0868647989

NHỮNG LƯU Ý DÀNH CHO CÔ DÂU KHI CHỌN PHONG CÁCH VÁY CƯỚi

Ngày cưới được xem là ngày trọng đại nhất của một đời người, lựa chọn phong cách váy cưới sao cho phù hợp với vóc dáng cô dâu, cũng như làm sao để phù hợp với không gian tiệc cưới, và làm sao để màu sắc đồng điệu với trang phục của chú rể, …. luôn là vấn đề mà cô dâu nào cũng thắc mắc. Veronica xin tiết lộ với các cô dâu những điều cần lưu ý khi chọn váy cưới mà bất kì cô dâu nào cũng phải biết.

Tìm hiểu các phong cách váy cưới

 

 

Bạn nên tìm hiểu phong cách cũng như các váy cưới đang có mặt ở trên Internet của năm để có cái nhìn tổng quan về váy cưới. Để biết rằng phong cách nào đang chiếm xu hướng nhất, cái nào mà bạn thật sự yêu thích nhất. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá khắc khe hay cố chấp lựa chọn những mẫu váy theo suy nghĩ của mình. Không phải kiểu váy nào cũng phù hợp với cơ thể của bạn. Việc tìm hiểu trước những phong cách váy cưới sẽ một phần giúp cô dâu tìm ra chiếc váy cưới phù hợp với mình và ưng ý nhất.

Áo Khỏa Nữ Màu Đỏ Họa Tiết Xanh Tinh Tế - Kw 36 (M)

Thời gian chọn váy cưới

 

 

Bạn nên lựa chọn thời gian làm sao không quá là cận ngày cưới. Nếu bạn đã xác định được ngày cưới thì nên chọn váy cưới cách đó khoảng 1 đến 2 tháng để bạn thoải mái và có nhiều sự lựa chọn hơn. Và nếu bạn đi chọn váy cưới chậm trễ, thì váy cưới đó có thể bị người khác đã chọn rồi.

Hỏi ý kiến người thân

 

 

Bạn muốn lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới phù hợp với mình, ngày lựa chọn váy cưới bạn có thể mời 2 đến 3 bạn bè thân thiết đi cùng. Có thể là bố mẹ hay bạn bè đồng nghiệp, và một người không thể thiếu đó chính là chồng của bạn. Hãy mời những người có mắt thẩm mỹ tốt và ảnh hưởng đến sự quyết định của bạn. Họ sẽ giúp bạ đưa ra những nhận xét khách quan, giúp bạn dễ tìm ra chiếc váy cưới phù hợp và ưng ý nhất.

Thử quá nhiều áo khi chọn váy

 

 

Đừng nên thử quá nhiều tạo áp lực cho mình rằng, bạn phải đi tất cả các tiệm áo cưới và thử tất cả các váy cưới ở đó. Việc này chỉ làm bạn mất nhiều thời gian, và làm bạn đau đầu hơn. Bạn nên chọn 1 đến 3 cửa hàng phù hợp để đặt lịch và đến thử áo cưới. 

Ngân sách dành cho váy cưới

 

 

Nên có một thước đo cho một ngân sách váy cưới. ở mỗi cửa hàng giá áo cưới khác nhau, tùy theo chất liệu cũng như là chiếc váy cưới. Việc xác định ngân sách cho chiếc váy cưới giúp bạn thu hẹp được những tìm kiếm, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Xanh Thanh Nhã - Kw 41 (M) - Veronica Wedding

Nên lưu lại những mẫu váy cưới ưng ý nhất

 

 

Khi đi thử váy cưới, bạn sẽ thử rất nhiều kiểu váy khác nhau. Bạn nên nhờ người thân hoặc nhân viên ở cửa hàng chụp lại những mẫu váy cưới bạn cảm thấy ưng ý nhất. Và ghi chú lên tấm ảnh đó là giá của chiếc váy cưới đó. Sau đó, bạn chọn ra một trong những tấm hình bạn cảm thấy thích nhất, phù hợp nhất cho lễ cưới của bạn và sẽ quyết định là mua hoặc thuê. Điều quan trọng là bạn không bỏ xót một chiếc váy đẹp nào bạn đã chọn

Trên đây là những gợi ý mà Veronica chia sẽ đến các nàng chuẩn bị cưới, nàng hãy tìm hiểu kỹ trước khi tìm ra cho mình một chiếc váy cưới ưng ý nhất. Để mình thật tự tin và lộng lẫy nhất trong lễ cưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989