0868647989

Kinh nghiệm rước dâu bằng xích lô

Rước dâu bằng ô tô, xe máy không còn mới lạ trong cuộc sống người Việt từ xưa tới nay. Rước dâu bằng xích lô mới lạ và độc đáo hơn hết. Rước dâu bằng xích lô cần lưu ý những gì? Hãy cùng Veronica tìm hiểu về kinh nghiệm rước dâu bằng xích lô qua bài viết dưới đây.

Khoảng cách phù hợp để rước dâu bằng xích lô

Xích lô được sử dụng phổ biến trong những năm cuối của thế kỷ XX. Xích lô là loại phương tiện 3 bánh, sử dụng sức người để chở khách và vận chuyển hàng hóa. Xích lô hiện nay được sử dụng nhiều trong các khu di tích, danh lam thắng cảnh. Mặc dù hiện nay phương tiện này không còn phổ biến như trước nữa. Nhưng ý tưởng rước dâu bằng xích lô vô cùng độc lạ, thú vị.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Khả Ái Mỹ Miều - Kw 81 (M) 1

Điểm hạn chế của xích lô đó là ít ghế, sử dụng sức người. Do đó việc rước dâu bằng xích lô trên khoảng cách dài là không hợp lý. Các đám cưới trong nội thành sẽ rất phù hợp rước dâu bằng xích lô. Khoảng cách từ nhà trai tới nhà gái không quá 5km thì lựa chọn rước dâu bằng xích lô là ý tưởng độc đáo.

Trang trí xe xích lô rước dâu

Có rất nhiều ý tưởng trang trí xe xích lô rước dâu. Một số ý tưởng được sử dụng nhiều đó là trang trí bằng hoa tươi, hoa giả. Trang trí xích lô chủ yếu sẽ nhấn vào phần mái che, phần để chân. Các loại hoa được sử dụng để trang trí như hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa lan, hoa hồ điệp,…Thợ trang trí sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho chiếc xích lô rước dâu. Do đó, bạn không cần lo ngại rằng xe xích lô rước dâu đơn điệu, nhàm chán.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Khả Ái Mỹ Miều - Kw 81 (M) avatar

Việc sử dụng hoa trang trí cần phải thật khéo léo, thông minh. Thợ trang trí cần phải nhấn sao cho chiếc xích lô đẹp, độc đáo nhưng không gây vướng cản tầm nhìn của người lái. Đồng thời việc trang trí cũng không nên quá cầu kỳ vì sẽ khiến xích lô bị nặng và khó di chuyển.

Trang phục của cô dâu chú rể

Diện tích ghế ngồi của xích lô khá nhỏ. Do đó, các cô dâu chú rể cần chọn trang phục phù hợp để việc rước dâu được thuận tiện. Một số gợi ý trang phục cho cô dâu đó là áo dài, váy cô dâu ngắn,…Chú rể có thể mặc vest, áo dài nam. Trang phục truyền thống sẽ rất hợp với các đám cưới rước dâu bằng xích lô.

 

Trên đây là những kinh nghiệm rước dâu bằng xích lô. Hy vọng các bạn hài lòng với những thông tin trên. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Veronica để biết thêm nhiều thông tin hay nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989