0868647989

Mẹo chụp ảnh cưới giúp cô dâu mập tự tin hơn

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Xanh Khả Ái Mỹ Miều - Kw 62 (M) 10 - Veronica Wedding

Cô dâu nào cũng muốn mình đẹp nhất, xinh xắn nhất trong ngày cưới. Nhưng đôi khi, thân hình tròn trịa, mũm mĩm dễ khiến họ tự ti. Vậy làm thế nào để có bộ ảnh cưới đẹp nhất? Đọc bài viết dưới đây để biết mẹo chụp ảnh cưới giúp cô dâu mập tự tin hơn.

Tư thế chụp show góc nghiêng

Góc nghiêng là dáng chụp tốt nhất giúp che đi thân hình mũm mĩm. Bạn hãy đứng chếch góc 45 độ với ống kính, hơi nghiêng mông. Tạo dáng như vậy sẽ giúp bạn phô ra đường cong hút mắt từ eo hất xuống. Tư thế nghiêng cũng khiến vòng 2 của bạn thon thả, thanh thoát hơn đứng thẳng.

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Đơn Giản - Kw 89 (M) - Veronica Wedding

Tạo dáng che nọng cằm

Tạo dáng thế nào để che chiếc nọng cằm đáng ghét đây? Thay vì cúi đầu, bạn hãy ngước mặt lên. Tư thế chụp để cằm song song với mặt đất, lưỡi được đặt trên vòm miệng sẽ giúp cô dâu giấu đi phần mỡ dưới hàm. Hơn nữa, tư thế này cũng giúp cần cổ bạn cao và thanh thoát hơn. 

Tạo dáng mặt V – line thanh thoát

Mặt V – line sẽ giúp bạn trông thanh tú, mảnh mai hơn. Trước ống kính, bạn hãy nghiêng nhẹ phần đầu theo góc khoảng 15 độ. Điều này sẽ giúp bạn che đi phần mỡ ở má, cằm giúp gương mặt góc cạnh hơn.

Tư thế chụp ảnh che bắp tay to

Khi chụp ảnh cưới cô dâu có bắp tay to nên tránh khép chặt tay vào người. Tư thế này sẽ vô tình phô ra vùng mỡ thừa dưới cánh tay. Thay vào đó, bạn hãy đặt nhẹ tay lên đùi, hông. Cách này sẽ tạo một khoảng trống giữa cơ thể và cánh tay giúp tay thon gọn hơn. Ngoài ra, tư thế này còn giúp cô dâu khoe ra đường gấp khúc tinh tế giữa mông và eo.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Khả Ái Mỹ Miều - Kw 81 (M) - Veronica Wedding`

Chọn váy cưới tôn dáng, che khuyết điểm cho cô dâu mập

Váy cưới cũng là công cụ giúp cô dâu có những tấm hình đẹp và thanh thoát. Váy cưới dáng chữ A, váy cưới có nếp chéo hoặc dọc đều là những chiếc váy hoàn hảo cho cô dâu mập.

Dáng váy chữ A chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu hơi đậm người. Ưu điểm của kiểu váy này là bó sát ở phía trên và bắt đầu xòe rộng từ phần eo. Đây là kiểu váy giúp cô dâu dấu đi khuyết điểm của phần hông và đùi to. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 85 (M) - Veronica Wedding

Với kiểu váy xếp nếp chéo hoặc dọc sẽ giúp cô dâu trông cao ráo, mi nhon hơn. Đường nếp váy được thiết kế với độ phồng vừa xinh, đủ che đi thân thể hơi đẫy đà của cô dâu. Hơn thế nữa, kiểu váy này với voan dài đội đầu sẽ giúp cô dâu che đi bờ vai tròn.

Trên đây là những mẹo chụp ảnh cưới giúp cô dâu mập tự tin hơn. Mong rằng qua bài viết, những cô dâu mũm mĩm sẽ không còn tự ti. Hãy thoải mái tạo dáng bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989