0868647989

Những phụ kiện tóc cô dâu dẫn đầu xu hướng 2020

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Kiểu Dáng Hongkong Dáng Suông - Kw 48 (M) - Veronica Wedding

Kiểu tóc là một trong các yếu tố giúp cô dâu trở nên ấn tượng trong ngày cưới. Trong đó, phụ kiện tóc là chi tiết góp phần không nhỏ khiến bạn hút mắt hơn. Nhưng chọn phụ kiện sao cho phù hợp mà vẫn nổi bật không phải điều dễ dàng với nhiều cô dâu. Hãy đọc bài viết dưới đây để bỏ túi những phụ kiện tóc cô dâu dẫn đầu xu hướng 2020.

Vương miện đội đầu

Vương miện vốn là thứ trang sức thể hiện sự cao quý và vẻ đẹp kiêu sa. Ngày nay, chúng vẫn là phụ kiện tóc dẫn đầu xu hướng và được nhiều cô dâu lựa chọn. Với 1 chiếc vương miện cài trên tóc, cô dâu sẽ trở nên xinh đẹp và vương giả hơn rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ là nàng công chúa nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình. 

Áo Khỏa Nữ Màu Đỏ Họa Tiết Xanh Tinh Tế - Kw 36 (M) (1)

Khi chọn vương miện các cô dâu cũng cần lưu ý một số chi tiết. Ví dụ chiếc vương miện to và nhiều chi tiết sẽ không hợp với cô dâu có gương mặt nhỏ nhắn. Chúng dễ khiến bạn trở nên nặng nề và bé nhỏ hơn. Ngược lại, thì vương miện chi tiết lại rất hợp với cô dâu mặt tròn. Bạn hãy nhớ chọn vương miện phù hợp với kiểu tóc của mình nữa nha. 

Các loại băng đô

Băng đô là một phụ kiện phổ biến và rất  bắt trend trong năm nay. Chúng được nhiều cô dâu tin tưởng vì dễ sử dụng và phù hợp với nhiều kiểu tóc. Các mẫu băng đô không chỉ định hình mái tóc mà còn giúp cô dâu tạo điểm nhấn trên gương mặt.

Nếu bạn trang điểm theo phong cách phương Tây thì nên chọn băng đô Filigree. Mẫu băng đô này sẽ giúp bạn trở nên thanh thoát và sắc sảo hơn. Còn nếu bạn là một cô dâu phong cách truyền thống thì nên chọn băng đô đính pha lê. Chúng tuy truyền thống nhưng không mất đi màu sắc hiện đại, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng nổi bật.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Kiểu Dáng Hongkong Dáng Suông - Kw 48 (M) - Veronica Wedding

Các loại kẹp tóc

Kẹp tóc vốn là loại phụ kiện vô cùng quan thuộc và rất được ưa chuộng. Nếu bạn tổ chức đám cưới ngoài trời hoặc phong cách cổ điển kẹp tóc hoa sẽ là phụ kiện tuyệt vời. Kẹp tóc hoa là loại phụ kiện không quá trang trọng. Chúng sẽ giúp cô dâu trở nên thư thái mà vẫn không kém phần thanh lịch. Bên cạnh đó, mẫu kẹp tóc kết hợp lưới và long vũ lại rất hợp với cô dâu thích sự sang trọng. Họa tiết lưới vừa tinh tế vừa lịch sự, kết hợp với lông vũ hợp thời trang. Cặp đôi này sẽ là tuyệt phối với đám cưới phong cách quý tộc cổ điển.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Khả Ái Mỹ Miều - Kw 58 (S) - Veronica Wedding

Bài viết này Veronica đã gọi ý có những phụ kiện tóc cô dâu dẫn đầu xu hướng 2020. Chúc cô dâu chọn được phụ kiện ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989