0868647989

Ngoại cảnh Biển – Son Tình Sơn Hải

prewedding Hồ Cốc - Veronica Wedding (20)

prewedding Hồ Cốc - Veronica Wedding (30)

💗Biển xanh tuyệt đẹp, cát trắng ngút mắt, nơi giao thoa giữa Đất và Trời này quả là một thiên đường tình yêu dành cho các cặp đôi muốn có một bộ ảnh cưới ngoại cảnh biển #HUYỀN_ẢO🍁 nhất🍁

prewedding Hồ Cốc - Veronica Wedding (17)
💗Nếu bạn và người ấy vẫn đang phân vân và đắn đo vì chưa tìm ra phim trường cưới ưng ý

Hãy để Veronica Wedding lo mọi thứ nhé! Cùng đến với ngoại cảnh biển Hồ Cốc – một trong những địa điểm chụp ảnh cưới LÃNG MẠN bậc nhất Việt Nam và là nơi mang đến những shoot ảnh cưới cực kỳ #NGÔN_TÌNH thôi nào.

prewedding Hồ Cốc - Veronica Wedding (25)

Khách hàng chọn Veronica Wedding là vì:

Veronica luôn tư vấn cho bạn chiếc áo khỏa phù hợp nhất

Áo khỏa có cái thần riêng của nó, không đơn giản là muốn mặc vào là mặc, mỗi người chỉ phù hợp với 1 loại áo nhất định mặc vào ra sao thì sau này con người sẽ phát triển y vậy. Với kinh nghiệm, sự cẩn trọng trong việc lựa mẫu và tư vấn, Veronica sẽ giúp cho khách thấy được, phát triển được tư cách lớn sau khi lập gia đình ( phát triển thành ông bà chủ, đại gia, đai nhân, hoặc gia đình sẽ phú quý, con đàn cháu đống, cát tường như Ý)

prewedding Hồ Cốc - Veronica Wedding (28)

Độc đáo về mẫu mã – Đảm bảo về chất lượng

Áo khỏa Veronica được đặt hàng may từ xưởng, đảm bảo kiểu dáng vừa hợp thời vừa hoài cổ, vừa đúng lễ nghi. Không đặt hàng loại 2, cam đoan là như vậy, nên mỗi chiếc áo khi mặc luôn hợp với phom dáng, tính cách của từng khách hàng. Veronica rất hạn chế và thậm chí là không may những mẫu áo khỏa đại trà, đến với Veronica chỉ có thể chọn được chiếc áo khỏa “chất” mà thôi.

prewedding Hồ Cốc - Veronica Wedding avatar

Áo khỏa có chất lượng về chất liệu, hợp về mặt phong thủy, lễ nghi, văn hóa

Đủ mọi size

Áo khỏa Veronica có đủ size cho mọi kích cỡ, đủ kiểu để lựa chọn, nhằm tạo ra sự độc đáo riêng. Đó là lí do áo khỏa tại Veronica luôn có nét riêng, dù có bị ăn cắp mẫu, nhái mẫu cũng không thể lẫn lộn được. Veronica tuyệt đối nói không với việc sử dụng áo khỏa như là 1 món hàng chơi cho vui ( diều này sẽ kông tốt về mặt phong thủy). Những chiếc áo khỏa cô dâu, áo khỏa bưng quả,… loại 2, 3 kém chất lượng hoàn toàn không nên xuất hiện trong ngày vui của bạn.

prewedding Hồ Cốc - Veronica Wedding (26)

Tận tình phục vụ – Tư vấn nhiệt tâm

Veronica hiểu rõ phong cách, nghi lễ truyền thống Trung Hoa.Có sự đầu tư chất xám trong việc nghiên cứu, sáng tạo dung hòa giữa đời sống hiện đại và Truyền thống để chọn lọc kiểu áo, phụ kiện và tạo ra nhiều sản phẩm độc phù hợp với yêu cầu giữ gìn lễ nghi truyền thống của người lớn vầ yêu cầu theo nhịp thời đại của giới trẻ. Vừa long phụ huynh ( quan trọng) vừa hợp ý giới trẻ.

prewedding Hồ Cốc - Veronica Wedding (21)

Chọn áo khỏa tại Veronica, khách có thể yên tâm không phải chạy lòng vòng lấy đồ, ko phải mất thời gian đợi album, ko phải lo lắng nhiều về chụp hình cưới,dịch vụ cưới. Thời gian đó sẽ dành để lo làm đẹp, các việc gia đình cho chu toàn chuẩn bị cho ngày vui.

Veronica Wedding là người dẫn đầu tạo ra xu hướng áo khỏa, sục sôi cả nước từ cuối năm 2016 cho tới hiện nay. Tới với Veronica là tới nơi chánh hiệu, là thể hiện sự sành điệu, sự lựa chọn thông minh nhất ( vừa đẹp, độc , lại có thể hợp phong thủy, may mắn về sau)

Quy trình làm việc có lợi cho khách hàng

Khách được đổi mẫu sau khi kí hợp đồng (trong thời gian quy định) trong trường hợp cần về hỏi ý kiến gia đình (nhưng trong số lần tối đa).

Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài Hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989