0868647989

Những điều cần biết khi tổ chức đám cưới tại nhà

Sườn Xám Nữ Kiểu Dáng Xẻ Tà Đơn Giản - S 16 (1)

Ngày nay, nhiều người chọn tổ chức đám cưới tại nhà hàng với tiêu chí nhanh gọn. Tuy vậy nhưng đám cưới tại nhà vẫn rất được ưa chuộng. Tổ chức đám cưới tại nhà đòi hỏi phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Cặp đôi hãy lưu ngay những điều cần biết khi tổ chức đám cưới tại nhà để tham khảo nhé.

Chuẩn bị trang trí cho tiệc cưới

Việc đầu tiên phải lo là che mưa nắng cho không gian tổ chức tiệc. Chắc chắn rồi, lỡ trời mưa thì quan khách khó mà nán lại chúc phúc cho đôi dâu rể. Sau đó nữa thì bạn phải chuẩn bị bàn thờ lễ gia tiên và trang trí cho tiệc cưới. Cặp đôi nên chọn các tông màu như trắng-xanh, trắng-hồng để trang trí toàn bộ không gian. Tất nhiên màu đỏ, hay một màu sắc nào đó hợp với tư gia cũng là lựa chọn không tồi. Bạn có thể kết hợp những vật liệu thiên nhiên như hoa quả, lá dừa… để trang trí. Việc làm này vừa giúp bảo vệ môi trường lại vừa có chiếc cổng độc lạ. Ồ và chắc chắn không thể thiếu 1 chiếc ảnh cưới siêu xinh tại cổng vào nhé.

Áo Khỏa Nữ Kiểu Dáng HongKong Suông Khả Ái Mỹ Miều - Kw 11 (M) - Veronica Wedding

Chuẩn bị đội ngũ xe đưa dâu

Nét truyền thống chẳng lẫn đi đâu được của đám cưới tại gia là đội ngũ xe đưa dâu. Đội xe này sẽ gồm xe đưa đón hai họ và xe hoa cho đôi dâu rể. Thông thường, nhà trai sẽ chuẩn bị xe trang trí hoa để đón dâu. Tất nhiên cũng phải có xe du lịch để chở quan viên nội ngoại. Nếu nhà trai tinh ý 1 chút có thể chuẩn bị cả xe chở quan khách nhà gái tiễn dâu. Đây là việc làm thể hiện sự chu đáo và tôn trọng dành cho gia đình cô dâu. Chú rể chắc sẽ ăn điểm lớn trước mặt gia đình nhà vợ đây.

Áo Khỏa Nữ Màu Sắc Đỏ Họa Tiết Xanh Tinh Xảo - Kw 66 (S)- Veronica Wedding

Thực đơn đãi tiệc

Việc chuẩn bị thực đơn kỹ càng là 1 đầu việc rất quan trọng. Cả nhà trai và nhà gái đều nên chuẩn bị kỹ thực đơn tiệc. Bên cạnh đó còn phải dự trù chuẩn xác số lượng khách tham gia. Nếu bạn nấu thiếu cỗ thì sẽ khó bổ sung kịp thời, mất lòng khách. Còn việc nấu thừa cỗ sẽ vô cùng tốn kém và lãng phí.

Thuê  thiết bị âm thanh, ánh sáng.

Tuy không được như ở nhà hàng nhưng dàn âm thanh, ánh sáng tại nhà cũng không thể bị lơ là. Thử tưởng tượng nếu quan viên hai họ đang làm lễ mà dàn loa cứ rè rè thì thật ngại ngùng. Rồi việc ăn tiệc buổi tối mà không đủ ánh sáng thì thật tệ phải không nào? Vậy nên, cặp đôi cần lưu ý lựa chọn kỹ lưỡng khi thuê âm thanh ánh sáng. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 84 (M) - Veronica Wedding

Bài viết này, chúng tôi đã đưa ra những điều cần biết khi tổ chức đám cưới tại nhà. Mong là bài viết sẽ phần nào giúp cô dâu, chú rể chuẩn bị tốt hơn cho đám cưới tại gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989