0868647989

Tổng hợp 125 bí kíp tạo dáng chụp ảnh đẹp – cool ngầu

bí kíp tạo dáng chụp ảnh đẹp

Chắc chắn dù bạn là nữ hay nam đều muốn mình phải thật đẹp thật ăn ảnh khi chụp ảnh đúng không nào? Chỉ cần một vài bí kíp tạo dáng chụp ảnh đẹp dưới đây là bạn đã có ngay một pic ”ngàn like” với bạn bè mà không nhất thiết phải có gương mặt đẹp hay vóc dáng đẹp. Theo dõi chi tiết bài viết này nhé.

Luyện tập, luyện tập và luyện tập

Bí kíp tạo dáng chụp ảnh đẹp thì chắc chắn phải luyện tập rồi. Nhắc đến luyện tập là nhiều nàng ngại, lười. Nếu như tiếp tục suy nghĩ vậy thì chỉ có nước yên phận với mấy bức hình thông thường thôi nàng ạ. Các tips nhỏ mà Veronica mách nàng dưới đây phải nói là cực dễ dàng luôn, ai cũng thực hiện được, ai cũng đẹp được.

1. Chọn góc mặt đẹp nhất

cách tạo dáng chụp hình đẹp 1

Nếu như không tập thường xuyên thì mỗi khi chụp ảnh với một người nào đấy hoặc tự sướng là kiểu gì nàng cũng rơi vào tình cảnh “đơ toàn tập”. Nàng sẽ loay hoay quay hết góc này, góc khác, chụp lên, chụp xuống mà không chọn được kiểu ảnh ưng ý. Để có được những bức selfie nghìn người like thì chắc chắn cần chọn góc mặt chuẩn nha nàng!

cách tạo dáng chụp hình đẹp 2

Cằm có nọng thì mặt hơi ngửa lên thế này

cách tạo dáng chụp hình đẹp 3

Mặt hơi mập thì nghiêng sang một bên

Quay mặt 30 cái ở góc bên trái, quay tiếp 30 cái góc phải, ngửa mặt lên, hơi cúi xuống,…. Rất đơn giản, nàng chỉ cần bỏ 10 phút của mình ra là nhận biết đâu là góc mặt thần thánh của mình ngay!

2. Tập tạo dáng phù hợp

cách tạo dáng chụp hình đẹp 4

Tiếp theo là dáng đứng, thứ này khó, mà không tập nữa thì xác định sống chung với những tấm ảnh xấu hơn đứa bạn cả đời. Tùy từng tình huống, tùy theo cách điệu ăn mặc cũng như hình dáng cơ thể mà sẽ có các cách tạo dáng rõ ràng. Tuy nhiênnhìn bao quát thì chúng ta sẽ thường xuyên chụp đứng, một mình hoặc với nhiều người khác.

Bí kíp tạo dáng chụp ảnh đẹp thì không có gì phù hợp hơn là tạo dáng ở trước gương mà gương đứng, có thể nhìn thấy hết từ khi bắt đầu tới chân nha các nàng.

cách tạo dáng chụp hình đẹp 5

– Bí kíp tạo dáng chụp ảnh đẹp khi đứng một mình: nàng có thể tự do thay đổi nhiều dáng đứng, nằm, ngồi khác nhau. Chú ý nét mặt (biểu lộ cảm xúc) phù hợp với cách tạo dáng.

cách tạo dáng chụp hình đẹp 6

 Bí kíp tạo dáng chụp hình đẹp khi đứng với nhiều người: Nếu không phải là người mẫu, nàng không cần phải ép mình pose dáng chuyên nghiệp làm gì. Cách dễ dàng quan trọng là hãy đứng trước gương và luyện một dáng “an toàn”.

cách tạo dáng chụp hình đẹp 7

Nếu nàng biết giữ dáng an toàn, tức là vẻ mặt xinh xắn nhất, dáng đứng chuẩn nhất thì yên tâm không bao giờ bị dìm hàng ở tường Facebook nhà người ta. Quy luật bất biến “tường nhà ai người ấy đẹp” chớ có quên nha.

