có tên gọi khác là chim công là một loài chim quý, được mệnh danh là “vua của các loài chim”. Do đó, về mặt phong thủy, khổng tước trên áo khỏa mang lại cho người mặc ý nghĩa đó là tăng thêm vận khí, thu hút tài lộc, may mắn.

Những nàng dâu chàng rể nào muốn cuộc hôn nhân viên mãn, thì đừng nên bỏ qua áo khỏa phong thủy khổng tước. Vì không những hút tài lộc mà họa tiết này còn giúp cho tân lang tân nương có nhiều sức khỏe, sống lâu. Do một đặc điểm nổi bật của chim công đó chính là loài chim này có thể sống tới 30 năm. Vì thế, khổng tước còn mang ý nghĩa về trường thọ, sức khỏe.

Khổng tước trên áo khỏa mang lại cho người mặc ý nghĩa đó là tăng thêm vận khí, thu hút tài lộc, may mắn.

Ngoài những ý nghĩa kể trên, áo khỏa phong thủy khổng tước còn mang lại sự hòa hợp, hạnh phúc, bởi công là linh vật có tính cách chung thủy. Sự may mắn, phước lành bởi bộ lông công có màu sắc sặc sỡ, lấp lánh. Những cặp đôi nào mong muốn hôn nhân của mình gặp được nhiều thuận lợi, thăng hoa trong cảm xúc và thăng tiến trong sự nghiệp thì đừng bỏ qua áo khỏa có họa tiết lông công.

Một số nhà phong thủy học còn cho rằng, khổng tước có khả năng bảo vệ gia chủ, xua đuổi tà khí, là biểu tượng của thanh cao, trí tuệ… Do đó, khổng tước được dùng nhiều trong ngày cưới và trong trang phục cưới. Áo khỏa phong thủy khổng tước là sự kết hợp của chất liệu cao cấp cùng với họa tiết sắc sảo, tinh tế mang lại cho nàng dâu chàng rể sự sang trọng và đẳng cấp. Hãy đến Veronica để cảm nhận giá trị thật sự của áo khỏa phong thủy khổng tước.

Khổng tước có khả năng bảo vệ gia chủ, xua đuổi tà khí, là biểu tượng của thanh cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989