0868647989

Những sai lầm dễ mắc khi chọn trang sức cưới 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Tinh Xảo - Kw 95 (M) (5)

Bên cạnh váy cưới, việc lựa chọn được phụ kiện phù hợp là vô cùng quan trọng.Sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và váy cưới sẽ giúp cô dâu trở thành tâm điểm. Tuy nhiên, không phải cô dâu nào cũng biết chọn trang sức đúng cách. Đọc bài viết dưới đây để lưu ý những sai lầm dễ mắc khi chọn trang sức cưới nhé!

Chọn mua trang sức trước váy cưới

Chọn váy cưới sau khi mua phụ kiện là 1 điều rất mạo hiểm. Mỗi cô dâu đều thử rất nhiều váy cưới trước khi chọn được chiếc ưng ý. Đôi khi, chiếc váy cưới bạn thích nhất khi thử lại không phải chiếc dự định ban đầu. Việc này dễ khiến trang sức bạn chọn không còn hợp với chiếc váy cưới bạn ưng ý nữa. Thật tồi tệ nếu bạn mua một chiếc dây chuyền cầu kỳ nhưng lại mặc váy ren cao cổ. Khi đó thay vì trở thành 1 phụ kiện giúp bạn nổi bật hơn, chiếc dây đã khiến bạn trở nên rườm rà.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Kiểu Dáng Hongkong Dáng Suông - Kw 48 (M) - Veronica Wedding

Lơ là phần cổ váy cưới 

Phần thiết kế cổ váy cưới là chi tiết quan trọng với việc bạn chọn được trang sức cưới. Tuy nhiên, chi tiết này lại ít được chú ý. Chẳng hạn, bạn mặc váy cưới lộ vai thì trang sức cài đầu và vòng tay sẽ rất xinh xắn. Còn nếu bạn chọn váy cúp ngực hoặc cổ tim, thì choker là lựa chọn hoàn hảo. Một đôi bông tai bản to sẽ giúp phần cổ và xương quai xanh của bạn nổi bật hơn. Bạn thấy đấy, thiết kế cổ váy rất quan trọng khi chọn trang sức cưới, nên đừng lơ là nhé!

Kết hợp quá nhiều trang sức 

Cô dâu nào cũng muốn mình nổi bật nên thường kết hợp nhiều phụ kiện cùng lúc. Tuy nhiên, sự kết hợp thừa thãi nhiều trang sức có thể khiến bạn trông rườm rà, mất điểm. Hãy bỏ bớt vài món phụ kiện thay vì diện tất cả hoa tai, lắc tay, nhẫn cưới, dây chuyền. Bạn trông sẽ rất tuyệt nếu đeo hoa tai và mặc 1 bộ váy cầu kỳ. Còn nếu chọn 1 chiếc váy tối giản thì dây chuyền nổi bật sẽ khiến bạn thu hút hơn.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 14 (M) 3

Chọn loại trang sức không hợp với váy cưới

Sai lầm mà các cô dâu dễ mắc nhất là chọn sai loại trang sức . Việc lựa chọn loại trang sức phù hợp góp phần tôn lên vẻ đẹp của cô dâu. Trang sức vàng sẽ rất hợp với áo khỏa, váy cưới màu be hoặc ánh đồng. Còn váy cưới trắng sẽ trở nên tinh khiết hơn khi đi kèm bạc hoặc vàng trắng. Trang sức có màu vàng hồng sẽ đi đôi với 1 chiếc váy cưới màu hồng. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Đơn Giản - Kw 74 (S) 6

Bài viết trên chúng tôi đã chỉ ra những sai lầm dễ mắc khi chọn trang sức cưới. Chúc dâu có thể chọn được trang sức phù hợp với váy cưới của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989