0868647989

Top 3 loại áo cưới truyền thống đẹp của Châu Á

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bộ áo cưới truyền thống nào phù hợp với bản thân. Veronica Wedding sẽ cùng điểm qua top 3 loại áo cưới truyền thống đẹp của Châu Á. Bắt đầu thôi nào !

Trang phục cưới vô cùng quan trọng

Áo Dài –  Việt Nam 

Khi nhắc đến con gái Việt Nam chúng ta sẽ thường nhớ đến những cô gái Việt với tà áo dài thướt tha. Trang phục áo cưới truyền thống này thể hiện được những đường nét kín đáo xong cũng vô cùng gợi cảm của những cô gái Việt.

Ngày nay, áo dài được rất nhiều gia đình lựa chọn là trang phục để mặc trong ngày cưới của mình. Chúng ta sẽ thường thấy các cô dâu mặc trang phục áo dài trong buổi lễ ăn hỏi. Tùy vào sở thích và nhu cầu của từng gia đình, chiếc áo dài sẽ được cách tân theo những cách khác nhau. Ở một số vùng miền, áo dài còn được coi là trang phục bắt buộc trong nghi lễ ngày cưới. 

Phong Su Cuoi - Vuong Tuyet 3
Áo dài đậm đà bản sắc người Việt

Áo Hanbok –  Hàn Quốc 

Hanbok là trang phục áo cưới truyền thống của Xứ Kim Chi. Chúng ta có thể bắt gặp bộ trang phục này ở rất nhiều nơi ở Hàn Quốc. Hanbok còn được coi là quốc phục, và người Hàn sẽ mặc chúng vào những ngày lễ quan trọng. 

Áo Khoả –  Trung Quốc

Áo khoả là trang phục áo cưới truyền thống phổ biến của người Hoa, được xem là bộ trang phục kết hợp hài hoà giữa văn hoá dân gian và hiện đại. Áo khoả trong ngày cưới sẽ được mặc với tông màu đỏ chủ đạo. Với người Trung Quốc màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và có thể xua đuổi tà ma. Trên áo thường được thêu hình rồng và phượng theo thuyết âm – dương ngũ hành, mang lại sự thuận lợi cho gia chủ. 

 

Áo khỏa truyền thống của Trung Quốc

Với top 3 trang phục áo cưới truyền thống đẹp của Châu Á tổng hợp từ Veronica Wedding mong rằng bạn đã chọn được bộ trang phục dành cho ngày cưới của mình. Các bạn có thể đón đọc những bài viết khác về đám cưới, cũng như những dịch vụ chụp ảnh cưới tại địa chỉ :  

Website: veronicawedding.com 

Hotline : 0868647989 

Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho lễ cưới của các bạn. 

Hạnh phúc của bạn, niềm vui của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989