0868647989

Tướng phu thê là như thế nào? Tổng hợp thông tin đầy đủ nhất 2021

tướng phu thê là như thế nào

Tướng phu thê là một cụm từ được sử dụng để nói về khuôn mặt của hai người khác giới, có thể là đồng giới. Để giải đáp thắc mắc tướng phu thê là như thế nào, tốt hay xấu, có nên vợ chồng hay không thì cùng tìm hiểu với Venorica trong bài viết dưới đây nhé.

Tướng phu thê là như thế nào?

Tướng phu thê được coi là những nét giống nhau trên cơ thể, quan trọng nhất là trên khuôn mặt. Dẫu biết rằng nam nhân thường có khuôn mặt với những đường nét khá thô cứng, biểu hiện cho sự mạnh mẽ, cứng rắn và ngược lại nữ nhân thường có khuôn mặt với đường nét mềm mại, tuy nhiên không ít cặp đôi được đánh giá là có những đường nét trên khuôn mặt khá giống nhau. Dẫu biết rằng nam nhân thường có khuôn mặt với những đường nét khá là thô cứng, cùng biểu hiện cho sự thật tự tin, và cứng rắn còn trái lại nữ nhân thường có gương mặt với đường nét mềm mại, ấy tuy vậy không ít couple được đánh giá là có những đường nét khá giống nhau trên gương mặt.

Nói tóm lại tướng phu thê trong “truyền thuyết” là có sự tương đồng , “na ná” nhau trên nét mặtcó khả năng là một bộ phận nào đấy của khuôn mặt.

Tướng Phu Thê là gì? Nói lên điều gì giữa vợ chồng

Tướng Phu Thê là như thế nào

Tướng phu thê nói lên điều gì? Tướng phu thê tốt hay xấu?

Người xưa cho rằng, nếu như một người con gái và người con trai có khuôn mặt hợp nhau, ăn khớp có nghĩa là hai người đó có tướng phu thê, như là một cách ông trời đánh dấu hai người này phù hợp và có duyên vợ chồng. Vì thế, cũng có rất nhiều người luôn tin và đi tìm một nửa có tướng phu thê phù hợp với mình.

Tướng Phu Thê nói lên điều gì giữa vợ chồng
Tướng Phu Thê nói lên điều gì giữa vợ chồng

Tướng phu thê không phải cái gì đấy quá thần thánh hay quá cao siêu. Bình thường chẳng cần đến thầy bói, thầy xem tướng con người cũng có thể nhận ra bằng mắt thường. Cũng bởi vậy, khi một người gặp một nửa có tướng phu thê với mình, họ có xu hướng tin đấy là định mệnh, là người mà sinh ra là để dành cho mình.

Tướng phu thê không dựa theo nhân tướng học – điều mà chỉ những người có học và nghiên cứu mới hiểu. Tướng phu thê dựa trên cấp độ giống nhau của các đường nét khuôn mặt và thường được ghép bằng việc đặt hình ảnh hai gương mặt cạnh nhau. Hiện nay với công nghệ và kỹ thuật cao, nhiều ứng dụng điện tử có khả năng giúp con người dễ dàng nhận diện và so sánh tỷ lệ phần trăm cấp độ tương đồng giữa các gương mặt.

Tuy nhiêntrong thực tế không có ai áp dụng công nghệ vào việc xem tướng phu thê, bởi đây chỉ là một trong những sự tin tưởng, những tín ngưỡng dân gian truyền lại, chưa được chứng minh trên thực tế.

Trong vài năm trở lại đây, nhiều bạn trẻ đã sử dụng một cách đơn giản hơn để nắm rõ ràng một cách tương đối hai khuôn mặt có tướng phu thê hay không. Đấy là cách ghép hai nửa gương mặt vào để xác định độ trùng khớp gương mặt. Vậy hãy cùng xem cách thực hiện cắt ghép ảnh để coi tướng phu thế nhé!

tuong phu the la gi

Có nên tin vào tướng phu thê?

Tướng phu thê cũng giống như là tử vi hay tín ngưỡng, không ai chứng minh được nó đúng hoàn toàn, nhưng cũng không ai nói rằng nó sai. Theo tín ngưỡng truyền thống, tướng phu thê là khi hai người được định đoạt là dành cho nhau. Vì thế đây chính là mối lương duyên được đất trời chứng giám.

Vợ chồng cùng có 3 đặc điểm này thì 100% là tướng phu thê, làm gì cũng hòa  hợp, ăn đời ở kiếp bên nhau

Mặc dù vậy nếu xét về mặt khoa học thì chưa ai chứng minh được điều này là hoàn toàn đúng, bởi vậy nếu bạn không có một khuôn mặt “phu thê” với người yêu hay chồng của mình thì cũng đừng vội buồn bởi không phải cứ có tướng phu thê mới có khả năng đi đến một mối tình đẹp cùng kết thúc có hậu.

