0868647989

Mỗi nàng dâu là một định nghĩa riêng về “cái đẹp”

Nét đẹp là điều mà nàng dâu nào cũng mong ước hướng đến và ai cũng mong muốn mình trở thành người đẹp trong những khung hình cưới kỷ niệm. Thế nhưng có những nàng chưa có kinh nghiệm chụp ảnh nên rất lo lắng, sợ mình lên mình không được đẹp, không biết tạo dáng. Vậy trong bài viết này, Veronica sẽ chia sẻ về cách khai thác nét đẹp tiềm ẩn để các nàng dâu có thêm sự lựa chọn cho mình.

Khai thác nét đẹp tiềm ẩn của nàng dâu

Quan niệm ai cũng có vẻ đẹp riêng

Chúng ta có nhiều cách để khái niệm về cái đẹp và cái đẹp luôn là một phạm trù triết học rộng lớn mà rất khó có thể diễn tả hết được ý nghĩa. Nhưng trong chụp ảnh cưới, cái đẹp được tóm tắt ở hai khía cạnh, đó là nét đẹp về ngoại hình và tâm hồn. Nhiều nàng dâu cho rằng mình không được đẹp, không được xinh, nên cũng không tự tin khi tạo dáng. Thế nhưng, với Veronica bất kỳ ai cũng có một nét đẹp riêng, có thể nàng đã biết, cũng có thể chưa phát hiện ra, nhưng đến với chúng tôi nàng dâu bao giờ cũng xinh đẹp hơn, chú rể bao giờ cũng phong độ hơn trong suy nghĩ của các bạn.

Có thể nàng dâu thấy mình không được xinh đẹp, chú rể thấy mình không được tự nhiên. Nhưng đó chỉ là do bạn chưa khám phá ra được góc đẹp của chính mình. Và chắc chắn rằng chúng ta không ai là hoàn hảo, do đó nếu bạn thấy mình chưa được đẹp thì cũng là điều rất đỗi bình thường.

Vẻ đẹp của một người đến từ ngoại hình, tâm hồn. Mỗi người sẽ có những thế mạnh khác nhau. Do đó, việc của Veronica là tìm thấy vẻ đẹp của các cặp đôi và khai thác nét đẹp đó qua từng khung ảnh cưới. Giống như một nàng dâu từng nhận xét về tiệm rằng: “Trước em không biết góc mặt nào của mình đẹp, nên cứ nghĩ mình chụp ảnh cưới lên chắc cũng chỉ coi được thôi. Nhưng vừa lúc nãy chụp xong, anh nhiếp ảnh cho xem ảnh thì thực sự bất ngờ, vì không nghĩ mình có thể xinh như vậy”.

Những bộ ảnh của Veronica thực hiện luôn có hồn, mang lại cảm giác cuốn hút cho người xem.

Cách khai thác vẻ đẹp đó

“Mỗi người có một nét đẹp riêng” đây không phải là một câu nói để an ủi những bạn có khuyết điểm về ngoại hình, mà đó là một phương châm để tìm kiếm và khai thác “nét đẹp” cho cô dâu chú rể tại Veronica. Khi bắt đầu tư vấn áo khỏa, cho đến lúc trang điểm – làm tóc, thực hiện bộ ảnh… mỗi công đoạn đều là quá trình đào sâu để tìm kiếm nét đẹp cho cô dâu và chú rể.

Từ đó, giúp cặp đôi tìm được chiếc áo khỏa hợp với vóc dáng nhất, layout make up tôn lên nét duyên cá nhân nhất và tìm được concept chụp ảnh phù hợp với phong cách của cô dâu chú rể. Đó cũng là lý do vì sao mỗi cặp đôi là mỗi kiểu cách, nét đẹp và sự duyên dáng khác nhau. Và những bộ ảnh của Veronica thực hiện luôn có hồn, mang lại cảm giác cuốn hút cho người xem.

Và như đã đề cặp, nét đẹp có thể nằm ở bên ngoại hoặc ẩn sâu bên trong. Do đó tùy từng trường hợp khác nhau mà ekip sẽ có những cách khai thác sao cho đạt được hiệu quả cao nhất. Đối với nét đẹp bên ngoài thì khá dễ, còn nét đẹp về tâm hồn thì rất cần những đôi mắt tinh tế phát hiện, sự nhạy bén để bắt trọn được khoảnh khắc thể hiện vẻ đẹp nội tâm ấy.

Nhiều cặp đôi sau khi đến với Veronica đều có cùng lý do đó là “em thấy bên mình chụp hình đẹp”. Lời nhận xét súc tích đó, bao hàm cả nét đẹp về sự chỉn chu trong trang phục, bối cảnh, Và hơn hết là từng bức ảnh đều thể hiện được tình cảm, cảm xúc của các cặp đôi một cách tự nhiên và trọn vẹn.

Từng bức ảnh đều thể hiện được tình cảm, cảm xúc của các cặp đôi một cách tự nhiên và trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989