3. Tập cách cười duyên dáng

cách tạo dáng chụp hình đẹp 9

Hãy nghĩ về một điều khiến nàng cảm thấy hạnh phúc khi luyện cười. Ấy là lúc nụ cười của nàng bừng sáng nhất.

Nụ cười thân thiện luôn là nụ cười đẹp nhất, dễ chiếm được thiện cảm của người khác nhất. Chúng ta là người thông thường nên không nhất thiết phải tạo dáng với nhiều nét mặt cảm giác khác nhau. Nàng cứ luyện nụ cười tự tin là lên hình sẽ đẹp. Nụ cười đơ là miệng cười mà mắt không cười. Tập nụ cười xinh thì cứ lấy gương soi, luyện dần nha.

cách tạo dáng chụp hình đẹp 10

Nụ cười dễ dàng sử dụng sẽ hở răng, đuôi mắt hơi hướng lên trên như thế này. Nếu như nàng thích sang trọng hơn, e ấp hơn thì có thể cười chúm chím, không để lộ răng.

cách tạo dáng chụp hình đẹp 11

Ngậm đũa trong miệng 15 phút mỗi ngày là tips luyện nụ cười xinh rất hiệu quả của các nữ tiếp viên hàng không, nàng thử xem nhé!

4. Thần thái cũng phải luyện tập

Thần thái thì tập thế nào đây ta? Là tiêu chí vô hình, chỉ có thể cảm nhận tuy nhiên lại đóng vai trò cực kì quan trọng để quyết định một bức hình đẹp. Thần thái mà mình muốn đề cập tới chính là đường nét biểu cảm trên gương mặt phù hợp với những kiểu tạo dáng chụp ảnh đẹp.

cách tạo dáng chụp hình đẹp 12

Nếu sở hữu một khuôn mặt hiền, phúc hậu kiểu phụ nữ truyền thống thì nàng không được cố tạo nét sang chảnh. Luyện dáng mặt chân phương, hiền lành rất dễ. Nàng để mắt mình nhìn vào hư vô, không quá tập trung vào một điểm thì gương mặt sẽ toát lên vẻ nhẹ nhàng, chân thành, cực dễ mến.

cách tạo dáng chụp hình đẹp 13

Nếu như sinh ra với một gương mặt sắc sảo thì hãy tạo nét hơi hướng sáng tạo, tri thức. Bí quyết là hãy tập trung để cho đuôi mắt hơi cong lên một chút kể cả những lúc miệng không cười, nhìn sang ngang chứ không ngước lên.

Vậy là phần luyện tập đã xong, giờ xem các mẹo cụ thể nha các cô gái! Quả thực tạo dáng chụp ảnh đẹp không hề khó nếu như siêng năng rèn luyện. Mình biết rất nhiều nàng muốn ảnh đẹp tuy nhiên ngại, xấu hổ, lo lắng người khác nhìn thấy nên không tập. Nhưng chắc chắn cảm giác ngại với bản thân, nhiều quan trọng là người thân không thể xấu hổ như lúc người khác up hình mình xấu, like tèo tèo vài cái trên Facebook hay instagram phải không nào? Chỉ có luyện tập mới giúp những tấm ảnh của ta thăng hạng thôi nàng ơi!

Bí kíp tạo dáng chụp ảnh đẹp một mình

1. Tạo kiểu dáng khi ngồi

1.1 Ngồi trên cầu thang và duỗi chân

ngồi 7

Các bậc thang cũng là một địa điểm lý tưởng để bạn tạo dáng. Bằng cách duỗi một chân phía trước và một chân về sau cùng lúc đó cả cơ thể ngả người ra sau. Chắc chắn đôi chân của bạn khi lên hình sẽ trở nên thon dài một cách tự nhiên.

