0868647989

Nàng dâu “chợt” thấy thích áo khoả tại Veronica, nên dù đã có áo khoả nhưng vẫn muốn thuê thêm

Không phải cặp đôi nào cũng tìm thấy Veronica và cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu tiên tìm kiếm áo khỏa. Có những trường hợp dâu rể đã thuê ở chỗ khác. Nhưng vì lý do tế nhị nào đó, hoặc sau khi thuê thấy áo khoả của Veronica đẹp hơn, thấy thích hơn nên quyết định chọn thêm. Và đó cũng là câu chuyện của nàng dâu Hoàng Diệu, trước và sau khi chọn áo tại Veronica.

Cô dâu Hoàng Diệu trong trang phục do Veronica cung cấp

Ấn tượng đầu tiên với cô dâu Hoàng Diệu đó là nàng có vóc dáng nhỏ nhắn, vô cùng dáng yêu và cách nói chuyện rất hiền, chân thật. Diệu chia sẻ thẳng thắn rằng nàng đến Veronica ban đầu chỉ để thuê áo khỏa bưng quả. Vì nàng đã thuê áo khoả ở nơi khác rồi.

Nhưng sau khi chốt xong phần áo bưng quả, nàng thấy chất lượng áo bưng quả khá tốt. Màu sắc và kiểu dáng đẹp, sang. Đặc biệt là có nhiều size, hỗ trợ đội bưng quả thử áo đến khi vừa vặn, tôn dáng cho mỗi người. Sự chu đáo và chuyên nghiệp đối với một sản phẩm phụ của ngành cưới là thế, nên cô dâu cũng tò mò không biết áo khoả cho cô dâu như thế nào.

Sau khi nàng được tư vấn và thử áo khoả tại Veronica, Hoàng Diệu đã không ngần ngại chọn ngay thêm bộ áo khoả nữa cho ngày cưới của mình. Có lẽ vì nàng không muốn bỏ lỡ chiếc áo mình ưng ý. Lại càng mong ước bản thân được mặc áo khoả đúng chuẩn của người Hoa để đảm bảo được phong thuỷ, may mắn sau này.

Kết quả nhận được đó chính là cô dâu Hoàng Diệu được rất nhiều lời khen từ gia đình, bạn bè và khách đến dự tiệc. Cô dâu đã chia sẻ với Veronica rất nhiều cảm xúc hân hoan sau ngày cưới, cũng như là những hình ảnh đẹp. Và chốt lại rằng “nói chung là ai cũng khen hết” – nàng hồn nhiên kể lại.

Có thể bạn quan tâm:

“Trải lòng” của nàng dâu ở tỉnh thuê áo khoả tại Veronica

Áo khoả xịn, bất chất thời tiết của cô dâu họ Lưu

“Tâm sự” về một nàng dâu thuê áo khoả phong thuỷ theo tên

Chọn được chiếc áo khoả đẹp, vừa vặn với vóc dáng và tôn được đường nét chính là mong muốn của hầu hết các nàng dâu. Nhưng bên cạnh đó Veronica còn hướng đến cho dâu rể những bộ áo khoả phù hợp, phát huy được phong thuỷ cá nhân, tổng thể áo khoả dâu rể hài hoà và đồng bộ với áo bưng quả. Từ đó mới có thể gây được ấn tượng mạnh, những khung ảnh đẹp, lưu dấu và đáng nhớ.

Nếu bạn có nhu cầu cho thuê áo khoả, hãy đến Veronica Wedding – Thương hiệu số 1 về áo khỏa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989