0868647989

Vượt qua những lo lắng, yên tâm chờ ngày “Ra giêng anh cưới em”

Bàn về chủ đề ngày cưới và những điều cần chuẩn bị có lẽ là một câu chuyện rất dài và nhiều vấn đề đối với những cặp đôi. Làm sao để yên tâm hơn, làm sao để đúng lễ nghĩa, tránh được nhiều thứ phát sinh không đáng có, làm sao để hài lòng tất cả mọi người mà mình cũng được vui. Trước những nỗi lo lắng bộn bề đó thì lời hứa “Ra giêng anh cưới em” như một lời khẳng định để người con gái yên tâm chờ đợi, yên tâm trước những nỗi lo lắng trước hôn lễ, tương lai.

Trước những nỗi lo lắng bộn bề đó thì lời hứa “Ra giêng anh cưới em” như một lời khẳng định để người con gái yên tâm chờ đợi

Đảm bảo lời hứa được trọn vẹn, giúp cho cặp đôi gắn bó dài lâu

Trong một mối quan hệ không phải lúc nào cũng êm đềm như dòng sông mà đôi lúc cũng sẽ có những thác ghềnh, sóng gió. Và nếu bạn đang gặp chút trục trặc trong chuyện tình cảm thì hẳn câu nói “ra giêng anh cưới em” sẽ như một sức mạnh giúp cho cặp đôi vượt qua khó khăn. Điều này còn thể hiện mong muốn được ở bên nhau được gắn bó lâu dài với người mình thực sự yêu thương.

Câu nói “ra giêng anh cưới em” không chỉ dừng lại ở việc thể hiện sự yêu thương và mong muốn gắn bó lâu dài của người nói với người nghe. Mà người nói, thường là chàng trai đã xác định rõ ràng tình cảm của mình và bày tỏ mong muốn được kết hôn với cô gái. Câu nói này cũng thể hiện sự nghiêm túc và quyết tâm của người nói trong mối quan hệ này.

Câu nói “ra giêng anh cưới em” không chỉ dừng lại ở việc thể hiện sự yêu thương mà còn mong muốn gắn bó lâu dài

Áo khoả phong thuỷ tăng thêm sự may mắn, cho tình yêu tròn vẹn

Veronica đã từng thực hiện rất nhiều đám cưới cho các cặp đôi người Hoa, và chúng tôi hiểu được tâm trạng của nhiều cô dâu chú rể rất mong muốn có được hạnh phúc lâu dài, đảm bảo được phong tục. Mong muốn đó là chính đáng với những đôi lứa yêu nhau.

Và để trọn vẹn hạnh phúc, cũng như mở ra được cơ hội có nhiều may mắn trong hôn nhân sau này. Veronica đã hướng dẫn các cặp đôi chọn áo khoả đúng chuẩn của gốc Hoa, những gói chụp đảm bảo về phong thuỷ và cách bố trí nghi lễ cưới sao cho đúng. Những việc làm trên sẽ giúp cho gia đình dâu rể được hãnh diện với mọi người, đảm bảo được phúc lộc cho đôi uyên ương sau này. Đặc biệt là đôi tân lang tân nương được kết duyên lâu dài, đúng như mong muốn, ước hẹn từ câu nói “Ra giêng anh cưới em” của chàng trai.

Áo khoả phong thuỷ tăng thêm sự may mắn, cho tình yêu tròn vẹn

Xoá bỏ những lo lắng và thay vào đó là niềm hy vọng và tin tưởng

Khi chúng ta làm một việc gì đó dù lớn hay nhỏ cũng đều mong muốn có được kết quả tốt đẹp. Nhất là chuyện hôn nhân đại sự thì hẳn ai mà chẳng muốn mình được bên người mình yêu đến “đầu bạc răng long”. Do đó khi chàng trai nói “ra giêng anh cưới em” cũng là lúc mang hàm ý thể hiện sự tin tưởng và hy vọng của người nói vào người nghe. Chàng trai hy vọng rằng cô gái sẽ cùng mình xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Chính niềm hy vọng, sự tin tưởng là ngọn lửa để tình yêu được cháy mãi. Niềm tin, sự hy vọng còn được đặt vào một tương lai tươi sáng hơn. Khi cả hai cùng về chung một nhà, cùng gây dựng nên hạnh phúc, sự nghiệp, cùng làm những điều ý nghĩa cho cuộc sống. Do đó, để đảm bảo được tương lai tốt đẹp, thì trước hết ngày cưới của các bạn phải đảm bảo lễ nghi – phong tục, để thu hút được nhiều sự may mắn nhất có thể.

Nhiều nàng dâu rất lo lắng cho ngày cưới của mình, phần vì tâm trạng hồi hộp, phần vì không nắm rõ lễ nghi của người Hoa, cũng như không có kinh nghiệm trong chuẩn bị đám cưới. Do đó tâm trạng của cặp đôi thường không được tốt và đôi khi phát sinh mẫu thuẫn.

Giải pháp để dâu rể yên tâm về phong tục cưới truyền thống, và trang phục cưới

Hơn 10 năm trong ngành cưới, Veronica hiểu rõ tâm trạng của cô dâu chú rể, do đó chúng tôi thiết kế nên những gói chụp ảnh cưới vô cùng tiện lợi và hữu dụng. Đảm bảo cho dâu rể có hình đẹp tự nhiên, nghệ thuật, tình cảm mà vẫn đảm bảo được phong tục người Hoa, được gia đình, người lớn ngợi khen.

Bên cạnh đó, Veronica còn hỗ trợ những kinh nghiệm về lễ nghi, cần chuẩn bị những gì và thực hiện ra sao. Từ đó cặp đôi cảm thấy an tâm hơn, không còn thấp thỏm lo lắng, mà chuyên tâm vào tận hưởng hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Hãy đến Veronica để xoá bỏ những nỗi lo lắng về ngày cưới. Cùng với dịch vụ cưới chuẩn gốc Hoa  đảm bảo được hạnh phúc vẹn tròn cho bạn

Hãy đến Veronica để xoá bỏ những nỗi lo lắng về ngày cưới của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989