0868647989

Tổng hợp 100+ lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới mà bạn không thể bỏ lỡ

lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới

Lời cảm ơn trong đám cưới là một trong những khâu chuẩn bị đám cưới rất cần thiết. Vì vậy, sau nghi thức cưới sắp hoàn thành thì cũng là lúc đại diện hai họ nên chia sẻ đôi điều với khách mời sao cho lời cảm ơn ngắn gọn, mạch lạc nhưng phải thật chân thành thì chẳng dễ dàng đúng không nào? Vậy thì hãy tham khảo ngay những lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới mà Veronica sắp giới thiệu đến bạn trong bài viết dưới đây.

100 Thiệp cảm ơn - Thẻ cám ơn | Lazada.vn

1. Lời cảm ơn hay nhất sau đám cưới

Những lời cảm ơn hay nhất sau đám cưới trên Facebook cũng là một cách để bạn bày tỏ sự cám ơn đến những vị khách, bạn bè đã đến dự đám cưới của mình một cách chân tình nhất.

1. Thật vui vì được gặp các bạn trong một dịp đặc biệt như đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn gởi đến bạn những lời chúc hạnh phúc nhất và để bạn biết chúng tôi rất hạnh phúc khi thấy bạn ở đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự có mặt và những lời chúc tốt đẹp dành cho chúng tôi!

2. Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc cưới vui vẻ, thoải mái. Chúng tôi muốn cám ơn các bạn vì những món quà, lời chúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng trong đám cưới của chúng tôi. Thật may mắn vì có bạn bè nhiệt tình và ở bên cạnh chúng tôi trong một dịp đặc biệt như thế. Xin cám ơn toàn bộ mọi người!

3. Đám cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ kém vui đi nếu như thiếu các bạn! Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp và sự hiện diện của các bạn. Và cảm ơn vì những điều đặc biệt mà các bạn đã làm trong bữa tiệc cưới của bên chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều!

4. Thực sự rất hạnh phúc khi nhận được những lời chúc chân thành và những món quà ý nghĩa mà các bạn đã gửi đến cho hai vợ chồng mình. Tuy nhiên quan trọng hơn cả, sự hiện diện của chúng ta trong ngày vui của mình mới là món quà tốt nhất. Cảm ơn vì đã tham dự tiệc cưới này!

5. Xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng vì bạn đã không quan ngại đường xá để hiện diện trong đám cưới của chúng tôi. Việc này còn có ý nghĩa to lớn hơn khi nhìn thấy nét mặt tươi cười của bạn trong bữa tiệc. Ngày 00/00/00 thực sự đã trở thành dấu ấn khó phai bởi sự tham gia của chúng tôi.

6. Thật vui khi được trải qua một ngày ý nghĩa như vậy với những người bạn ý nghĩa. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có một khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái tại bữa tiệc. Cảm ơn đã là một phần trong ngày trọng đại này!

7. Chính sự có mặt, nụ cười, lời nói, những cái ôm, những món quà của các bạn đã khiến cho ngày huyền diệu đó trở nên đặc biệt hơn nhiều lần. Chúng tôi vô cùng trân trọng những kỉ niệm đã được dệt nên vào ngày hôm đó. Mọi thứ tại lễ cưới đều trở nên hoàn hảo hơn khi có sự tham dự của tất cả mọi người. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

8. Cảm ơn vì đã giúp cho ngày cưới của bên chúng tôi trở nên đặc biệt nhất. Cảm ơn vì đã dành tặng cho chúng tôi những lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất. Cám ơn vì đã trở thành một phần quan trọng trong lễ cưới này. Cám ơn rất tất cả các bạn rất nhiều!

9. Chúng tôi mong muốn để các bạn biết rằng, các bạn đã đem lại những niềm vui to lớn đặc biệt trong ngày cưới của bên chúng tôi. Cám ơn các bạn đã hiện diện, chúc phúc và gửi đến chúng tôi những món quà chu đáo nhất!

Lời cảm ơn trong đám cưới

2. Mẫu lời cám ơn hay nhất trong đám cưới

2.1 Lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới của họ nhà trai

Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa các cụ, các ông, các bà 2 bên nội ngoại

Thưa các bác, các chú, các cô, các cậu, mợ các dì, các anh chị, các bạn 2 họ.

Tôi là ………………………………

Ngày hôn lễ của 2 cháu …….. – ……….. Đã thành công tốt đẹp đấy là nhờ vào sự hiện diện của các vị đại biểu và quan viên 2 họ đã không quan ngại đường xá xa xôi, thời tiết nóng bức. Tôi không hề biết nói gì hơn, xin được thay mặt gia đình cám ơn tới gia đình bên nội, gia đình bên ngoại. Trong ngày hôn lễ có nhiều tiếp đón chưa được chu đáo mong các ông các bà, và các anh chị hết sức cảm thông.

Sau đây mời các cụ các ông, các bà ở lại dự bữa cơm thân mật cùng gia đình.

Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám cưới

2.2 Lời cám ơn hay nhất trong đám cưới của họ nhà gái

1. “Tôi đại diện cho họ nhà gái xin phát biểu ý kiến: Hôm nay là ngày….tháng…..năm……. Tức ngày…….tháng…..năm………… Âm lịch. Đại diện cho họ nhà gái …………………..Qua thời gian tìm hiểu nhau, 2 cháu ………. Và …………. Được sự nhất trí của hai gia đình hôm nay 2 cháu đã tiến hành tổ chức lễ thành hôn. Và tục ngữ xưa có câu: “Trai khôn dựng vợ. Gái lớn gả chồng” cháu ………. Chúng tôi rất vinh dự được về làm dâu của họ ………………… Rất hân hạnh được kết thông gia với họ nhà trai là ……………..Và gửi lời cám ơn tới mọi người. Do tuổi đời còn ít nên kinh nghiệm còn non trẻ vì điều đó rất mong gia đình họ nhà trai là Ông Bà …………. chỉ bảo, dạy dỗ cháu để cháu làm tròn nhiệm vụ là người vợ hiền, dâu thảo là con ngoan của gia đình.

Lời cảm ơn sau lễ ăn hỏi của Phan Văn Đức và Nhật Linh gây 'sốt' mạng xã  hội | Giải trí | Báo Nghệ An điện tử

2. Thưa toàn thể hội hôn!

Thay mặt họ nhà trai, tôi xin cảm ơn lời phát biểu chân tình, đầy trách nhiệm mà ông đại diện họ nhà gái vừa phát biểu và có lời căn dặn tới 2 cháu. Một lần nữa, thay mặt toàn thể họ nhà trai xin được cảm ơn các cụ, các ông, các bà, các anh, các chị và các bạn nam nữ đã dành thời giờ vàng ngọc của mình để đưa cháu … Về với nội tộc chúng tôi. Chúng tôi xin được hứa với họ nhà gái sẽ chỉ bảogiúp đỡ và làm trong trách nhiệm để đưa các cháu nhanh hòa nhập với cuộc sống cũng như gia phong mỹ tục của nội tộc chúng tội.

Hai cháu … Và … Đã gặp nhau, quen nhau, yêu thương nhau, có quãng thời gian tìm hiểu nhau để đi đến cuộc hôn nhân này, họ nhà trai chúng tôi rất vui mừng vì thêm được dâu mới, có thêm một người con, người cháu trong gia đình. Chúng tôi sẽ dốc hết mình vun vén cho hạnh phúc hai cháu, cũng mong các công, các bà, cô, dì, chú, bác họ nhà gái yêu quý và chỉ dạy cháu… Nhà chúng tôi, cháu vẫn còn trẻ người non dạ, có gì không được không phải mong gia đình dạy bảo cháu thêm.

Sau đây xin mời toàn thể hội hôn chúng ta ăn trầu, uống nước, múa vui ca hát để chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Tôi xin được nhường lời lại cho ban tổ chức để buổi lễ thành hôn được tiếp tục. Xin trân trọng cảm ơn!

2.3 Mẫu lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới dành cho cô dâu chú rể

“Kính thưa các cụ ông cụ bà, cô, chú, anh, chị hai họ cùng toàn bộ những người bạn, lời đầu tiên, cho phép chúng con được gởi lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người.

Chúng con xin gởi lời cảm ơn tới hai bố, hai mẹ, vì chính ơn sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ cũng như vì đã lo liệu cho chúng con có một đám cưới vẹn toàn như ngày hôm nay. Nếu như không có bố mẹ, chắc chắn chúng con sẽ không thể gặp nhau, không thể cùng nhau đứng đây và nên nghĩa vợ chồng.

Để được như ngày hôm nay, cũng không thể không kể đến những người anh, người chị, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết đã sát cánh và tạo điều kiện chúng tôi. Ngày cưới hôm nay, chúng tôi cũng mong có thể phần nào tri ân mọi người và hy vọng mọi người sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái nhất.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả các vị quan khách đã đến chứng kiến khoảnh khắc ý nghĩa này cùng gia đình chúng tôi”

Ngoài lời cảm ơn trực tiếp, sau đám cưới cô dâu – chú rể có thể cám ơn quan khách bằng các món quà xinh xắn hoặc gửi lời cám ơn sau đám cưới trên trang Facebook chân thành nhất nữa nhé!

Quà cám ơn tiệc cưới - Quà tặng sự kiện: Set 50 hộp quà cưới Merci cao cấp  | Shopee Việt Nam

Lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới mà ý nghĩa sẽ thể hiện được sự biết ơn chân thành nhất gởi đến tất cả mọi người tại ngày lễ trọng đại của đời mình. Hãy tự tin bày tỏ lòng biết ơn đấy bằng một cách đầy yêu thương bạn nhé. Chúc cho ngày vui của 2 bạn tràn ngập hạnh phúc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989