0868647989

Ý nghĩa màu sắc áo cưới của cô dâu

Áo Khỏa Nam Họa Tiết Rồng Đặc Sắc - Kn 9 (M) - Veronica Wedding (6)

Trong ngày cưới, tất cả các cô dâu đều mong muốn mình được mang lên mình một chiếc váy cưới hoàn hảo nhất có thể. Một chiếc váy cưới đẹp và phù hợp sẽ giúp các nàng tôn lên vóc dáng và làm nổi bật trong đám cưới. Váy cưới hiện nay có rất nhiều màu sắc, mỗi màu lại có ý nghĩa khác nhau. Cùng Veronica tìm hiểu ý nghĩa màu sắc áo cưới của cô dâu nhé!

Váy cưới màu trắng

Màu trắng luôn là màu sắc mà các nàng dâu luôn chọn cho chiếc váy cưới mà mình mặc trong đám cưới. Chúng thích hợp với mọi vóc dáng của các cô nàng. Màu váy cưới này toát lên vẻ trong trắng, tinh khiết của người con gái. Cùng với đó, chúng còn giúp các cô nàng trông nổi bật trong đám cưới mặc dù chúng không sặc sỡ, không sáng chói. Bên cạnh đó, màu trắng còn dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác khiến nàng dâu có thể thoải mái kết hợp với giày và các phụ kiện khác.

Tính từ năm 1840, sau khi nữ hoàng Anh mang trên mình chiếc váy cưới trắng thì chúng đã được sử dụng rộng rãi hơn trên khắp thế giới.


Váy cưới màu kem

Nếu nhìn thoáng qua, có lẽ váy cưới màu kem sẽ tương đương với màu trắng. Tuy nhiên, chúng lại trông có phần dịu dàng hơn rất nhiều so với màu trắng. Ngày nay, những chiếc váy màu kem được các cô dâu sử dụng rộng rãi trên thế giới. Chính nhờ nét đẹp nhẹ nhàng, phù hợp với mọi hoàn cảnh, váy cưới màu kem còn tôn lên vẻ đẹp tinh tế, ấm áp, tôn lên vẻ đẹp tao nhã, quý phái của các nàng dâu. Chính vì vậy, váy cưới màu kem cũng được các quý cô lựa chọn trong ngày cưới của mình.

Váy cưới màu đỏ

Có thể nói, trước kia, màu đỏ không được nhiều người ưa chuộng vì chúng có những ý nghĩa khác nhau.Ở châu u, con người thường không thích màu đỏ vì chúng liên quan đến những cô gái làng chơi. Còn ở các nước châu Á, màu đỏ lại đại diện cho sự may mắn, thuần túy.

Chính vì vậy, những cô nàng chọn lựa áo cưới màu đỏ chủ yếu đến từ các nước châu Á. Tại đây, màu áo này đại diện cho trái tim yêu thương, tình yêu cháy bỏng và khao khát được yêu thương của các cặp đôi. Bên cạnh đó, váy cưới màu đỏ còn thể hiện sự mạnh mẽ, nổi bật cho các nàng dâu.

Trên đây là ý nghĩa của một vài màu áo cưới cô dâu mà Veronica muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng, thông qua bài viết này, các nàng có thể chọn cho mình màu áo cưới phù hợp với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989