0868647989

Chọn dresscode cho khách phù hợp với áo khoả như thế nào

Dresscode không còn quá xa lạ với những đám cưới hiện nay. Diện đồ dresscode giúp cho đám cưới của bạn trông sang trọng, lộng lẫy hơn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách chọn dresscode phù hợp với áo khỏa cô dâu chú rể trong ngày cưới.

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (17)

Thông thường trong thiệp mời sẽ có ghi phong cách, màu sắc dress code cho khách mời. Các bạn nên lựa chọn trang phục dự tiệc theo dress code mà cô dâu, chú rể đã chọn sẵn. Các bạn không cần quá cầu kỳ, phức tạp trong việc chọn bộ dress code cho riêng mình. Hãy chọn những bộ dress code có cùng màu, cùng kiểu dáng hay cùng họa tiết với áo khỏa của cô dâu chú rể.

Chọn dress code cùng tông màu với áo khỏa

Dress code của khách mời sẽ giúp tiệc cưới thể hiện được đúng tinh thần đám cưới mà cô dâu, chú rể đã định. Các bạn nên chọn những bộ dress code có cùng tông màu với áo khỏa. Diện đồ dress code cùng tông màu giúp cho đám cưới trở lên sang trọng, lịch sự và mang tính gắn kết cao hơn.

Sự gắn kết, sang trọng sẽ được nhìn rõ nhất qua những tấm ảnh chụp tập thể trong tiệc cưới. Bức ảnh mà cô dâu, chú rể và khách mời cùng diện trang phục cùng một tông màu thật sự rất đẹp, lộng lẫy, mang ý nghĩa hơn. Một số tông màu dress code phù hợp với áo khỏa thường hay sử dụng đó là màu đỏ, màu vàng, màu trắng,…

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (8)

 

Với nữ sẽ dễ dàng chọn dress code hơn bởi váy và quần áo của nữ nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều tiệc cưới. Với nam việc chọn dress code cần phải tinh tế, đúng chủ đề, đúng màu sắc nhưng không được rườm rà mà lịch sự và sang trọng. Tông màu dress code cho nam thường ít hơn của nữ.

Chọn dresscode cùng kiểu dáng với áo khỏa

Dress code không cần phải giống hoàn toàn với áo khỏa mà chỉ cần có một vài điểm liên kết với áo khỏa của cô dâu. Một tiêu chí chọn dress code đó là kiểu dáng. Các bạn có thể chọn kiểu dáng trang phục giống với áo khỏa của cô dâu. Còn màu sắc các bạn có thể tùy chọn. Chọn dress code cùng kiểu dáng với áo khỏa giúp đám cưới trở lên đồng điệu giữa cô dâu, chú rể và khách mời. Không khí đám cưới ấm cúng và thân thiện hơn.

Trên đây là những lưu ý khi chọn dress code phù hợp với áo khỏa. Hãy chọn cho mình một bộ dress code phù hợp, lịch sự, sang trọng trong đám cưới cô bạn thân của mình. Hy vọng các bạn hài lòng với những thông tin trên. Hãy luôn theo dõi veronica để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989