0868647989

Mẫu áo khỏa đẹp cho nàng dâu nấm lùn

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Rồng Phụng Khả Ái Mỹ Miều - Kw 77 (S) - avatar - Veroncia Wedding

Văn hóa Trung Quốc hiện nay được giao lưu, tiếp biến với nền văn hóa của Việt Nam vô cùng sâu sắc. Đặc biệt, dấu ấn về áo cưới truyền thống của Trung Quốc cũng du nhập vào Việt Nam tạo nên nét riêng biệt, ấn tượng. Dưới đây là những mẫu áo khỏa đẹp cho các nàng dâu nấm lùn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Áo khỏa phong cách Phong Quan Hạ

Có thể nói, dáng áo khỏa mang phong cách này vô cùng phù hợp với những cô nàng nấm lùn hay nàng có thân hình tròn trịa. Bởi thiết kế của mẫu áo khỏa này rất rộng rãi, giúp che đi những khuyết điểm bình thường của cô dâu. Bên cạnh đó, khi sử dụng thêm cài tóc trang trí hoa đẹp mắt, chắc chắn cô dâu sẽ vô cùng nổi bật trong ngày cưới của mình. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Phụng Tinh Xảo - Kw 95 (M) (5)

Không chỉ nổi bật, sang trọng, thiết kế áo khỏa mang phong cách Phong Quan Hạ này còn tượng trưng cho vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ. Loại trang phục này là một trong những loại có thiết kế cầu kỳ, ấn tượng nhất so với tất cả các loại áo khỏa khác trên thị trường. Tuy nhiên, từ xưa đến nay hầu hết chỉ những gia đình có điều kiện mới sử dụng chọn may áo khỏa phong cách Phong Quan Hạ này cho đám cưới. 

Áo khỏa được thiết kế theo Hán phục

Với trang phục áo khỏa được thiết kế theo Hán phục cho cô dâu, họa tiết chim phượng hay hoa mẫu đơn được thêu chủ yếu. Chính vì vậy, đây là trang phục được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất của các cặp đôi trong ngày cưới của mình.

Lấy ý tưởng từ những cổ phục của người Mãn Châu, các họa tiết thêu trên áo khỏa đều tượng trưng cho những điều may mắn hay điềm lành. Cũng có thể nói, áo khỏa được thiết kế theo Hán phục như một lời chúc “trăm năm hạnh phúc” cho các nàng nấm lùn trước khi về nhà chồng.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Họa Tiết Hoa Văn - Kw 43 (L) - Veronica Wedding

Áo khỏa theo phong cách thời hiện đại

Áo khỏa theo phong cách hiện đại là sự kết hợp vô cùng hợp lý giữa văn hóa Đông – Tây. Chính vì thế, khi các nàng dâu mang trên mình áo cưới theo phong cách này, sự hiện đại nhưng không thiếu phần truyền thống sẽ được thể hiện rõ ràng. Ngoài ra, với thiết kế ôm sát cơ thể, áo khỏa mang phong cách này sẽ làm nổi bật được điểm nhấn trên cơ thể cô dâu và che đi những khuyết điểm vốn có. Không những thế, các họa tiết, hình tượng trên áo được thêu toàn bộ bằng tay nên chúng có phần mềm mại, bắt mắt hơn rất nhiều. Chính vì vậy, các nàng nấm lùn thường chọn lựa thiết kế này cho ngày cưới của mình. 

Áo Khỏa Nữ Họa Tiết Hoa Văn Đơn Giản - Kw 74 (S) - Veronica Wedding

Trên đây là những mẫu áo khỏa đẹp cho các nàng nấm lùn sử dụng trong ngày cưới. Hy vọng, thông qua bài viết này, chị em có thể chọn cho mình thiết kế phù hợp với sở thích của bản thân. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989