0868647989

Tại sao cặp đôi nên dùng bánh cưới giả trong hôn lễ

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng Phụng Tinh Xảo - Kw MM10 (M) (3)

Bánh cưới giả đang trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây. Tuy nhiều cặp đôi vẫn thích bánh cưới thật với trang trí cầu kỳ xong họ lại lựa chọn bánh cưới giả cho hôn lễ của mình. Điều gì khiến họ lựa chọn như vậy? Đọc bài viết dưới đây để biết tại sao cặp đôi nên dùng bánh cưới giả trong hôn lễ.

Đẹp hơn trong ảnh cưới

Bánh cưới thật khó mà giữ được ngoại hình hoàn hảo suốt hôn lễ. Chúng rất dễ bị phá hỏng nếu khách của bạn đi qua và quệt vào. Tệ hơn là nếu đám cưới có nhiều khách nhỏ tuổi thì sẽ càng dễ bị va quệt. Bánh cưới thật cũng dễ bị tan chảy nếu đám cưới của bạn tổ chức vào mùa hè nóng nực. Ngược lại nếu bạn dùng bánh cưới giả, chúng sẽ thật hoàn hảo đến cuối buổi lễ. các cặp đôi có thể có những tấm hình lung linh với 1 chiếc bánh nguyên vẹn. 

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Xanh Khả Ái Mỹ Miều - Kw 62 (M) 10 - Veronica Wedding

Có những lựa chọn theo ý thích

Chắc hẳn không phải cặp đôi nào và khách mời của họ cũng thích bánh cưới. Nếu dùng bánh giả, bạn vẫn có bánh để thực hiện nghi lễ và có thể có những lựa chọn theo ý thích.

Hiện nay các cặp đôi thường chọn các món tráng miệng khác như cupcake, bánh macarons…

Vận chuyển tiện lợi hơn

Việc vận chuyển bánh cưới sẽ rất khó khăn nếu chiếc bánh có nhiều tầng và khoảng cách xa. Khó có điều gì đảm bảo chiếc bánh không bị va quệt hay chảy ra trên đường vận chuyển đến lễ cưới của bạn. Ngược lại nếu bạn dùng bánh giả thì việc mang đi bất cứ đâu đều không ảnh hưởng gì. Chiếc bánh vẫn sẽ thật hoàn hảo dù đi quãng đường rất dài đến hôn lễ của bạn.

Áo Khỏa Nữ Màu Sắc Đỏ Họa Tiết Xanh Tinh Xảo - Kw 66 (S) 1 - Veronica Wedding

Tiết kiệm chi phí hơn

Bạn muốn 1 chiếc bánh lung linh nhiều tầng nhưng chúng quá đắt đỏ, Vậy thì ngại gì mà không chọn 1 chiếc bánh cưới giả. Bạn sẽ thỏa thích thiết kế chiếc bánh mà bạn thích. Bạn có thể đặt làm bất cứ chiếc bánh nào bạn muốn dù tạo hình chúng khó đến đâu. Và tất nhiên chi phí cho chiếc bánh giả rẻ hơn bánh thất rất nhiều. Thế là bạn đã có những tấm ảnh lung linh khoe bạn bè mà vẫn cực kỳ hợp túi tiền nhé.

Không sợ thừa lại bánh cưới 

Thật lãng phí nếu bạn đặt 1 chiếc bánh cưới to và đắt tiền nhưng sau lễ cưới chẳng ai ăn. Chiếc bánh to đẹp ấy cũng có thể thừa rất nhiều vì không phải ai cũng thích đồ ngọt. Lúc này chiếc bánh giả sẽ cứu cánh cho bạn. Chúng vẫn đẹp và lung linh nhưng sau lễ cưới bạn không còn phải lo giải quyết bánh thừa. Thật tiện lợi phải không?

Áo Khỏa Nữ Kiểu Dáng Xếp Ly Khả Ái Mỹ Miều - Kw 79 (M) - Veronica Wedding

Bài viết trên đây chúng tôi đã đưa ra lý do tại sao cặp đôi nên dùng bánh cưới giả trong hôn lễ. Hy vọng bài viết sẽ giúp các cặp đôi có lựa chọn phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989