0868647989

Nên chọn ảnh cưới chất liệu nào?

Sườn Xám Nữ Màu Sắc Đỏ Họa Tiết Vàng Lộng Lẫy - S 31 (4)

Trong đám cưới của mình, chắc hẳn, cặp đôi nào cũng muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, một trong những điều mà cô dâu, chú rể còn băn khoăn nhiều chính là không biết nên lựa chọn chất liệu nào cho album ảnh cưới. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn chất liệu tốt nhất cho album.

Album Laminate

Album Laminate là loại album truyền thống được sử dụng nhiều nhất do đã xuất hiện từ lâu đời. Khi sử dụng loại album này, cặp đôi sẽ dễ dàng hơn vì chúng có khả năng chống nước, chịu va đập, chịu nhiệt và tránh mối mọt tốt. Vì được bôi nhiều lớp keo cùng lớp màng nhũ và lớp phim, lớp giấy nến nên toàn bộ hình ảnh có trong album được bảo quản vô cùng tốt trong khoảng thời gian dài.

Áo Khỏa Nữ Màu Đỏ Họa Tiết Xanh Tinh Tế - Kw 36 (M) - avatar

Tuy nhiên, cuốn album Laminate này chỉ giúp các cặp đôi lưu giữ được khoảng 20 trang ảnh. Vì quá nhiều lớp bồi nên chúng trở nên nặng và di chuyển khó khăn hơn. Chính vì vậy, các cặp đôi cũng không thể để quá nhiều ảnh trong album này.

Photobook

Hiện nay, photobook là hình thức làm album ảnh cưới phổ biến nhất hiện nay. Phong cách này tương tự như một cuốn tạp chí ảnh với độ dày của 1 tờ khoảng 0.2mm. Tuy nhiên, màu sắc được in trong mỗi cuốn photobook nên là những bức ảnh được chụp ngoại cảnh với tông màu tươi sáng, được chỉnh cùng một tông sẽ trở nên hài hòa, bắt mắt hơn. 

Album ảnh cưới là photobook sẽ có tính thẩm mỹ, sang trọng và mang phong cách hiện đại hơn. Bên cạnh đó, vì có tính mỏng nhẹ, nên chúng có thể dễ dàng di chuyển hay in thêm nhiều trang khác. Tuy nhiên, nhược điểm của loại hình này chính là dễ bị thấm nước, rách nếu mọi người không bảo quản kỹ càng, cẩn thận. 

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Khả Ái Mỹ Miều - Kw 81 (M) avatar

Scrapbook

Scrapbook hay còn được gọi là album thủ công được làm bằng giấy bìa cứng. Loại hình này đặc biệt hơn hết tất cả những album ảnh cưới có trên thị trường của những hình thức khác nhau. Scrapbook là loại hình được các cặp đôi sử dụng cảm xúc để tạo nên. Vì mọi người hoàn toàn có thể truyền tải cảm xúc của bản thân thông qua những lời nhắc kỷ niệm, những lời tâm sự ngắn trong cuốn album này. 

Chính điểm đặc biệt này đã tạo dấu ấn và thu hút được số lượng lớn các cặp đôi chọn lựa nhằm mục đích lưu giữ kỷ niệm của cả hai vợ chồng.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xòe Đơn Giản - Kw 53 (M) - Veronica Wedding

Trên đây là những chất liệu ảnh cưới mà chúng mình muốn chia sẻ đến bạn! Hy vọng, thông qua bài viết này, các cặp đôi có thể hiểu rõ hơn về các chất liệu của album ảnh cưới và có thể chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989