0868647989

Nếu một ngày chàng nói “Ra giêng anh cưới em”…

Nếu có một ngày, bạn được người yêu nói với mình rằng “ra giêng anh cưới em”, bạn sẽ có cảm xúc như thế nào. Phải chăng là sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và háo hức. Và sau đó là những dự định trong tương lai, về ngày cưới và cuộc sống sau này. Và để cho những ước mơ đó thành sự thật thì cũng rất cần một tình yêu bền vững, chắc chắn, quan trọng hơn nữa là đảm bảo được phong tục lễ nghi để gặt hái nhiều may mắn cho cuộc sống sau này luôn được thuận lợi.

Nếu một ngày chàng nói “Ra giêng anh cưới em”…

Bờ bến yêu thương mà cô gái nào cũng mong muốn hướng đến đó chính là nàng sẽ có được một gia đình hạnh phúc với người mình yêu thương. Những cô gái mơ mộng thường hay nghĩ về tương lai. Hoặc những nàng thực tế sẽ hoạch định kế hoạch cụ thể cho cuộc đời mình. Và dù nàng thuộc tuýp nào đi chăng nữa, nhưng khi người yêu nàng khẳng định “ra giêng anh cưới em” thì chắc chắn nàng sẽ cần nghĩ về một đám cưới nghiêm túc và những kế hoạch sau cưới.

Lời nói khẳng định “ra giêng anh cưới em” thì chắc chắn nàng sẽ cần nghĩ về một đám cưới nghiêm túc và những kế hoạch sau cưới.

Niềm vui và sự háo hức của nàng dâu

Khi những cảm xúc háo hức trôi qua thì nàng dâu sẽ bắt đầu nghĩ về ngày cưới của mình, về trang phục cưới, hoa cưới, cổng cưới, chụp hình cưới… Đó có thể là phong cách cưới truyền thống người Hoa trong trang phục áo khoả, hay nét giao hoà của Đông Tây, trong chiếc váy soiree lộng lẫy kết hợp với khoả người Hoa. Nàng sẽ bắt đầu tìm hiểu những hoạ tiết phong thuỷ hợp với mình và người yêu. Hoạ tiết hay màu sắc nào giúp cho vợ chồng phát lộc và phú quý.

Sau đám cưới, những cô dâu trẻ bắt đầu nghĩ đến cuộc sống hôn nhân. Lúc này nàng đã chính thức trưởng thành và chắc hẳn sẽ là một người mẹ, một người vợ cùng chồng xây dựng gia đình hạnh phúc. Nàng dâu nào cũng muốn mình là một người phụ nữ tốt. Do đó khi chọn áo khoả ngày cưới các nàng rất quan trọng yếu tố phong thuỷ. Bởi phong thuỷ hỗ trợ dâu rể nhanh chóng có được thứ mình mong cầu chính đáng.

Áo khoả ngày cưới các nàng rất quan trọng yếu tố phong thuỷ.

Áo khoả phong thuỷ giúp nàng sớm đạt được mong ước

Có nàng sẽ chọn áo long phụng, song hỷ vì ước vọng muốn bên nhau một đời, vinh hoa phú quý, có nàng sẽ ước ao mình sớm sinh quý tử nên chọn áo có hoạ tiết kỳ lân tống tử, lại có nàng muốn công việc tốt hơn, phát triển hơn thì chọn hoạ tiết cá chép vượt vũ môn…

Nhìn chung, áo khoả phong thuỷ tại Veronica có thể mang đến cho dâu rể thoả mãn về những ước vọng trong tương lai. Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, ý nghĩa mà áo khoả chuẩn gốc Hoa  sẽ giúp đảm bảo phong thuỷ tốt hơn, giúp thu hút vận may và xua đuổi được tà khí.

Nỗi lo lắng cho một tương lai phía trước

Ngoài cảm giác háo hức, vui sướng khi được người yêu hứa hẹn về một tương lai hạnh phúc qua câu nói “Ra giêng anh cưới em” thì cô gái sẽ còn cảm thấy hồi hộp và lo lắng. Bởi lần đầu lên xe hoa với bao nhiêu điều bỡ ngỡ. Làm sao có thể nắm hết được những nghi thức của người Hoa, cần chuẩn bị gì, cách thức bày trí ra sao. Hay chọn dịch vụ cưới như thế nào là hợp lý, có được nhiều lợi ích mà tiết kiệm và không bị phát sinh.

Tâm lý lo lắng này Veronica rất hiểu và thông cảm cho các nàng dâu. Bởi hơn 10 năm trong lĩnh vực cưới chuyên cho người Hoa, Veronica cũng đã từng gặp không ít những trường hợp như thế. Do đó đội ngũ và ekip đã vững vàng kinh nghiệm giúp cho các cặp đôi có được ngày cưới trọn vẹn.

Nàng dâu có thể tham khảo nhiều bộ ảnh với đa dạng phong cách tại Veronica để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Để xoá bỏ nỗi lo lắng về hôn nhân sắp tới

Trước hết Veronica sẽ tìm hiểu nàng dâu thích gì, có kiêng kỵ gì không. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn áo khoả phù hợp với vóc dáng, cá tính và phong thuỷ. Sau đó đến gói chụp ảnh cưới, nàng thích phong cách như thế nào. Nàng dâu có thể tham khảo nhiều bộ ảnh với đa dạng phong cách tại Veronica để có thêm nhiều sự lựa chọn. Và vì những gói chụp ảnh cưới đều trọn gói nên dâu không phải lo lắng thêm bất cứ điều gì bên ngoài. Dâu rể chỉ việc an tâm đến và cười thật tươi, mọi thứ còn lại đã có ekip hỗ trợ.

Ngoài ra thì Veronica còn tư vấn miễn phí về phong tục, lễ nghi, theo chuẩn văn hoá người Hoa. Điều này mang lại phúc lộc cho dâu rể và gia đình trong cuộc sống sau này. Cô dâu chú rể và gia đình được nở mày nở mặt với dòng họ, láng giềng vì đã thực hiện đúng nghi lễ truyền thống. Thể hiện gia đình có văn hoá, có học thức và tôn trọng đạo lý.

Với những lý do trên Veronica tin rằng nàng dâu đã có thể cởi bỏ nỗi lo lắng trong lòng và tận hưởng niềm hạnh phúc sắp tới. Đó cũng chính là lý do vì sao Veronica luôn là điểm đến của những cặp đôi, những gia đình người Hoa khi có nhu cầu chụp ảnh, đặc biệt là những bộ ảnh có ý nghĩa sâu sắc và độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989