0868647989

Kinh nghiệm chụp phóng sự cưới cho cô dâu chú rể

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (6)

Chụp phóng sự cưới là xu hướng chụp hình cưới trong năm 2017 và những năm sau. Vì thế nhu cầu chụp phóng sự cưới cho ngày lễ trọng đại của mình là rất nhiều. Nhưng đây là xu hướng mới nên có thể các cặp đôi vẫn chưa có kinh nghiệm chụp phóng sự cưới 

 

Bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm chụp phóng sự cưới để xem bạn cần chuẩn bị gì cho lễ cưới của mình nhé.

Khác với phong cách truyền thống đầy cứng nhắc, chụp ảnh cưới phóng sự bắt gọn từng khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc cưới. Đây là xu hướng nhiều cặp đôi trẻ yêu thích nhưng còn băn khoăn vì chưa có nhiều kinh nghiệm chụp phóng sự cưới. Bài viết này Veronica Wedding gửi đến bạn những thông tin hữu ích về Chi phí chụp ảnh cưới phóng sự, cần bao nhiêu nhiếp ảnh gia, có điều gì cần lưu ý…

 

  1. Chi phí chụp ảnh cưới phóng sự

Theo kinh nghiệm chụp ảnh cưới của nhiều cặp đôi, bạn sẽ cần tối thiểu 10-20 triệu cho riêng chi phí chụp ảnh phóng sự cưới. Mức giá cụ thể sẽ tùy vào studio chụp ảnh, số lượng khách mời, thời gian chụp và công tác hậu kỳ. Bạn nên trao đổi cụ thể với studio để đảm bảo không xảy ra nhầm lẫn.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (6)

Chụp ảnh phóng sự không “nghiêm túc” như truyền thống

Phong cách chụp ảnh cưới dạng phóng sự sẽ lưu giữ những khoảnh khắc cực kỳ thú vị mà chụp ảnh cưới truyền thống không thể nào ghi lại. Hình chụp chú trọng vào cảm xúc của nhân vật nên đòi hỏi thợ chụp phải có kinh nghiệm chụp phóng sự cưới.

  1. Kinh nghiệm chụp ảnh cưới: 1 hay 2 nhiếp ảnh gia?

Sau khi chọn lựa phong cách chụp ảnh cưới phóng sự, nhiều cặp đôi tiếp tục phân vân: Cần bao nhiêu nhiếp ảnh gia? Chụp ảnh cưới truyền thống là chỉ cần một máy ảnh duy nhất để ghi lại quá trình lễ cưới. Trong khi đó, ảnh phóng sự cần ghi lại rất nhiều khoảnh khắc nên kinh nghiệm chụp phóng sự cưới của mình thì việc chỉ có 1 nhiếp ảnh gia chụp ảnh dường như không đủ.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (9)

Đôi khi sẽ xảy ra tranh cãi, nàng muốn 2 nhiếp ảnh gia để chụp lại nhiều ảnh hơn, chàng thì cho rằng một người là đủ, tiết kiệm chi phí. Nếu chưa thể thống nhất thì bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm chụp ảnh phóng sự cưới. Một cô dâu đã đăng câu hỏi tương tự và nhận được 100% lời khuyên là nên có 2 nhiếp ảnh gia trở lên.

Cần có đủ nhiếp ảnh gia để chụp số khách mời lên tới hàng trăm

Thông thường, cô dâu và chú rể sẽ chuẩn bị hôn lễ ở hai vị trí khác nhau. Bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ những hình ảnh này của chàng khi đó. Hẳn hai bạn cũng muốn xem những khách mời của mình làm gì, cảm xúc của người thân khi ngắm cô dâu mặc bộ váy cưới lộng lẫy sánh bước cùng chú rể. Tất cả những khoảnh khắc đó diễn ra cùng lúc, và một nhiếp ảnh gia chắc chắn không thể “tóm” được từng ấy khung hình.

Bạn nên chọn 2 nhiếp ảnh gia để đảm bảo chụp hết được hình ảnh diễn tiến của buổi lễ. Thậm chí, với số lượng khách nhỏ hơn, chưa đến 100 người, nhiều cặp đôi từng chụp phóng sự cưới khuyên bạn vẫn nên có thêm một tay máy. Điều gì sẽ xảy ra nếu cùng lúc 2 khoảnh khắc tuyệt vời diễn ra mà chỉ có 1 nhiếp ảnh gia … ?

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (14)

 

Lễ cưới là ngày lễ trọng đại không thể quên và theo kinh nghiệm chụp ảnh cưới của các cặp đôi thì 2 nhiếp ảnh gia là lựa chọn tuyệt nhất. Bạn sẽ không kìm được ngạc nhiên, xúc động trước những bức ảnh cưới đẹp từ tay máy phụ này đấy.

Đọc thêm:

Chụp phóng sự cưới là gì

Những yếu tố cần cho một bộ phóng sự cưới đẹp

 VERONICA WEDDING

164 Trần Hưng Đạo, F.7, Q.5, TpHCM

ĐT: 0868647989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.