0868647989

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI ĐẸP

Áo Sườn Xám Họa Tiết Phụng Lộng Lẫy - S 26 (4)

Hiện nay, không chỉ riêng tiệc cưới ở nước ngoài. Mà ở Việt Nam, việc tổ chức ngày lễ cưới ngoài trời cũng được các cặp đôi lựa chọn để tổ chức. Không gian ngoài trời thoáng đãng, không gian sân vườn hay bãi biển là sự lựa chọn tuyệt vời của các cặp đôi, gần gũi với thiên nhiên. Đem lại cho cặp đôi, các khách mời có một cảm giác tươi mới và lãng mạn hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để buổi tiệc gây ấn tượng từ những chi tiết nhỏ nhất? Hãy cùng Veronica tìm hiểu những ý tưởng và lưu ý khi trang trí tiệc cưới ngoài trời dưới đây nhé!

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - S 3

1. Chọn địa điểm và khoảng không gian xung quanh

Khi chọn địa điểm để tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Cần lưu ý vô cùng quan trọng là địa điểm tiệc cưới ngoài trời cần có phương án back up để đề phòng thời tiết xấu, có thể do mưa hay thời tiết thay đổi đột ngột, bất thường.

2. Gắn kết phong cách với không gian

Trang trí và tổ chức tiệc cưới ngoài trời mang nét khá riêng biệt, rất đặc trưng so với các tiệc cưới được tổ chức tại các khách sạn 5 sao.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng Phụng Tinh Xảo - Kw MM10 (M) (2)

Đối với thiết kế tiệc cưới ngoài trời sẽ không bị bó buộc như: cổng hoa hay sân khấu, mà được thiết kế ngẫu hứng, để phù hợp với địa hình mà bạn tổ chức. 

3. Chọn tone màu

Với việc thiết kế tiệc cưới ngoài trời, tùy thuộc vào cảnh quan xung quanh thì màu sắc được chọn cho tiệc cưới ngoài trời khá linh động. Vì đã có sẵn những không gian như cây cối rất nhiều, nên việc lựa chọn tone màu có thể dễ dàng hơn, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nội thất hay là kỹ thuật. Hãy chọn cho mình tone màu mà mình yêu thích nhất, bạn nên lựa chọn hoa tươi để đảm bảo có một tiệc cưới thật tự nhiên và tôn lên vẻ sang trọng. Hoặc bạn có thể sử dụng thêm hoa lụa để mix và lá tươi để giảm thiểu kinh phí, cũng như có nhiều loại hoa để trang trí hơn.

Áo Khỏa Nữ Màu Đỏ Họa Tiết Xanh Tinh Tế - Kw 36 (M) (4)

Thời điểm để tổ chức tiệc cưới ngoài trời hợp lý nhất, hoàn hảo nhất thì rơi vào những ngày đầu tháng 9 đến giữa tháng 12 dương lịch. Và tiệc cưới cũng không nên tổ chức vào mùa hè nóng nực, vì không gian bên ngoài sẽ thiếu đi sự điều hòa của không khí, thiếu đi cảm giác mát lạnh, nếu quan khách của bạn phải dự một tiệc cưới vô cùng lãng mạn nhưng với thời tiết oi bức thì thật là kinh khủng. 

Hi vọng rằng, những ý tưởng trên đây là những góp ý để các cặp đôi có thể tìm ra nơi lý tưởng để tổ chức buổi tiệc trọng đại của mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989