0868647989

Mách bạn 4 kiểu trang điểm hợp với áo khoả Trung Quốc 

Chân Ái - Veronica Wedding

Áo khoả Trung Quốc từ lâu đã trở thành một trong những trang phục cưới rất được nhiều cô dâu lựa chọn. Vậy kiểu trang điểm nào phù hợp với áo khoả, cùng Veronica Wedding mách bạn 4 kiểu trang điểm  hợp với áo khoả Trung Quốc

Áo khỏa Trung Hoa khiến cô dâu thêm rực rỡ

.

Kiểu trang điểm theo tông màu. 

 

 

Trang điểm theo tông màu là một trong những xu hướng được rất nhiều cô dâu lựa chọn. Thông thường mỗi cô gái sẽ có một tông màu yêu thích và phù hợp. Với kiểu trang điểm này, sẽ chủ yếu nhấn tông màu vào mắt và màu môi. 

Tông trang điểm hợp với áo khỏa là tông màu đỏ. Bạn nên dùng màu mắt hồng đỏ, tạo điểm nhấn bằng cách kẻ đuôi mắt bằng phấn mắt đỏ. Cách làm này sẽ khiến mọi người chú ý đến mắt của bạn. Màu son cũng không thể bỏ qua, bạn nên sử dụng màu đỏ đậm hoặc đỏ cherry, chắc chắn bạn sẽ trông thu hút hơn rất nhiều trang điểm theo tông màu này. 

Kiểu trang điểm đậm 

 

 

Trang điểm đậm là một trong những kiểu trang điểm khá phổ biến với trang phục áo khoả. Kiểu trang điểm này sẽ được tạo điểm nhấn với đuôi lông mày sắc nét. Điểm nhấn là các bước tạo khối và đánh sáng gương mặt cô dâu. Kiểu trang điểm đậm này sẽ khiến gương mặt của cô dâu sắc nét hơn. Chắc chắn với những bức hình chụp được với kiểu trang điểm này bạn sẽ trở thành một cô dâu rất cá tính. Nhưng nếu bạn không phải là người thích kiểu trang điểm này, kiểu trang điểm nhẹ nhàng cũng rất đáng được thử.

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Chữ Hỷ Mỹ Miều - Veronica Wedding - S36
Trang điểm đậm tạo ra sự cá tính

Kiểu trang điểm nhẹ nhàng 

 

 

Các bước trang điểm nhẹ nhàng với trang phục áo khoả  : 

Lớp nền, bạn chỉ cần đánh một lớp mỏng nhẹ tự nhiên. Chân mày lại là điểm nhấn, nhưng bạn cũng không nên kẻ quá sắc nét, bởi kiểu trang điểm hợp với áo khoả này hướng đến sự tự nhiên, nhẹ nhàng dành cho cô dâu. Với màu mắt, bạn nên chọn những màu trung tính với cách kẻ đuôi mắt mỏng nhẹ. Điều đó sẽ khiến bạn trông đáng yêu và dễ thương hơn. Đánh một chút son màu hồng đỏ hoặc hồng san hô là hoàn thành kiểu trang điểm này. 

Kiểu trang điểm phong cách Trung Quốc 

Kiểu trang điểm hợp với áo khoả này chủ yếu với điểm nhấn đôi môi mọng đỏ quyến rũ cùng với kiểu búi gọn gàng được cài châm phụ kiện.Phong cách trang điểm kiểu Trung không sử dụng kích mí, dán mí đó là cách tôn vinh nét đẹp tự nhiên của đôi mắt một mí của các cô gái Trung. Theo quan niệm xưa cô dâu người Trung thường sở hữu một mí mắt, vì vậy bạn không cần dán mí hay kích mí với kiểu trang điểm này. 

Điểm đặc biệt của phong cách trang điểm này là vẽ hoạ tiết ở giữa trán, thường sẽ là búp hoa sen. Với kiểu trang điểm này bạn sẽ trông như các phi tần của hoàng đế ngày xưa. 

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Rồng Thanh Lịch - Veronica Wedding - S6
Trang điểm theo phong cách Trung Hoa

Veronica Wedding đã mách bạn 4 kiểu trang điểm hợp với áo khoả Trung Quốc rồi, vậy hãy chọn một kiểu trang điểm bạn cảm thấy thu hút nhất nhé. Các bạn có thể đón đọc thêm những bài viết về đám cưới cũng như dịch vụ chụp ảnh cưới tại : 

Website: veronicawedding.com 

Hotline : 0868647989 

Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Để được hỗ trợ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho lễ cưới của các bạn. 

Hạnh phúc của bạn, niềm vui của chúng tôi. 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989