0868647989

Phong cách chụp hình “kỹ” tại Veronica Wedding

Nếu đã từng chụp ảnh ở một studio nào đó, dù hình cưới hay hình chân dung, nghệ thuật. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay khi đến với Veronica. Không chỉ với cách chụp ảnh đầy tự nhiên, bắt trọn những khoảnh khắc đẹp mà còn chụp rất kỹ. Dâu rể không chỉ nhận được hàng trăm tấm ảnh chất lượng, mà còn được nhiều khoảnh khắc “đắc giá”.

Không chỉ với cách chụp ảnh đầy tự nhiên, bắt trọn những khoảnh khắc đẹp mà còn chụp rất kỹ.

Lưu giữ vô vàn những khoảnh khắc đẹp

Là một cô gái yêu thích chụp ảnh, từ  hồi đi học Ái Lan đã dành dụm tiền để chụp những bộ ảnh kỷ niệm mỗi lần sinh nhật. Sau khi đi làm, kinh tế khá hơn, Lan hay cùng bạn bè đến những địa điểm nổi tiếng để check in, thỉnh thoảng lại đến những studio để chụp ảnh chân dung, hay làm những bộ ảnh bắt theo xu hướng.

Do niềm đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh nên yêu cầu ảnh cưới của Lan cũng rất cao. Cô nàng tham khảo nhiều nơi chụp ảnh cưới trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt, sau đó nàng thích phong cách của Veronica và nàng đã chốt lịch chụp ảnh cưới ở đây.

Ái Lan là cô dâu có nhiều kinh nghiệm từ trước đó, cũng như đã quá quen với ống kính máy ảnh, buổi chụp ảnh của Lan và ông xã diễn ra suông sẻ và nhanh chóng. Sau buổi chụp, nàng có đôi lời nhận xét rằng: “Chụp ảnh ở Veronica mang lại cho mình cảm giác khác biệt hoàn toàn những lần chụp ảnh trước đây. Đặc biệt là nhiếp ảnh và stylist đã khai thác nhiều góc máy, cũng như rất nhiều kiểu tạo dáng, mình có cảm giác như ekip không bỏ sót một góc hay một khoảnh khắc nào”.

Không riêng gì chụp cho Lan, mà dù cặp đôi nào thì Veronica cũng đều chụp rất kỹ lưỡng, để cô dâu chú rể có được nhiều hình ảnh nhất có thể. Giúp cho các cặp đôi có được những khoảnh khắc đẹp, đặc sắc. Bởi những khoảnh khắc ấy vô cùng quý giá, trôi đi sẽ không thể nào bắt gặp lại được nữa. Đó cũng là lý do vì sao các cặp đôi chụp ảnh tại Veronica lại có nhiều hình ảnh trong file gốc hơn so với chụp ở những nơi khác.

“Mình có cảm giác như ekip không bỏ sót một góc hay một khoảnh khắc nào” – một cô dâu nhận xét

Lột tả được phần hồn trong mạch câu chuyện

Không dừng lại ở số lượng mà mỗi cách tạo dáng hay bối cảnh đều được chụp rất kỹ càng và làm sao thổi được hồn vào bức ảnh thì mới đạt tiêu chuẩn chất lượng mà Veronica đặt ra. Ở mỗi bối cảnh, stylist sẽ hướng dẫn cô dâu chú rể cách tạo dáng và giải thích ý nghĩa để cặp đôi nhập tâm vào bối cảnh hơn. Sau đó nhiếp ảnh gia sẽ chụp lại những khoảnh khắc tự nhiên đó.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng chụp được khoảnh khắc tự nhiên, có hồn trong mạch câu chuyện. Mà đôi lúc phải chụp đi chụp lại nhiều lần. Ngoài hướng dẫn thì ekip còn trực tiếp chỉ cách tạo dáng bằng cách nhập vai vào nhân vật để cô dâu chú rể có thể dễ dàng thực hiện theo.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, cùng với sự am hiểu về phong thái của người Hoa. Do đó mà tùy vào từng trường hợp tính cách, ekip chụp ảnh sẽ có những cách tạo dáng phù hợp nhất; nhằm tôn lên nét đẹp của cá tính mỗi người và giúp cho cô dâu chú rể thoải mái nhất. Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong album cưới.

Nhiều cặp đôi sau khi chụp ảnh tại Veronica, đều nhận xét chung rằng ở đây chụp ảnh khá kỹ. Nhưng để diễn tả kỹ như thế nào thì cũng rất khó để biểu đạt. Do đó, các bạn ấy thường giới thiệu bạn bè và người thân đến chụp để có thể dễ dàng cảm nhận được sự chu đáo của ekip và chất lượng trong từng tấm ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989