0868647989

Tháo gỡ mối hiểu nhầm: Chụp ảnh mắc

Có một bạn từng nhắn tin cho Veronica và hỏi về giá chụp một album ngoại cảnh. Sau khi báo giá thì bạn ấy phán ngay một câu rằng: “Em thấy giá này hơi mắc”. Nếu gặp phải tư vấn viên bình thường hẳn sẽ cảm thấy rất sốc, không biết nói gì nữa. Nhưng với kinh nghiệm dày dặn và am hiểu giá trị mà Veronica mang lại cho khách hàng, Veronica đã tháo gỡ mối hiểu nhầm về giá cả, cũng như khẳng định chất lượng dịch vụ mà Veronica mang lại cho khách còn nhiều hơn mức giá được đưa ra.

Giá cả của gói chụp là mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn nơi chụp. Ảnh minh họa

1. Có thể dâu rể chưa biết hết những giá trị của gói chụp

Tâm lý tham khảo nhiều nơi trước khi đưa ra quyết định là một tâm lý hết sức bình thường của mỗi con người. Điều đó thể hiện bạn là người có sự cân đối trong chi tiêu, thông minh trong lựa chọn. Do đó, để giúp những cô dâu chú rể dễ đưa ra quyết định hơn, Veronica thường sẽ thăm hỏi nhu cầu và mong muốn của cặp đôi là gì, từ đó sẽ tư vấn những gói chụp ảnh hay những dịch vụ phù hợp.

Nhưng tình huống trên là một ngoại lệ, bạn dâu đã tham khảo dịch vụ và đã được tư vấn rất kỹ càng. Bạn đã chốt nhưng một thời gian sau, khi nhắc lại bạn lại nhầm với một nơi khác. Do ưu đãi và quà tặng của nơi khác ít hơn, giá lại bằng ở Veronica. Và rồi bạn nhầm lẫn 2 nơi nên mới có lời nhận xét “giá này hơi mắc”.

Tâm trạng đầy lo âu cho ngày cưới của những cặp đôi và nhất là cô dâu Veronica hiểu rất rõ. Do đó, tư vấn viên không những tư vấn lại toàn bộ những dịch vụ mà còn hỗ trợ dâu rể những vấn đề khác liên quan đến nghi thức truyền thống của người Hoa, hay những kinh nghiệm cưới cần phải có. Từ đó cặp đôi sắp cưới không chỉ yên tâm về hình ảnh mà còn yên lòng về những vấn đề quan trọng khác của hôn lễ.

Với những ưu đãi – quà tặng kèm, nhiều cô dâu chú rể đã cực kỳ thích và chốt ngay gói chụp ảnh. Ảnh minh họa

2. Giá cả luôn đi kèm đúng với chất lượng

Một cặp đôi khác cũng từng nhận xét gói chụp ảnh cưới của Veronica hơi mắc so với nhiều nơi khác. Khi nhận được lời nhận xét này, Veronica không cảm thấy buồn mà ngược lại còn thấy vui hơn vì dâu rể có sự quan tâm đến những bộ ảnh mà Veronica thực hiện, mới tiến đến tìm hiểu giá và đưa ra nhận xét.

Trước hết Veronica chân thành cảm ơn hai bạn đã quan tâm đến dịch vụ chụp ảnh prewedding. Và để giúp dâu rể hiểu rõ hơn, tư vấn viên đã gửi những bản báo giá chi tiết cho từng gói dịch vụ, đặc biệt là những ưu đãi tặng kèm, chương trình khuyến mãi, quà tặng. Sau khi xem xong, cặp đôi đã thừa nhận rằng mình đã vội vàng đưa ra đánh giá trước khi được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Với những ưu đãi – quà tặng kèm, cô dâu chú rể đã cực kỳ thích và chốt ngay gói chụp ảnh cho tháng sau. Bởi cô dâu cho rằng gói chụp tại Veronica không chỉ đầy đủ, không phát sinh thêm chi phí mà còn có những ưu đãi lớn, “mình sẽ dùng hết những quà tặng này cho ngày cưới sắp tới. Với quà tặng của các bạn, hai vợ chồng mình cũng tiết kiệm được một khoản kha khá để bỏ ống heo rồi” – Cô dâu cười dí dỏm.

Hiểu được mong muốn có những hình ảnh đẹp trong ngày cưới, cùng với đó là mức giá cả hợp lý, mỗi dịch vụ tại Veronica đều được cân đo đong đếm kỹ lưỡng trước khi đưa ra mức giá cuối cùng. Chúng tôi luôn tâm niệm làm sao đưa ra cho cô dâu chú rể được mức giá vừa phải, xứng đáng với chất lượng. Đồng thời giúp cô dâu chú rể gìn giữ được bản sắc riêng, nét đẹp truyền thống, và ý nghĩa về mặt phong thủy. Đó mới là mục tiêu lớn nhất của Veronica, chứ không phải cố gắng tìm kiếm số lượng lớn khách hàng mà bỏ qua giá trị thực nhận cho cô dâu chú rể.

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989