0868647989

Quy trình chuẩn bị lễ cưới hoàn hảo

Chắc hẳn để có một đám cưới đầy đủ, chu toàn thì việc chuẩn bị rất quan trọng. Vậy quy trình chuẩn bị lễ cưới sẽ cần lưu ý và sắp xếp những vấn đề nào? Bạn cần ưu tiên yếu tố nào cũng như cần chú ý những vấn đề gì? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

1. Chuẩn bị tâm lý, sức khỏe

Sức khoẻ và tâm lý chính là điều đầu tiên cần chuẩn bị để có một lễ cưới thực sự hoàn hảo. Các cặp đôi sẽ rất bận rộn để chuẩn bị mọi thứ cũng như dành thời gian lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Tuy nhiên bạn nên san sẻ công việc chuẩn bị lễ cưới cùng với người thân và gia đình để giữ sức khỏe, đảm bảo cho việc chụp ảnh cưới và mời cưới. Đồng thời, các cặp uyên ương cũng nên chuẩn bị tâm lý thoải mái trước lễ cưới để đem lại niềm vui trọn vẹn.

2. Chuẩn bị ngân sách

Các cặp đôi sẽ cần chuẩn bị ngân sách và lên kế hoạch chi tiêu thật sự hợp lý. Ngân sách cần phải chi trả cho rất nhiều các khoản mục như: chụp ảnh cưới, nhẫn cưới, trang trí lễ cưới, tiệc cưới, tiền tráp cưới, trang phục,…. sẽ khiến bạn phải “đau đầu”.Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị ngân sách cũng như lên kế hoạch chi tiêu để tránh trường hợp  chi tiêu không hợp lý . Bên cạnh đó, các cặp đôi cần có thêm mục danh sách chi phí phát sinh khi chuẩn bị đám cưới. Nhờ vào kế hoạch ngân sách này bạn có thể nắm bắt được tổng chi phí, cần chi tiêu sao cho cân đối và kiểm soát được ngân sách. Để có đám cưới hoàn hảo thì chuẩn bị ngân sách là quy trình chuẩn bị lễ cưới không thể thiếu.

Kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới
Kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới

3. Lên danh sách công việc cần chuẩn bị

Bước lên danh sách các việc cần chuẩn bị là không thể thiếu để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ một khâu nào trong thời điểm đám cưới sắp diễn ra.

4. Gặp mặt hai bên gia đình 

Hai bên gia đình cần sắp xếp thời gian để gặp nhau bàn bạc về hôn lễ. Bên cạnh đó là thống nhất ngày cưới, địa điểm đặt tiệc cũng như các điều kiện thách cưới. Buổi gặp mặt này thường gọi là lễ dạm ngõ theo phong tục của Việt Nam.

5. Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới

Để có đám cưới hoàn hảo thì chọn lựa nhà hàng tiệc cưới là điều cần lưu tâm. Bạn nên chọn ở trung tâm để thuận tiện cho việc đi lại. Tiệc cưới cần chỉn chu về món ăn cũng như chất lượng đảm bảo vì đây được xem là bộ mặt của hai gia đình. Cặp đôi có thể thảo luận và đưa ra phong cách trang trí tiệc cưới mà cả hai cùng yêu thích và chọn lựa

Mua nhẫn cưới và phụ kiện cưới

Mua nhẫn cưới và các phụ kiện cưới đi kèm như nơ, cà vạt, giày cưới, vương miện,… đầy đủ sẽ giúp bạn có bộ ảnh cưới đẹp và chỉnh chu hơn. Ngoài ra, việc mua nhẫn cưới sớm sẽ giúp các cặp đôi có đủ thời gian chuẩn bị và làm nhẫn theo yêu cầu.

Bên cạnh những việc chính trên thì các cặp đôi cần lên kế hoạch về thuê xe hoa, may trang phục cưới, hoa cầm tay, đặt lễ cưới,…

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ tới bạn các bước cho một quy trình chuẩn bị lễ cưới hoàn hảo. Hy vọng với những chia sẻ này, hai bạn sẽ có đám cưới như ý. 

Để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chi tiết về áo khỏa – dịch vụ cưới hỏi trọn gói cho ngày vui của bạn, xin mời gọi đến HOTLINE (086864 7989) của Veronica Wedding.

VERONICA WEDDING – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ ÁO KHỎA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989