0868647989

Album phóng sự cưới Gia Lệ – Ứng Hào

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (19)

Album Phóng sự cưới  ghi lại đầy đủ và chân thực nhất những khoảnh khắc xảy ra trong đám cưới theo trình tự thời gian.

Album Phóng sự cưới luôn đề cao sự tự nhiên, chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (14)

 

– Những tấm ảnh phải có nhân vật trung tâm, đa phần nên xoay quanh cô dâu chú rể. Khuôn hình phải đẹp, cân đối, màu sắc phải hài hòa.

– Ngoài ra, tùy theo trình độ của nhiếp ảnh gia, góc nhìn sẽ mới lạ hay không. Nhiếp ảnh gia cần biết chọn khung cảnh đẹp, như không gian khách sạn, hay nếu như chụp ảnh trong lúc làm lễ tại nhà, cần chú ý chọn bối cảnh đẹp và loại bỏ những yếu tố có thể làm hỏng vẻ đẹp như đồ đạc cũ, phông tường…

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (8)

– Một bộ ảnh phóng sự bắt buộc phải chứa đựng cảm xúc, phải ghi lại được những trạng thái tình cảm của cô dâu chú rể, bố mẹ, người thân, bạn bè như căng thẳng, háo hức, vui sướng và cả những giọt nước mắt, nụ cười.

 

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao

 

Để chụp hình theo phong cách này, những bức ảnh sẽ cần hội tụ rất nhiều yếu tố: kỹ thuật, khung cảnh, cảm xúc, thời điểm, góc máy, hậu kỳ… Nhất là cái Tài và cái Tâm của người thợ chụp ảnh.

 

Tham khảo thêm: 

 

Chính vì thế, hãy chắc chắn rằng mình đã tìm được một địa chỉ chụp ảnh phóng sự cưới uy tín, chuyên nghiệp, với những photographer nhiều kinh nghiệm, tài hoa, trang thiết bị hiện đại… Để có thể đảm bảo một bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất cho mình, bạn nhé.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (19)

Đám cưới chỉ diễn ra một lần trong đời, và cũng là khoảnh khắc thiêng liêng, quý giá với những cảm xúc chỉ có thể đến một lần mà không bao giờ quay trở lại.

Tìm hiểu về các phong cách chụp ảnh cưới, biết đến chụp ảnh cưới phóng sự là gì, bạn đã sẵn sàng để thực hiện ngay một bộ ảnh hoàn hảo chưa?

 

Để được tư vấn và báo giá cụ thể vui lòng liên hệ:

Veronica Wedding

Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo B , F.7, Q.5, TpHCM
Hotline: (+084) 0868647989
Facebook: www.facebook.com/aocuoiveronica
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989