0868647989

Có nên quay phim phóng sự cưới trong ngày trọng đại?

Ngoài chụp phóng sự cưới thì quay phim phóng sự cưới cũng được rất nhiều cặp đôi chọn lựa. Quay phim là cách để bạn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cặp đôi cho rằng điều này là không cần thiết. Vậy quay phóng sự cưới, nên hay không nên ?

Quay phim cưới phóng sự là dạng phim theo phong cách phim phóng sự, được quay tại ngày tổ chức đám cưới. Phim phóng sự cưới sẽ lột tả được một cách sâu sắc và chân thực nhất tất cả các khía cạnh trong ngày trọng đại đó.

 

  • Câu hỏi được đặt ra có nên quay phóng sự cưới không?

 

Có người cho rằng, quay phim phóng sự cưới là điều cần thiết nếu bạn có điều kiện tài chính dư dả. Khi làm phóng sự cưới, khi xem lại, bạn có thể  nhìn thấy được tổng quan đám cưới của mình, có thể thấy được tất cả các biểu cảm trong ngày vui của cuộc đời. Mặt khác, với nhiều bạn trẻ, quay phim phóng sự cưới không quá nhiều tiền, họ có thể sẳn sàng chi ra số tiền khá lớn để có thể ghi lại những khoảnh khắc của thời xuân trẻ mà không hề tỏ ra ngại ngần, đắn đo.

Với những người không cùng quan điểm quay phim phóng sự cưới thì cho rằng điều này không cần thiết. Thường chỉ xem một lần sau khi cưới rồi lại bỏ vào một “xó xỉnh” nào đó. Đó là chưa nói đến việc tốn tiền, hãy để khoản tiền đó chi vào việc khác trong đám cưới sẽ thiết thực hơn nhiều.

Kết luận

Như vậy, việc có nên quay phim phóng sự cưới không phụ thuộc khá nhiều vào sở thích và điều kiện tài chính của bản thân cô dâu chú rể. Nếu bạn cảm thấy tài chính dư dả thì đừng ngại ngần đầu từ cho mình clip phóng sự cưới, ít nhất để sau này còn có cái gọi là kỷ niệm, con cái có thể xem lại ngày bố mẹ chúng cưới nhau như thế nào, hạnh phúc ra sao. Còn nếu cảm thấy tài chính không cho phép thì không quay phóng sự cưới cũng không sao vì nếu tình yêu đủ lớn thì bạn sẽ hạnh phúc bên nhau cả đời.

 

 Phim phóng sự cưới ghi lại những khoảng khắc và cảm xúc chân thực

 

  • Những lưu ý khi quay phóng sự cưới

Để có được phóng sự cưới như ý, bắt buộc bạn phải đầu tư tâm sức của mình để tìm hiểu và đưa ra quyết định cuối cùng. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần nắm rõ trong quá trình chuẩn bị quay phim cưới phóng sự:

– Xác định rõ nhu cầu của việc quay phim là gì, quay với mục đích gì.

–  Tìm hiểu, trao đổi với đơn vị quay phim về thời gian, không gian, giá cả,…

–  Xác định số lượng máy quay trong buổi lễ để có được clip chất lượng

–  Chuẩn bị trang phục cô dâu chú rể thật chỉnh chủ và kỹ lưỡng.

– Chọn cho mình đơn vị quay phóng sự cưới uy tín, chất lượng.

Liên hệ thuê chụp và quay phóng sự cưới ở đâu

Là một trong những thương hiệu chụp ảnh cưới uy tín tại Sài Gòn, Veronica Wedding không ngừng đổi mới trang thiết bị kĩ thuật để làm hài lòng nhiều cặp đôi qua những mùa cưới bằng những album cưới, video cưới và những shot hình cưới ấn tượng.

Đến với dịch vụ chụp hình – quay phim phóng sự cưới tại Veronica Wedding bạn sẽ thật sự hài lòng về chất lượng và giá cả. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những gì giá trị nhất cho khách hàng và luôn làm khách hàng hài lòng ngoài sự mong đợi.

Hãy để chúng tôi căm sóc, mang đến cho bạn những giá trị thiết thực nhất với dịch vụ cưới trọn gói mà bạn đã chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • VERONICA WEDDING
  • Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo B, phường 7, quận 5, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0868647989
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989