0868647989

Thể hiện phong cách cá nhân trong bộ ảnh tết

Mùa xuân, mùa của đất trời và của lòng người. Vì thế mà vào những dịp đặc biệt như thế này. Thật thiếu sót nếu chúng ta không chụp một bộ ảnh để lưu dấu kỷ niệm. Và đây cũng dịp để thể hiện cá tính cá nhân, lưu lại thanh xuân tươi đẹp, như một món quà tự thưởng cho chính mình.

Đây cũng dịp để thể hiện cá tính cá nhân, lưu lại thanh xuân tươi đẹp,

Trang phục

Có nhiều phong cách chụp ảnh tết và concept chụp ảnh tết cũng đa dạng như trăm hoa đua nở vào mùa xuân. Nhưng để cho bộ ảnh tết rực rỡ, may mắn, độc đáo theo phong cách người Hoa. Nàng xuân có thể chọn chụp ảnh tết với áo khoả đỏ, hay sườn xám.

Trang phục truyền thống mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế. Thật không quá khó để thể hiện cá tính thông qua áo khoả. Bởi những mẫu áo khoả ngày nay có nhiều kiểu dáng, phong cách và ý nghĩa đặc trưng của từng tính cách được thể hiện rõ nét.

Bên cạnh đó màu đỏ tươi thắm của hỷ phục truyền thống người Hoa còn thu hút nhiều sự may mắn, thu hút tài lộc và phong thuỷ tốt cho người mặc. Điều này thật tuyệt vời cho những bộ ảnh tết. Một bộ ảnh để bạn bắt đầu một năm mới đủ đầy và thịnh vượng hơn năm cũ.

Nếu không thích đỏ, bạn có thể chọn vàng để tạo sự khác biệt

Bối cảnh

Những bối cảnh được người Hoa chọn chụp nhiều nhất khi tết đến xuân về đó chính là những hội quán, chợ tết, studio, phim trường, đường phố… Lựa chọn bối cảnh chụp ảnh phù hợp với trang phục là điều hiển nhiên. Nhưng bên cạnh đó thì bối cảnh còn thể hiện nên phong cách cá tính của bạn. Bối cảnh có thể mang ý nghĩa đặc biệt nào đó. Như một cô gái nội tâm sâu sắc thì sẽ thích hợp chụp tại hội quán, studio. Cô gái hoạt ngôn, năng động thì thích chụp tại chợ tết, đường phố. Nàng thích nghệ thuật thì muốn chụp ở phim trường, studio…

Có thể thấy, bối cảnh phụ thuộc rất nhiều vào cá tính cá nhân, bên cạnh trang phục. Lựa chọn một địa điểm phù hợp, thể hiện không khí tết là điều không thể bỏ qua. Và nếu bạn còn phân vân chưa biết tết này chụp ảnh như thế nào. Bạn có thể tham khảo những tư vấn của Veronica để chọn được phong cách bộ ảnh ấn tượng độc đáo.

Cách tạo dáng

Nhiều nàng còn e ngại khi tẹo dáng chụp ảnh. Và thường tâm sự với Veronica rằng mình không biết phải làm thế nào trước ống kính máy ảnh. Nhưng nàng có thể yên tâm vì với mỗi cô nàng, mỗi tính cách khác nhau, stylist của Veronica sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dáng chụp ảnh thích hợp nhất.

Điều gì quan trọng nhất khi tạo dáng chụp ảnh? Đó không phải là những kiểu cầu kỳ thì sẽ đẹp. Hay những kiểu tạo dáng độc lạ theo xu hướng. Mà với Veronica mỗi nàng có một nét đẹp riêng. Tạo dáng tự nhiên và thoải mái chính là tốt đẹp nhất.

Tạo dáng tự nhiên và thoải mái là cách tốt nhất để thể hiện phong cách cá tính của bạn trong những bức ảnh Tết. Bạn có thể tham khảo các kiểu dáng chụp ảnh trước trên mạng hoặc tự sáng tạo những dáng chụp ảnh của riêng mình.

Còn nếu nàng cảm thấy khó khăn thì lúc nào stylist cũng sẵn sang bên cạnh để gợi ý, sửa dáng cho bạn. Có những kiểu dáng nàng thích nhưng loay hoay mãi không được. Ekip sẽ hướng dẫn và chụp nhiều lần, nhiều góc khác nhau đến khi nàng ưng ý.

Áo khoả kết hợp váy hiện đại để tạo ra sự độc đáo trong cá tính

Tạm kết

Thể hiện cá tính trong bộ ảnh tết của chính mình đã không còn là điều mới mẻ. Mỗi năm sở hữu một bộ ảnh tết để cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa. Đây cũng là một phần thưởng, một giá trị tinh thần mà bạn dàng cho chính bản thân mình.

Theo thời gian, mỗi năm chúng ta sẽ khác nhiều so với năm cũ. Sự trưởng thành trong tính cách, tư duy cũng phần nào thể hiện ra ngoại hình. Do đó những bộ ảnh tết mỗi năm sẽ giúp bạn nhìn lại chính mình. Đó cũng là niềm tự hào, động lực của mỗi người để chúng ta ngày càng trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989