Trên thực tế cũng có một vài nghiên cứu chứng minh rằng, nếu như hai người thường xuyên ở cạnh và sinh hoạt giống nhau trong một thời gian đủ dài thì vóc dáng, khuôn mặt và sở thích có trend trở nên ngày càng giống nhau hơn. Mặc dù vậy nó là kết quả của một quá trình dài tiếp cận chung với cùng một lối sống, chứ không phải được hình thành một cách tự nhiên, cũng chẳng có sự can thiệp của tạo hóa nào ở trong câu chuyện này cả.

9 cặp đôi Vbiz có tướng phu thê không lệch 1 li

Tướng phu thê cũng giống như bói toán hay tử vi, nói đúng cũng không hoàn toàn đúng, mà sai cũng chẳng thể chứng minh được là sai. Chính vì thếtùy vào đức tin của từng cá nhân. Ngày nay người trẻ vẫn thường xuyên xem việc coi tướng phu thê là một phương thức để giải trí: có nghĩa là nếu tốt đẹp thì tin, còn nếu không tốt thì xem như coi cho vui. Ai cũng biết rằng, tướng phu thê có ý nghĩatuy nhiên không phải là yếu tố quan trọng để quyết định một mối tình có tốt đẹp hay không.

Có duyên thì chạy cũng không được

Vì thếhãy cân nhắc một lần xem tướng phu thế của chúng ta và người ấy nhé. Tuy là chỉ coi cho vui, tốt thì tin mà không tốt thì coi như trải nghiệm. Tuy nhiên biết đâu kết quả sẽ ngày càng trở thành động lực to lớn để bạn và người ấy vun đắp cho cuộc tình của mình, ngày càng trở nên gắn bó khăng khít hơn đấy!

Cách ghép ảnh coi tướng phu thê

Để ghép ảnh xem tướng phu thê, bạn không cần quá giỏi hay nhiều trải nghiệm trong việc chỉnh sửa ảnh hay media. Chúng ta có thể thực hiện ngay trên điện thoại, bằng một số app chỉnh sửa ảnh như Picart, Photowonder,….nhưng tuyệt vời nhất nên chỉnh sửa bằng máy tính. Việc thao tác bằng máy tính sẽ đơn giản và thuận tiện hơn, cũng đem lại cho bạn những tấm hình với chất lượng cao nhất.

Khi dùng máy tính, bạn có thể trải nghiệm các ứng dụng Online, hoặc offline. Một số app phổ biến được biết đến như là Photoshop, Paint,… Các app chỉnh sửa ảnh hầu hết đều có khả năng làm được.

9 cặp đôi Vbiz có tướng phu thê không lệch 1 li

Đầu tiên, bạn hãy chọn 2 bức hình chân dung của 2 người cần xem tướng, ảnh càng thẳng, càng rõ nét thì việc ghép ảnh càng mượt hơn. Nếu bạn chọn những tấm ảnh mờ, hay ảnh được cắt từ ảnh lớn thì việc ghép và thay đổi ảnh sẽ khiến bức hình khó coi và khó xác định tướng phu thê hơn.

Sau khi chọn được 2 tấm ảnh ưng ýtùy thuộc theo chất lượng hình chụp mà bạn có thể phòng hoặc zoom một trong hai bức để đạt được hai gương mặt có kích thước bằng nhau. Nếu như hai gương mặt có kích cỡ không bằng nhau thì sẽ không thể ghép chính xác, đồng thời rất khó trong việc xác định tướng phu thê của đôi bạn.

Tướng phu thê là gì? Nó nói lên điều gì và có nên tin không?

Tiếp theo hãy cắt 2 ảnh dọc theo sống mũi để giữ lại một nửa gương mặt của mỗi hình. Để có thể ghép khớp ảnh, hãy giữ nửa trái của một ảnh, và nửa phải của tấm hình còn lại. Hãy chú ý cắt sao cho khoảng cách từ cằm đến trán của mỗi bức hình có độ dài bằng nhau nhé!

Sau khi cắt và chỉnh sửa ảnh xong, chúng ta chỉ cần ghép hai bức hình lại với nhau sao cho điểm đầu và điểm cằm trùng khớp nhau. Khi đó đã hoàn thành việc ghép ảnh để coi tướng phu thê.

So "tướng phu thê" của 10 cặp đôi phim Hàn đình đám: Cặp 8 còn giống nhau  hơn cả Song Song!

Nếu như bức ảnh cuối cùng có đường nét khớp với nhau: độ dài và tỷ lệ các bộ phận trên gương mặt thì điều đó có nghĩa là hai bạn có tướng phu thê với nhau. Mặc dù vậy khi chỉ cần một bộ phận không khớp, VD độ dài mũi, độ rộng khuôn miệng,… không khớp thì hai bạn có lẽ không có tướng phu thê với nhau rồi.

Vậy là các bạn đã biết tướng phu thế như thế nào rồi đúng không nào? Để thử xem bạn và người yêu bạn có tướng phu thê không thì hãy làm thử theo cách mình đã hướng dẫn thử xem nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989