0868647989

Top 5 ý tưởng thú vị cho quà cảm ơn khách mời

Sườn Xám Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - S 3 - avatar

Quà cảm ơn là lời cảm tạ từ đôi trẻ và gia đình 2 bên đến khách mời. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện nét đẹp độc đáo trong văn hóa cưới hỏi. Làm sao để chọn quà cảm ơn độc đáo cho đám cưới? Đọc bài viết dưới đây để nắm được top 5 ý tưởng thú vị cho quà cảm ơn khách mời bạn nhé!

Xà phòng thơm handmade

Xà phòng handmade là một gợi ý thú vị thay cho lời cảm ơn mà bạn gửi đến khách mời. Những bánh xà phòng nhỏ được tạo hình xinh xắn lại làm từ nguyên liệu thiên nhiên, hương thơm dịu. Chúng không chỉ là món quà có tinh thẩm mỹ cao mà còn rất thực dụng. Bạn có thể chọn màu sắc, mùi hương tùy theo phong cách trang trí của đám cưới. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý không chọn những mùi hương quá nồng sẽ dễ gây cảm giác khó chịu cho khách mời.

Sườn Xám Nữ Màu Sắc Đỏ Họa Tiết Vàng Lộng Lẫy - S 31 (4)

Cây cảnh để bàn

Những chậu cảnh nhỏ để bàn cũng là món quà cảm ơn rất lý tưởng cho đám cưới. Bạn có thể chọn sen đá loại cây này vừa có hình dáng đẹp lại dễ chăm sóc. Khách mời của bạn chắc chắn sẽ thích thú với những chậu sen đá dễ thương. Bạn còn có thể tùy ý sáng tạo chậu, cách trồng cây để có những món quà cám ơn độc lạ mang dấu ấn riêng. 

Ảnh chụp lấy ngay

Những bức ảnh xinh xắn “mới ra lò nóng hổi” chắc chắn sẽ là món quà hay cho khách mời của bạn. Họ hẳn sẽ rất thích thú nếu được lưu lại kỉ niệm tại đám cưới bằng ảnh chụp lấy ngay. Cặp đôi có thể giấy in, máy ảnh lấy liền tại sảnh cưới. Khi khách mời đến hoặc ra về chụp những bức hình kỉ niệm và nhận ngay ảnh. Những bức ảnh xinh xắn “mới ra lò nóng hổi” chắc chắn sẽ là món quà hay cho khách mời của bạn. Máy ảnh loại này thường có giá khoảng 2 đến 3 triệu, thêm mực in và giấy in thế là có món quà ý nghĩa rồi.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng Phụng Tinh Xảo - Kw MM10 (M) (7)

Hộp nến thơm

Nến thơm là món quà vừa lãng mạn vừa hữu dụng. Chúng vừa có hình dáng đẹp lại thêm mùi hương giúp thư giãn. Các mẫu nến thơm được dùng nhiều trong đám cưới thường có hình trái tim, hoa hồng. Bạn cũng có thể đặt làm nến theo hình của vợ chồng mình. Đây quả là món quà cám ơn khiến khách mời của bạn thích thú. 

Thìa, dĩa theo cặp

Những cặp thìa, dĩa vô cùng xinh xắn sẽ là món quà cảm ơn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy nghĩ xem, mỗi sáng khách mời sẽ dùng chiếc thìa bạn tặng pha đồ uống. Buổi tối có thể dùng dĩa bạn tặng để ăn tối. Đây quả là món quà vừa hữu dụng vừa dễ làm.

Áo Khỏa Nữ Kiểu Hongkong Dáng Suông - Kw M7 (M) (4)

Bài viết trên đây chúng tôi đã đề xuất top 5 ý tưởng thú vị cho quà cảm ơn khách mời. Chúc các cặp đôi chọn được món quà ưng ý. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989