1.2 Ngồi bên cầu thang

ngồi 6

Một trong các cách tạo kiểu chụp hình đẹp bên cầu thang là tạo dáng người lệch sang một bên. Sau đấy chân bạn đặt đối diện lại với góc của ảnh cùng với bàn tay đặt hờ hững, tự nhiên.

1.3 Ngồi vắt chéo chân

ngồi 5

Vắt chéo chân cũng là một cách tạo kiểu dáng khi ngồi. Khi vắt chéo, bạn đừng dùng khá nhiều lực, cùng lúc đó để cơ thể nghiêng xuống chân đang vắt. Cuối cùng, bạn đặt hai tay nhẹ nhàng lên đùi là xong.

1.4 Ngồi nghiêng sang một bên

ngồi 4

Đơn giản chỉ cần đặt tay lên cơ thể và chân nghiêng sang một bên cũng có thể khiến bạn trông thon thả hơn bao giờ hết.

1.5 Ngồi xổm một chân duỗi

ngồi 3

Khi ngồi xổm, bạn nên sử dụng một chân làm trọng điểm, chân còn lại hướng về phía máy chụp ảnh tạo hiệu ứng cho chân dài hơn.

1.6 Ngồi tạo dáng hình tam giác

ngồi 2

Cũng giống như là ngồi xổm nhưng lúc này cơ thể và chi tạo thành một hình tam giác. Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp khi ngồi này vừa thoải mái lại vừa đẹp.

1.7 Ngồi ghế, nghiêng đầu và chân

ngồi 1

Đừng tạo kiểu dáng quá cứng nhắc khi ngồi trên ghế, bạn có thể tựa nhẹ lưng vào ghế rồi nghiêng đầu một cách tự nhiên là xong.

2. Tạo kiểu dáng khi đứng

2.1 Tạo dáng cùng hoa

với hoa

Mọi địa điểm du lịch đều có trồng hoa nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng để có một bức hình sắc nétBạn có thể tạo kiểu dáng bằng cách dùng hoa che một nửa mặt, khuôn mặt nhìn về hoa…

với hoa

với hoa

2.2 Đứng tạo dáng với tường

dựa tường

Không thiếu những bức tường ấn tượng tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Bạn chỉ cần đứng nghiêng mình, vắt chéo chân là sở hữu ngay một bức hình đẹp rồi.

dựa tường

dựa tường

2.3 Vừa đi vừa chụp

chạy đi

Kiểu dáng vừa đi vừa chụp chưa bao giờ là ngừng hot. Tư thế này cũng tạo được sự tự nhiên và thoải mái cho cơ thể khi di chuyển.

chạy đi

chạy đi

2.4 Chụp hình đứng ngả người

nghiêng người

Nếu bạn tự tin với góc nghiêng của chính mình, đừng ngần ngại bỏ túi ngay kiểu tạo dáng chụp ảnh ngả người này.

nghiêng người

3. Các cách tạo dáng đáng yêu

3.1 Chụp hình với dáng nhảy cao

nhảy cao

Nếu như chán đứng một chỗ quá rồi, bạn có thể chọn cách nhảy cao để bức hình thêm phần đẹp đẽ. Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp này rất phù hợp với những bức hình chụp nhóm đấy.

nhảy cao

nhảy cao

3.2 Lấy tay che nắng

tay che nắng

Bạn nên tận dụng những ngày nắng đẹp để cho ra đời các bức hình sống ảo xinh xắn. Với không gian ngập nắng, bạn lấy tay che nắng cùng ánh mắt nhìn xa xăm phía trước sẽ tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho bạn đấy!

tay che nắng

tay che nắng

3.3 Chống cằm

chống cằm

Chụp hình chống cằm là kiểu chụp hình xảy ra từ rất lâu tuy nhiên chưa bao giờ hạ nhiệt. Cách tạo dáng này vừa tạo cảm giác suy tư trầm ngâm nhưng cũng thực sự dễ thương.

