0868647989

Veronica Wedding – Cho thuê áo khỏa người Hoa chất lượng hàng đầu

Prewedding_Bộ Lễ Truyền Thống_Studio Veronica Wedding 30

Áo khỏa là tên một loại áo cưới truyền thống của người Hoa.

Áo Khỏa Nam Họa Tiết Rồng Đặc Sắc - Kn 9 (M) - Veronica Wedding (6)

Áo Khỏa người Hoa có bắt buộc mặc trong đám cưới

Mỗi vùng miền, đất nước có truyền thống khác nhau về phong tục, về tín ngưỡng, dân tộc Hoa quan niệm rằng màu đỏ chính là màu của may mắn, của sự thịnh vượng, an khang, tài lộc. Vì vậy trong ngày đại hỷ, áo cưới hay còn gọi là áo khỏa người Hoa cũng chọn tông màu đỏ làm màu chủ đạo cho các tân nương và cả tân lang với họa tiết thêu hoa, phượng, công,… đậm nét cổ điển.

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - S 3 - avatar

Ý nghĩa của áo khỏa người Hoa

Trong văn hóa người Hoa chính là màu đỏ và họa tiết được thêu trên áo. Màu đỏ đối với người Trung Quốc tượng trưng cho may mắn, cho sức mạnh xua đuổi tà ma. Áo Khỏa người Hoa  truyền thống  có thêu các hoạ tiết hình rồng phượng tượng trưng cho sự hài hoà giữa âm và dương. Bộ quần áo cưới của nam thường may bằng lụa đen thêu hình rồng màu đỏ. Ngày nay trang phục cưới truyền thống của chú rể thường có màu đỏ giống như cô dâu và thêu hoạ tiết rồng bằng chỉ vàng.

Áo Khỏa Nam Trường Bào Phong Cách Thiếu Gia Thanh Lịch -Veronica Wedding - Kn96 (M)

Chính vì là phong tục, trang phục truyền thống nên Áo Khỏa dường như là một lễ phục bắt buộc trong đám cưới người Hoa. Do vậy, nếu bạn chuẩn bị kết hôn với một người Hoa, hãy tìm mua hoặc thuê cho mình một bộ áo khỏa phù hợp nhé.

Áo Khỏa Nữ Màu Sắc Đỏ Trơn Khả Ái - Veronica Wedding - Kw 219(M) (2)

Tìm hiểu thêm:

 

Dịch vụ về áo khỏa người Hoa tại Veronica Wedding ra sao?

Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận rằng, người con gái đẹp nhất nhất là lúc khoác lên mình bộ váy cưới đẹp, lộng lẫy cùng với niềm vui và hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt và trong nụ cười. Mãi về sau ai ai cũng muốn ngắm nhìn lại mình vào cái khoành khắc đẹp nhất ấy. Hiểu rõ được điều đó Veronica  luôn cố gắng cập nhật những mẫu áo khỏa người Hoa mới nhất, đẹp nhất. Cùng với việc sáng tạo trong từng góc chụp với mong muốn có thể lưu lại những khoảng khắc đẹp nhất, trọn vẹn nhất của các cô dâu chú rể.

 

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Xanh Thanh Nhã - Kw 41 (M)

 

Dịch vụ cho thuê/bán áo khoả người Hoa

Những chiếc áo khỏa tinh tế tại Veronica được nhập 100% từ Hồng Kông, Thượng Hải với nhiều mẫu thiết kế hạng 1 đa đạng và sang trọng. Chất lượng vải mềm mại giúp tôn dáng và những đường thêu tinh tế, tỉ mỉ. Áo khỏa người Hoa tại Studio được đánh giá chất lượng sánh ngang sản phẩm Hồng Kông, Trung Quốc và cập nhật liên tục các xu hướng. Các cô dâu chú rể sẽ không cần phải ra nước ngoài để mua hoặc thuê áo khỏa người Hoa nữa mà chỉ cần đến với Veronica là đủ.

Gia Đình Hoan Hỷ - Ba Mẹ và Bé - Album Gia Đình - Veronica Wedding (13)

 

Dịch vụ chụp album prewedding với áo khoả người Hoa

Veronica Wedding cung cấp nhiều gói dịch vụ chụp prewedding với áo khoả ( số lượng trang phục 2-3 áo, tuỳ gói, bao gồm makeup-làm tóc, phụ kiện chụp). Concept chụp áo khoả người Hoa do Veronica Wedding cung cấp đa dạng, độc đáo thể hiện đậm chất truyền thống.Từ gói Bộ lễ truyền thống- concept thể hiện nghi thức lễ nghi truyền thống: Bái đường, động phòng hoa chúc, Rượu giao bôi.. cho tới gói dịch vụ Chinatown -concept văn hoá hướng tới cộng đồng: nhà chùa, phố chợ..

Kw113 (M) - Kn71 (M) (28) - avatar

 

 

Bên cạnh đó, concept kết hợp độc đáo giữa 2 nền văn hóa Á- Âu giờ đây sẽ được truyền tải đầy đủ khi khách hàng chọn gói chụp Đông Tây Giao Hoà tại Veronica. Với trang phục chụp cưới được tùy ý chọn lựa áo khỏa  người Hoa và áo cưới phong cách phương Tây (soire/vest). Các cặp đôi có thể yên tâm sở hữu bộ ảnh cưới độc đáo và ấn tượng nhất khi đến Veronica Wedding.

 

Đông Tây Giao Hòa - Veronica Wedding

 

Liên hệ:

VERONICA WEDDING

Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo B, phường 7, quận 5, TP.HCM

Số điện thoại: 0868647989

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989