0868647989

Vì sao người Hoa Chợ Lớn thích chụp ảnh cưới trọn gói?

Xu hướng chụp ảnh cưới trọn gói ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Bởi không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc mà những cặp đôi còn nhận được nhiều ưu đãi, yên tâm về phần hình ảnh, và chuyên tâm vào những hạn mục khác cho ngày cưới.

Tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc

Tiết kiệm được nhiều thời gian – công sức – tiền bạc

Với tính chất công việc của người Hoa ở Chợ Lớn là sản suất tiểu thủ công nghiệp, thương nghiệp và dịch vụ, nên sẽ không có nhiều thời gian cho những việc vụn vặt từ lên concept, tìm địa điểm, thuê áo, thuê phụ kiện, book thợ chụp hình,… Do đó những gói chụp ảnh trọn gói mang lại giá trị cao về mặt thời gian, công sức và tiền bạc cho những cô dâu chú rể được người Hoa rất ưa chuộng.

Chọn chụp ảnh trọn gói, dâu rể chỉ cần giữ tinh thần thoải mái và luôn nở nụ cười khi chụp ảnh. Còn mọi khâu còn lại đều được đơn vị chụp ảnh lo liệu. Sau khi chọn được gói chụp ảnh ưng ý, cụ thể là concept Đông Tây Giao Hòa chụp tại Studio và Chùa, Ý Dĩ và Thái Nguyên sắp xếp thời gian để dành một ngày chụp ảnh cưới cho thoải mái và trọn vẹn. Dâu rể hầu như không cần chuẩn bị bất cứ thứ gì, chỉ cần tâm trạng vui vẻ và ngủ đủ giấc, mọi việc còn lại đã có ekip thực hiện để cặp đôi có những tấm ảnh đẹp.

Tuy nhiên vì lần dầu chụp ảnh cưới nên hai bạn cũng khá hồi hợp và đến từ sớm. Sau khi hoàn chỉnh trang phục make up thì ekip sẽ book xe để dâu rể đến địa điểm đầu tiên. Đó là chụp ảnh ở chùa. Tại không gian linh thiêng và cổ kính, cặp đôi được stylist hướng dẫn những cách tạo dáng nhẹ nhàng, trang nghiêm phù hợp với văn hóa truyền thống và bối cảnh. Sau khi ghi hình ở hai địa điểm chùa nổi tiếng của người Hoa ở Sài Gòn xong thì cặp đôi sẽ quay trở về studio để chụp tiếp concept áo khỏa và soiree.

Trong thời gian không đến một ngày nhưng đủ để chụp xong toàn bộ những khung ảnh của concept Đông Tây Giao Hòa mà cô dâu chú rể đã chọn. Điều này giúp cho cô dâu chú rể tiết kiệm được thời gian, không kéo dài nhiều ngày, như cách chụp ngoại cảnh kết hợp studio trước đây. Từ việc tiết kiệm thời gian cho cô dâu chứ rể, kéo theo đó là sự tiết kiệm về công sức và chi phí. Gói chụp ảnh cưới trọn gói giúp dâu rể cảm thấy thoải mái, không hoạt động hay di chuyển nhiều, từ đó mà những cảm xúc biểu cảm sẽ tốt hơn, tự nhiên hơn.

Gói chụp ảnh cưới trọn gói giúp dâu rể cảm thấy thoải mái, từ đó mà những cảm xúc biểu cảm sẽ tốt hơn, tự nhiên hơn.

Nhiều giá trị, phù hợp với văn hóa truyền thống

Bên cạnh chất lượng tốt, hiệu quả cao cho bộ ảnh cưới thì kiểu chụp trọn gói còn mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí phát sinh cho cô dâu chú rể. Những gói chụp tại Veronica luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như: hỗ trợ phụ kiện cho dâu rể, hỗ trợ chi phí khi thuê thêm trang phục, hỗ trợ chi phí trang trí gia tiên, chi phí phóng sự cưới, chi phí trang điểm làm tóc cô dâu ngày cưới … giá trị của những gói quà tặng tại Veronica từ 8 đến 15 triệu đồng.

Ngoài ra, với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, dâu rể có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phong tục cưới đúng chuẩn người Hoa, hay cần những kinh nghiệm, kiến thức cưới chung, đều được các bạn tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình.  Đó cũng là một trong những mặt giá trị tích cực mà bấy năm qua Veronica nỗ lực thực hiện, và cũng nhận được sự tín nhiệm, yêu thích, an tâm của nhiều cô dâu chú rể khi đến trải nghiệm dịch vụ cưới hỏi tại Veronica Wedding.

Nhiều khách hàng khi lần đầu nghe qua báo giá về dịch vụ chụp ảnh của Veronica sẽ cảm thấy giá hơi cao một chút, nhưng sau khi tìm hiểu về những giá trị và ưu đãi, cũng như quà tặng thì đều nhận xét rằng “giá gói như vậy là khá rẻ”. Bởi tổng giá trị mà các gói chụp mang lại không chỉ là hình ảnh chất lượng, tự nhiên mà còn là những giá trị về mặt tinh thần, như lưu giữ đúng truyền thống người Hoa, những nghi lễ cưới được thực hiện đúng, bài bản, đem lại cảm giác an tâm, và hơn nữa đó là giá trị về mặt phong thủy để sau này dâu rể làm ăn thuận lợi, gia đình êm ấm hạnh phúc.

Những giá trị đó cũng là giá trị chung mà người Hoa luôn hướng đến. Bởi vì vậy mà những gói chụp ảnh nói riêng và dịch vụ cưới hỏi trọn gói nói chung tại Veronica được đại đa số người Hoa ở Chợ Lớn yêu thích, tin tưởng và luôn giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng đến để trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989