chống cằm

chống cằm

3.4 Nở nụ cười tươi

cười tươi

Một nụ cười thật tươi sẽ xóa tan hết mọi khung hình xung quanh. Chỉ cần bạn nhìn thằng vào ống kính và cười, tấm hình của bạn bảo đảm bao giờ cũng đẹp.

cười tươi

3.5 Vuốt tóc

vuốt tóc

Mái tóc đẹp buông xõa nhẹ nhàng với bàn tay vuốt hững hờ sẽ là điểm nhấn nổi bật không thua gì các cách tạo kiểu chụp hình đẹp khác.

vuốt tóc

3.6 Chụp ảnh cùng thú cưng

chụp vs thú cưng

Những bức hình chụp cùng thú cưng bao giờ cũng nhận được rất nhiều mong muốn thực tế. Để tạo sự tác động qua lại cho thú cưng, bạn nên thu hút bằng những món đồ mà chúng thích rồi tạo các dáng như vuốt ve, ôm vào lòng…

chụp vs thú cưng

4. Cách tạo kiểu chụp hình đẹp và thu hút

4.1 Tư thế đặt ống kính sexy

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

Sở hữu một đường cong cơ thể quyến rũ thì ai mà chẳng mong muốn khoe. Bạn có thể đọc thêm cách tạo kiểu dáng với góc nghiêng của khuôn mặt, sau đấy ngồi co chân và hướng góc máy từ dưới lên phía trên để đôi chân của bạn thon dài tự nhiên.

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

4.2 Tư thế dạo phố tự nhiên

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

Cách tạo dáng này phù hợp với các cô nàng thường xuyên chụp OOTD (outfit of the day). Thoải mái chuyển động giúp bạn sở hữu ngay bức hình sắc nét một cách tự nhiên.

4.3 Tư thế chụp ảnh đẹp hack chiều cao

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

Các cô nàng “nấm lùn” nên học ngay cách tạo kiểu chụp hình đẹp này. Khi chụp ảnh, nàng nên ngả người tựa vào tường rồi vắt chéo chân. Và đừng quên hướng chụp từ dưới lên nhé!

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

4.4 Tạo kiểu dáng với cầu thang

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

Thay vì ngồi thẳng nghiêm túc, bạn có thể sáng tạo nên nhiều cách tạo kiểu dáng khác nhau khi chụp ảnh với cầu thang. Các bậc thang với độ dốc sâu sẽ giúp bức ảnh của bạn “ngầu” hơn rất nhiều.

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

4.5 Tư thế chụp ảnh đẹp chỉ bằng một chiếc ghế

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

Có rất nhiều cách để tạo dáng chỉ với một chiếc ghế. Bạn có thể đứng, ngồi, co chân… tùy thích miễn là nó phù hợp với bố cục xung quanh khung hình.

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

4.6 Tư thế đặt ống kính trước gương

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

Tận dụng ngay chiếc gương trong nhà của bạn để cho ra lò những tấm ảnh siêu xinh. Hãy thoải mái tạo kiểu dángnghiêng người chứ đừng quá cứng nhắc nhé!

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

5. Kiểu dáng chụp ảnh sáng tạo độc đáo cho couple

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

Các cặp đôi thường lúng túng không biết phải tạo dáng ra sao. Một trong những cách tạo kiểu chụp hình đẹp cho couple chính là nắm tay thật chặt rồi cười thật tươi. Hoặc bạn nam có thể ôm từ phía sau, hôn nhẹ lên trán…

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

6. Kiểu dáng chụp ảnh đẹp cho nhóm bạn thân

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

Những nhóm bạn thân đông người không bao giờ là không dễ dàng để tạo những dáng chụp ảnh đẹp. Từ những tấm ảnh cool ngầu cho đến việc tạo kiểu dáng nhí nhố, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời những tấm ảnh đúng nghĩa “hội bạn thân”.

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp

Đọc đến đây bạn còn ngại gì mà không thử áp dụng những bí kíp chụp ảnh đẹp trên đây để tạo ra một tấm hình ngàn lượt like vào các khoảnh khắc tươi đẹp của thanh xuân. Chúc bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989