0868647989

Những kiểu tóc đẹp nhất dành cho cô dâu vào ngày cưới

Áo khỏa

Trong các đám cưới, cô dâu luôn được xem là tâm điểm thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Chính vì vậy mà tạo hình của cô dâu phải thật nổi bật, đặc biệt là ở kiểu tóc. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Veronica khám phá những kiểu tóc đẹp nhất dành cho cô dâu vào ngày cưới nhé!

Kiểu tóc cô dâu búi thấp

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp nhất dành cho cô dâu vào ngày cưới được các chuyên gia tạo hình cho mái tóc của cô dâu. Kiểu tóc búi thấp tuy đơn giản nhưng lại toát lên được vẻ thánh thiện và dịu dàng của người con gái khi khoác lên mình bộ lễ phục màu trắng tinh khiết.

Áo Sườn Xám Họa Tiết Khổng Tước Tinh Tế - S MM1 - Veronica Wedding (7)

Kiểu tóc cô dâu đánh rối

Một chút phá cách nhưng không làm mất đi vẻ ngoài nữ tính chính là sự miêu tả chuẩn xác nhất dành cho kiểu tóc này. Các chuyên gia tạo kiểu thường sẽ uốn xoăn nhẹ cho tóc hoặc sử dụng gôm xịt để đánh rối nhẹ nhàng cho mái tóc của cô dâu. Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp thêm các phụ kiện đính trên tóc để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Kiểu tóc cô dâu xõa lượn sóng

Mái tóc xõa bồng bềnh tự nhiên được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cô dâu. Điểm đặc biệt ở mẫu tóc này nằm ở chỗ nó phù hợp với tất cả các khuôn mặt và dáng váy cưới khác nhau. Nhất là đói với những cô dâu có gương mặt chữ điền hoặc mặt tròn bầu bĩnh thì kiểu tóc này sẽ giúp che bớt đi các góc cạnh trên gương mặt cũng như thu nhỏ mặt một cách tự nhiên và hiệu quả.

Áo Khỏa Họa Tiết Khổng Tước Khả Ái Mỹ Miều - Kw 8 (M) 2 - Veronica Wedding

Kiểu tóc cô dâu tết đính hoa

Nhắc đến những kiểu tóc đẹp nhất dành cho cô dâu vào ngày cưới sẽ là một thiếu sót lớn nếu thiếu đi sự xuất hiện của kiểu tóc tết. Hiện nay, có rất nhiều dáng tóc tết khác nhau mà các cô dâu có thể lựa chọn để sử dụng vào ngày cưới của mình. Bạn có thể tết tàu, tết hai bên hay tết lệch và gắn thêm hoa để khoe trọn được nét dịu dàng và nữ tính.

Kiểu tóc cô dâu ½

Mẫu tóc này hẳn đã quá quen thuộc với nhiều bạn gái. Khi làm tóc kiểu ½, một phần tóc sẽ được cột lên và đánh phồng. Còn phần còn lại sẽ buông xoã và uốn nhẹ gợn sóng. Đây được xem là kiểu tóc cô dâu thịnh hành nhất tại Hàn Quốc những năm gần đây đã gây sốt trên toàn châu Á.

 Áo Khỏa Họa Tiết Phụng Lộng Lẫy - Kw 99 (M) - Veronica Wedding

Hy vọng với những chia sẻ của Veronica về những kiểu tóc đẹp nhất dành cho cô dâu vào ngày cưới bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989