0868647989

Phóng sự cưới hay ảnh cưới truyền thống: Sự lựa chọn nào cho bạn?

phóng sự cưới - Krissy Duong

Kết hôn là sự kiện trọng đại có một không hai trong đời người nên ai cũng mong ghi dấu lại ngày hạnh phúc ấy bằng những hình ảnh xinh đẹp nhất. Cùng với sự phát triển của công nghệ, nghệ thuật nhiếp ảnh cũng có nhiều sự thay đổi phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Song vì sự thiêng liêng và trọng đại của ngày nay, nhiều người vẫn đang phân vân. Phóng sự cưới hay ảnh cưới truyền thống? Đâu sẽ là sự lựa chọn cho bạn?

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (2)

Đọc thêm:

Chụp phóng sự cưới là gì

Những yếu tố cần cho một bộ phóng sự cưới đẹp

 

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (8)

Phóng sự cưới và ảnh cưới truyền thống có gì khác biệt?

Tuy cùng là chụp hình cưới nhưng cách lưu giữ ngày đặc biệt của các cặp đôi giữa phóng sự cưới và ảnh cưới truyền thống không giống nhau.

Chụp Ảnh cưới truyền thống chỉ luôn bám sát cô dâu- chú rễ, ghi nhận lại diễn tiến lễ cưới xung quanh cô dâu-chú rể, dễ bỏ sót các khoảng khắc khác, môi trường, không gian, thời gian của toàn bộ ngày cưới. Phóng sự cưới thì sẽ ghi nhận lại hết tất cả mọi thứ từ không gian, thời gian, nơi chốn, các khoảng khắc diễn ra không những chỉ của cô dâu-chú rễ mà còn cả những người có mặt tại buổi lễ đó. Người chụp ảnh sẽ ghi nhận tất cả mọi thứ từ giai đoạn chuẩn bị, rước dâu, làm lễ, ra mắt hai họ, trò chuyện cùng bạn bè, người thân, trong lễ cưới,… và giữ lại những khoảnh khắc tự nhiên và giá trị nhất.

 

 Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (13)

 

Cái khó của ảnh phóng sự cưới

Bởi vì phải đi theo và để ý chụp lại những khoảnh khắc giá trị của cô dâu chú rể nên nhiếp ảnh phải là người có kỹ thuật cao và kinh nghiệm dày dạn. Một bức hình đẹp không chỉ lưu lại được những hành động đẹp, đáng giá mà còn phải “bắt” và “giữ” lại được cái hồn ấy trong bức ảnh. Vậy nên chọn được người “chắc tay” là điều mà nhiều cặp đôi đau đầu.

 

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (7)

Vì hôn lễ là một ngày đánh dấu bước ngoặt của đời người nên ai cũng muốn ghi lại kỷ niệm vừa đặc biệt vừa thiêng liêng ấy. Vậy nên nhiều người băn khoăn có thể chụp ảnh phóng sự cưới hay ảnh cưới truyền thống hay không. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể kết hợp cả hai hình thức chụp ảnh cưới này để ghi lại ngày chung đôi của hai người một cách trọn vẹn nhất.

Liên hệ thuê chụp và quay phóng sự cưới ở đâu

Là một trong những thương hiệu chụp ảnh cưới uy tín tại Sài Gòn, Veronica Wedding không ngừng đổi mới trang thiết bị kĩ thuật để làm hài lòng nhiều cặp đôi qua những mùa cưới bằng những album cưới, video cưới và những shot hình cưới ấn tượng.

Đến với dịch vụ chụp hình – quay phim phóng sự cưới tại Veronica Wedding bạn sẽ thật sự hài lòng về chất lượng và giá cả. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những gì giá trị nhất cho khách hàng và luôn làm khách hàng hài lòng ngoài sự mong đợi.

Hãy để chúng tôi căm sóc, mang đến cho bạn những giá trị thiết thực nhất với dịch vụ cưới trọn gói mà bạn đã chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • VERONICA WEDDING
  • Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo B, phường 7, quận 5, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0868647989
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989