0868647989

Kinh nghiệm chọn rượu vang trắng cho đám cưới ngoài trời

Tổ chức đám cưới ngoài trời đang là một trong những xu hướng của giới trẻ hiện nay. Để có một bàn tiệc thịnh soạn ngoài đồ ăn ngon thì không thể thiếu rượu vang, đặc biệt với đám cưới ngoài trời thì không thể thiếu rượu vang trắng. Sau đây là kinh nghiệm chọn rượu vang trắng cho đám cưới ngoài trời. 

Lựa chọn rượu như nào là đúng cách 

Mỗi loại rượu để có những đặc tính riêng biệt, đặc biệt là với vang. Theo kinh nghiệm chọn rượu vang thì trước khi chọn rượu bạn nên hiểu nguồn gốc xuất xứ , dùng với mục đích gì. Đối với những quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời như Pháp, Ý, Tây Ban Nha… thì mùi vị và hương thơm của rượu sẽ khác. Bạn phải hiểu biết về loại rượu này để có thể hiểu được những nét nhẹ nhàng, sâu lắng đặc trưng của dòng rượu vang này. 

Rượu vang rất thích hợp cho lễ cưới

Còn đối với dòng rượu vang thuộc các quốc gia Tân Thế Giới như rượu vang Chi Lê, Argentina, New Zealand, Canada… thì chú trọng về hương vị và không đòi hỏi quá cao sự hiểu biết, nét tinh tế của người dùng. Vì vậy bạn nên lựa chọn những loại rượu phù hợp nhất đối với hoàn cảnh của bản thân mình. 

Với rượu vang trắng thì thường phù hợp với những món hải sản, salad, món ăn nhiều chất béo… rất phù hợp với những buổi lễ. Đặc biệt là những buổi lễ ở ngoài trời, nó thể hiện sự sang trọng và quý phái cho chủ nhân bữa tiệc đó. 

Cùng Veronica Wedding lược qua 1 số kinh nghiệm chọn rượu vang trắng phù hợp với lễ cưới của bạn nhất nhé. 

Những loại rượu vang trắng phù hợp với lễ cưới 

Rượu vang trắng là thức đồ uống dễ kết hợp với rất nhiều đồ ăn, thực phẩm nhất. Nếu bạn là một người ăn thanh đạm, bạn nên lựa chọn những loại rượu vang trắng nhẹ, điều đó sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra rượu vang trắng rất phong phú về mẫu mã cũng như giá thành. Rượu vang thường chia thành 2 loại phổ biến : 

Phong Su Cuoi - Gia Le Ung Hao (2)
Vang trắng giúp lễ cưới thêm sang trọng

Rượu vang trắng zesty

Các loại vang trắng phổ biến như : 

  • Sauvignon 
  • Vinho Verde 
  • Chardonnay 
  • Porita Verdejo 
  • Pinot Grigio 

Những loại rượu này sẽ làm hài lòng tất cả mọi người bởi mùi vị nhẹ nhàng của chúng. Chúng vô cùng thích hợp với những đám cưới được tổ chức vào mùa hè. 

Rượu vang trắng táo bạo

Loại rượu này rất cổ điển, bạn hãy thử qua dòng Chardonnay ngâm đến từ Chile hoặc Tây Ban Nha. Nồng độ cồn và của nó sẽ nhiều hơn, hương vị cũng sẽ tuyệt hơn so với các dòng Hunter Valley, Australia hay Sonoma. Chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng. 

Lựa chọn rượu vang thích hợp cho lễ cưới của bạn

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ đám cưới hay dịch vụ chụp ảnh cưới hãy liên hệ với chúng tôi với địa chỉ : 

Website: veronicawedding.com 

Hotline : 0868647989 

Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Để được hỗ trợ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho lễ cưới của các bạn. 

Hạnh phúc của bạn, niềm vui của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989