0868647989

Nàng dâu còn đang phân vân thuê áo khỏa mắc hay rẻ, hãy đọc bài viết này!

Cưới sinh là chuyện hệ trọng cả đời người, thế nên cô dâu nào cũng mong muốn chuẩn bị thật kỹ mọi thứ để ngày cưới trọn vẹn. Trong đó, lựa chọn áo khỏa đẹp, hợp với cá tính, chất lượng và giá cả phải chăng là những tiêu chí không thể bỏ qua. Nàng dâu và chàng rể sẽ tham khảo nhiều nơi, so sánh mẫu, giá cả để đưa đến quyết định. Thường thì những cặp đôi khi xem giá tại Veronica sẽ cảm thấy hơi cao hơn một tí so với một vài nơi khác, nhưng sau khi đến thử và đã thuê thì hoàn toàn hài lòng. Vì sao lại có nghịch lý đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Áo khỏa đẹp, hợp với cá tính, chất lượng và giá cả phải chăng là những tiêu chí không thể bỏ qua

 

Giá thành cao hơn những nơi khác một tí!

Trong hơn 10 năm chuyên về áo khỏa cho người Hoa, thật may mắn là Veronica được tiếp đón nhiều cặp đôi thẳng thắn và chân thành. Như cặp đôi Hữu Thành và Tuệ Nghi, hai bạn đã không ngại ngần chia sẻ với chúng tôi về hành trình tìm thuê áo khỏa ưng ý, vì thế mà chúng tôi hiểu được hơn về mong muốn của những cặp đôi sắp chuẩn bị hôn lễ.

Tuệ Nghi kể rằng khi xem được ngày cưới, thì cũng là lúc hai bên gia đình bắt đầu chuẩn bị. Riêng cá nhân Nghi, là một cô dâu yêu cái đẹp và quan niệm ngày cưới đời người có một lần nên cô nàng tìm hiểu về áo khỏa rất kỹ. Nghi xem nhiều trang web cho thuê áo khỏa trên mạng để tìm ra được xu hướng hot nhất hiện tại, cũng như tìm mẫu áo phù hợp với phong cách cá nhân. Rồi cô nàng cũng không bỏ sót những bài review, những feedback trên các diễn đàn cưới. Nghi còn xem đi xem lại những video về ngày cưới đặc trưng theo phong cách người hoa, những video nói về áo khỏa… Sau khi tìm được một vài địa điểm thì nàng và chồng sắp cưới lên kế hoạch để đi thử. Nghi cũng có kể rằng cô nàng đi thử một vài nơi rồi mới đến Veronica, vì tiêu chí của dâu là chọn chỗ rẻ thử trước, xếp theo thứ tự từ thấp đến cao. Nhưng những chỗ trước đó cô dâu không hài lòng. Lý do nàng đưa ra đó là: áo ở những chỗ khác tuy rẻ hơn một tí, nhưng áo mẫu khá cũ, nhàu, màu sắc không được mới, cảm giác như chiếc áo đã được cho thuê rất nhiều lần.

Sau khi cân nhắc thì cặp đôi Nghi và Thành thấy rằng tuy thuê ở nơi khác giá có rẻ hơn, nhưng cũng chẳng rẻ hơn được bao nhiêu. Chất lượng áo không đạt yêu cầu, nếu mặc vào ngày trọng đại sẽ vô cùng xấu hổ với bà con họ hàng. Mặt khác, ngày cưới chỉ có một lần trong đời, chiếc áo khoả lại có ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy nên hai bạn đã chọn áo khỏa có giá nhỉnh hơn những nơi khác một tí, nhưng đảm bảo chất lượng là hàng loại 1, giúp bản thân dâu rể yên tâm và cảm thấy vui vẻ hạnh phúc hơn với trang phục của mình chọn.

Chất lượng áo không đạt yêu cầu, nếu mặc vào ngày trọng đại sẽ vô cùng xấu hổ với bà con họ hàng. (Ảnh minh họa)

Áo khỏa chuẩn loại A, giá vô cùng hợp lý

Một cô dâu khác cũng phân vân giữa chọn áo khỏa mắc và rẻ như Tuệ Nghi, Kim Khánh xem được ngày cưới cuối năm nên cô nàng nhắn tin tham khảo trước nhiều nơi. Sau khi tìm hiểu thì Khánh chọn được 3 chỗ cho thuê áo khỏa, trong đó có Veronica. Theo như cô dâu chia sẻ thì giá của Veronica ở mức vừa phải so với hai nơi kia, nhưng vì tiện đường nên Khách thử hai chỗ kia trước. Và sau khi thử thì Khánh cũng bâng khuâng không biết có nên đi thử tiếp hay không. Lý do là vì giá thì khá đắc, mà Khánh thấy không hợp với mình. Kiểu dáng hoành tráng, đuôi dài, trang trí lấp lánh nhưng khi Kim Khánh mặc vào thì thấy mình già dặn, cảm giác nặng nề và trông nàng mập hơn vài ba ký. Cô dâu trẻ chán nản và có lúc còn nghĩ “hay thôi mình không mặc áo khỏa nữa”.

Nhưng sau đó Khánh vô tình đọc được thông tin rằng áo khỏa loại A có thể tôn dáng và mặc rất thoải mái, vừa hay tại Veronica chuyên những mẫu áo khảo loại A nên Khánh hẹn lịch thử. Kết quả là nàng tìm được áo khỏa với chi phí rẻ hơn những nơi khác, mà còn tôn được vòng eo và sự sang trọng cá nhân. Khánh còn được các bạn nhân viên tư vấn về cách mặc áo khỏa đúng phong tục và những nghi thức cần phải có trong ngày cưới, nên cô dâu càng phấn khởi và yên tâm về ngày cưới của mình hơn.

Theo như lời cô dâu đánh giá thì: “Mình không nghĩ với mức giá này mà có thể thuê được áo khỏa chất lượng như thế, biết thế thì mình tới đây ngay từ đầu để khỏi mất thời gian, tuột mất cảm xúc với những nơi áo mắc nhưng không đẹp”.

Không riêng gì Khánh, Nghi, mà những nàng dâu từng thuê áo tại Veronica đều hài lòng vì tìm được chiếc áo thích hợp, có những nàng dâu còn thuê được áo mới và mặc ngay nước đầu với giá vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, những phụ kiện đi kèm được Veronica hỗ trợ nên nàng dâu không lo sợ phát sinh thêm nhiều chi phí, mà vẫn đảm bảo cả diện mạo được luôn đồng nhất trên cùng một phong cách. Giúp cô dâu thể hiện được gu thẩm mỹ cá nhân, hợp phong thủy và tận hưởng niềm vui ngày cưới trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989