0868647989

Nhầm lẫn giá giữa áo khỏa đơn và cặp áo khỏa

Một trong những vấn đề mà nhiều cặp đôi sắp cưới hay gặp phải đó chính là nhầm lẫn giá của một chiếc áo nam hoặc nữ với giá của một cặp áo. Lợi dụng hình ảnh và câu từ, nhiều nơi kinh doanh áo khỏa vì muốn thu hút khách nên cố tình để khách hiểu nhầm giá của áo đơn lẻ là giá của một cặp, từ đó nhiều cặp đôi bị tăng chi phí so với dự kiến, tốn nhiều tiền hơn để được thuê đủ một cặp.

Áo khỏa tại Veronica luôn minh bạch về giá

Nhiều dâu rể nhầm lẫn giá của áo đơn và cặp áo

Thủ thuật này đánh vào nhóm khách hàng thích giá rẻ và thường hay so sánh giá ở nhiều nơi, nhưng lại thiếu sự tìm hiểu kỹ càng hoặc nhân viên tư vấn cố ý để cho khách hiểu nhầm và đặt cọc. Là một nơi cho thuê áo khỏa hơn 10 năm, Veronica đã nghe nhiều câu chuyện dâu rể bị lừa cọc hoặc vì hiểu nhầm mà cuối cùng phải chi thêm tiền để thuê áo. Kết quả là chi phí về trang phục cưới bị phát sinh gấp đôi gấp ba, mang đến tâm trạng không được tốt cho cặp đôi trước ngày cử hành hôn lễ.

Oanh, cô dâu người Hoa ở Vĩnh Long trong một lần tìm kiếm nơi cho thuê áo khỏa trên mạng thì vô tình gặp một địa chỉ cho thuê áo khỏa giá rẻ. Oanh bấm vào xem thấy những mẫu áo dành cho nam nữ rất bắt mắt, dạo thêm nhiều trang web nữa, thì cô dâu Oanh cũng chọn được một vài địa điểm để nhắn tin hỏi giá. Sau khi được tư vấn Oanh cũng chốt được mẫu. Thế nhưng khi hỏi kỹ lại thì giá mà nàng xem là giá áo đơn, còn giá đôi sẽ tính khác. Chưa kể là có một số mẫu phải phụ thu thêm vì lý do mẫu đang thịnh hành nên cần chi phí giữ áo.

Một trường hợp khác, chú rể người Hoa ở Đồng Nai chọn thuê áo khỏa tại một studio ở gần nhà, vì nghĩ thuê gần sẽ tiện và giá rẻ hơn. Nhưng khi đến nơi, mẫu áo khỏa mà chú rể được báo giá trước đó là mẫu áo khỏa rẻ nhất và hiện không có ở tiệm để thử. Những mẫu khác có giá cao hơn. Đặc biệt là giá áo đôi sẽ khác hoàn toàn.

Nhiều cặp đôi đã có sự nhầm lẫn giữa áo đơn và áo đôi. Cũng giống như một cô dâu nhắn tin cho Veronica gần đây, nàng tham khảo sơ qua một số trang web cho thuê áo khỏa đơn nhưng họ để hình đôi, làm cho nàng hiểu nhầm đó là giá của cả cặp. Nên khi nghe chúng tôi báo giá cụ thể một cặp áo khỏa thì cô nàng lập tức cho rằng giá đó đắt quá, trong khi những chỗ khác họ cho thuê rẻ hơn. Sau đó một thời gian thì cô nàng cũng chọn Veronica vì những nơi rẻ họ cộng thêm nhiều chi phí, tinh giá thuê khác, làm tăng giá thuê lên gấp đôi, gấp ba sao với những gì họ quảng cáo.

Nàng dâu chọn Veronica vì giá trọn gói, không phát sinh chi phí

Hậu quả khi hiểu nhầm về giá và kinh nghiệm chọn cặp áo chất lượng

Nhầm lẫn về giá trước hết sẽ làm mất thời gian của cô dâu chú rể trong việc lựa chọn áo khỏa và nhà cung cấp. Hậu quả tiếp theo nữa đó chính là dâu rể có thể mất tiền cọc nếu không hỏi rõ về sản phẩm – dịch vụ, hoặc thuê được cặp áo nhưng giá mắc hơn thông thường, phát sinh nhiều chi phí. Sự nhầm lẫn gây ra tâm trạng không vui cho cô dâu chú rể, đôi khi còn là nguồn cơn của những trận cãi vã, điều này thực sự không nên trước ngày cưới, vì nó không những ảnh hưởng đến tình cảm của đôi trẻ mà còn ảnh hưởng đến năng lượng tích cực và phong thủy.

Kinh nghiệm để chọn được cặp áo khỏa với mức giá phù hợp, đó chính là dâu rể nên tham khảo nhiều nguồn, nhiều nơi trước khi đưa ra quyết định. Thông thường sau khi tư vấn về giá cụ thể cho mẫu áo mà cô dâu chú rể chọn, giá áo đơn và áo đôi. Chúng tôi khuyến khích cô dâu chú rể đến thử càng sớm càng tốt, trước là để cảm nhận cặp áo và sau đó là nhận những giá trị đi kèm cặp áo, những giá trị mà hiếm có nơi nào khác mang lại. Ngoài ra, khi thử áo khỏa sớm, đưa ra được sự lựa chọn cho riêng mình, dâu rể còn tránh được tình trạng không kiếm được áo trong những ngày đẹp, ngày có nhiều cặp đôi khác cùng tổ chức hôn lễ.

Với tinh thần kinh doanh của người Hoa, những nơi có uy tín luôn giữ chắc lời hứa với cô dâu chú rể ngay từ đầu tư vấn cho đến khi hoàn tất hợp đồng. Mỗi dịch vụ hoặc sản phẩm đều có sự minh bạch về giá cả và giá trị mà khách hàng nhận được. Dâu rể nên tránh những nơi cố ý gây ra sự hiểu lầm về giá. Hoặc những trường hợp tư vấn không đến nơi đến chốn, tư vấn về dịch vụ và phong thủy sai, ảnh hưởng đến ngày cưới, hậu vận của dâu rể.

Là thương hiệu áo khỏa hàng đầu cho người Hoa, Veronica luôn nhận được sự hài lòng của các cặp đôi khi thuê áo khỏa. Bởi sau khi tham khảo nhiều nơi có sự so sánh về giá trị, dâu rể đã lựa chọn Veronica, bởi áo khỏa không chỉ đẹp mà còn có sự độc đáo, nêu bật cá tính người mặc và quan trọng hơn hết đó là cặp áo có sự hài hòa, ý nghĩa tương xứng với nhau, mang lại ý nghĩa phong thủy và nhiều giá trị về lâu dài cho người mặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989