0868647989

Vì sao chụp ảnh gia đình nên lựa chọn trang phục áo khoả

Tứ Đại Đồng Đường - Album Gia Đình - Veronica Wedding (10)

Bạn có bao giờ thắc mắc :” Vì sao chụp ảnh gia đình nên lựa chọn trang phục áo khoả ?”như người Hoa vẫn làm. Nếu bạn đang có thắc mắc đó, bài viết này của Veronica Wedding sẽ phần nào giải đáp được câu hỏi đó của bạn. Bắt đầu với chúng mình thôi nào. 

Ý nghĩa truyền thống – tinh thần của người Trung Quốc

Theo quan niệm xưa, áo khoả được xem là bộ trang phục truyền thống, cổ truyền của người Hoa. Áo khoả được các cô dâu lựa chọn là bộ trang phục khi về ra mắt nhà chồng, ngày cưới và lễ bái tổ tiên. Bộ trang phục áo khoả nhằm tôn lên nét đẹp của người phụ nữ Á Đông. Quý phái, tế nhị vô cùng kiến đáo là những từ ngữ thể hiện nét đẹp của bộ trang phục này. 

Gia Đình Hoan Hỷ - Ba Mẹ và Bé - Album Gia Đình - Veronica Wedding (12)

Ngoài ra bộ trang phục  này còn thể hiện ý nghĩa tinh thần rất lớn của người Hoa. Mỗi trang phục áo khoả đều mang một ý nghĩa riêng biệt về văn hoá và truyền thống của người Hoa. Có bộ thêu hình hoa mẫu đơn, với ý nghĩa con cháu đầy đủ. Với hình rồng, phụng là biểu tượng của sự âm dương hòa hợp đất trời. Với những bộ được thêu những đường nét tinh tế về cung đình thì lại thể hiện những tiết giáo, văn hoá người Hoa mong nàng dâu sẽ giữ trọn chữ đức. Đặc biệt với màu đỏ là màu chủ đạo trang phục, người Hoa xưa như một lời chúc may mắn, hạnh phúc cho người con gái khi về nhà chồng.

Áo Khỏa Nam Họa Tiết Rồng Sang Trọng - Veronica Wedding - Kn 45 (M) (3)

Sự nổi bật, nét đẹp của bộ trang phục 

Ngoài ý nghĩa truyền thống đặc biệt với người Hoa, trang phục áo khoả còn mang một màu sắc và nét đẹp riêng với người con gái Á Đông. 

Những đường chỉ may áo khoả được cắt may tỷ mỉ đến từng chi tiết để tôn được những đường nét Á Đông của người con gái. Ngoài ra ngày nay áo khoả còn được cách tân theo nhiều mẫu mã để phù hợp với thị yếu của người sử dụng. Khi mặc áo khoả các nàng sẽ vô cùng nổi bật bởi màu sắc và đường nét trên bộ trang phục này. Chắc chắn các nàng sẽ vô cùng tự tin khi diện bộ trang phục này này khi chụp ảnh gia đình. 

Còn ngần ngại gì mà không chọn bộ trang phục này để chụp ảnh một bộ ảnh gia đình. Hãy liên hệ với Veronica Wedding ngay thôi.  

 Áo Khỏa Nam Họa Tiết Rồng Sang Trọng - Veronica Wedding - Kn 45 (M) (4)

Qua chia sẻ này chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc : “ Vì sao chụp ảnh gia đình nên lựa chọn trang phục áo khoả rồi phải không ? Hãy nhanh tay đặt bộ trang phục này để chụp ảnh cùng với gia đình mình nhé. Các bạn có thể đón đọc thêm những bài viết về đám cưới cũng như dịch vụ chụp ảnh cưới tại : 

Website: veronicawedding.com 

Hotline : 0868647989 

Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Để được hỗ trợ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho lễ cưới của các bạn. 

Hạnh phúc của bạn, niềm vui của chúng tôi. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989