0868647989

Top 5 điều nên chú ý khi chuẩn bị cưới

Lễ cưới luôn là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi chúng ta. Để có đám cưới hoàn hảo các cặp cô dâu, chú rể tương lai rất bận rộn và đôi lúc sẽ quên mất những điều nhỏ nhặt nhất. Thấu hiểu điều đó bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ tới bạn top 5 điều nên chú ý khi chuẩn bị cưới.

1. Xác định và đặt địa điểm tổ chức tiệc cưới

Top 5 điều nên chú ý khi chuẩn bị cưới không thể bỏ qua đầu tiên chính là xác định và đặt địa điểm tổ chức tiệc cưới. 

Chọn nhà hàng tiệc cưới uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới nổi lên. Để có một đám cưới hoàn hảo bạn nên chọn một nhà hàng có vị trí dễ di chuyển, đa dạng phong cách, chi phí hợp lý. Vì vậy, để có một địa điểm có phong cách như ý thì bạn nên lựa chọn nhà hàng tiệc cưới uy tín, chất lượng. 

Lên danh sách khách mời trước khi đặt tiệc

Bên cạnh việc đặt nhà hàng tiệc cưới uy tín thì các cặp đôi cần lên danh sách khách mời trước khi đặt tiệc. Việc này sẽ giúp các cặp đôi nắm bắt được số lượng khách mời để lựa chọn không gian cưới sao cho phù hợp. Đồng thời cũng để lên thực đơn tiệc cưới cùng số bàn tiệc cặp đôi đặt. 

2. Lên ngân sách dự trù đám cưới

Điều thứ 2 bạn nên chú ý trong top 5 điều nên chú ý khi chuẩn bị cưới chính là ngân sách dự trù cho đám cưới. Khi lên kế hoạch đám cưới bạn cũng cần nên lên danh sách chi phí cần chi tiêu để đám cưới được diễn ra suôn sẻ. Danh sách chi tiêu ước tính bao gồm: tiền chụp ảnh cưới, thuê trang phục cưới, makeup cô dâu và hai mẹ, cỗ cưới,….. Bên cạnh đó bạn còn cần lên ngân sách chi phí phát sinh để chi tiêu cho những việc nhỏ bên ngoài. Đặc biệt bạn nên chú ý về thực đơn ngày cưới và đặt vừa đủ. Bởi lẽ để tránh trường hợp thừa thãi gây lãng phí và thiếu hụt gây ấn tượng xấu đối với khách mời.

3. Không nên tự tay chuẩn bị tất cả

Một tâm lý chung của các cặp đôi chính là muốn tự tay chuẩn bị tất cả mọi thứ. Tuy nhiên đây cũng là một trong top 5 điều nên chú ý khi chuẩn bị cưới bởi vì các cặp đôi còn cần thời gian nghỉ ngơi, giữ sức khỏe và có tâm lý thoải mái  cho ngày trọng đại. Hơn nữa, một mình bạn không thể chu toàn tất cả mọi thứ hay gây ra thiếu sót nên bạn hãy nhờ tới bạn bè và người thân của mình giúp một tay. 

4. Đón khách tiếp nồng hậu, vui tươi

Đa số các bữa tiệc cưới mọi người thường không nhớ tới việc đón tiếp khách mời hay sắp xếp chỗ ngồi cho từng người. Do đó, để thể hiện sự quan tâm tới các vị khách mời các cặp cô dâu, chú rể hãy luôn vui tươi và đón tiếp nồng hậu. Như vậy, các vị khách mời không chỉ đơn giản là đi dự đám cưới mà còn có kỷ niệm đi ăn cưới. Vì vậy trong top 5 điều nên chú ý khi chuẩn bị cưới thì đây là điều bạn không nên bỏ qua.

 

5. Đi đăng ký kết hôn

Đăng ký kết hôn bạn tưởng đơn giản nhưng đây chính là việc quan trọng trong top 5 điều nên chú ý khi chuẩn bị cưới. Trước khi cưới các cặp đôi nên đi đăng ký kết hôn trước 1- 2 tuần để hợp pháp hóa mối quan hệ và chính thức trở thành vợ chồng của nhau trên mặt pháp lý. Hoặc các cặp vợ chồng tương lai sau khi kết hôn chọn ngày để đi đăng ký để tránh trường hợp cập rập mà quên mất. 

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ tới bạn top 5 điều nên chú ý khi chuẩn bị cưới. Với những kinh nghiệm trên đây chắc chắn sẽ góp một phần giúp bạn chuẩn bị được một lễ cưới trọn vẹn như mong ước.

Để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chi tiết về áo khỏa – dịch vụ cưới hỏi trọn gói cho ngày vui của bạn, xin mời gọi đến HOTLINE (086864 7989) của Veronica Wedding.

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989