0868647989

Kinh nghiệm chọn cặp áo khỏa chất lượng cho cô dâu và chú rể

Cùng với nỗi lo lắng về chất lượng áo thì các cặp đôi sắp cưới cũng lo lắng nhiều về giá cả, cân đối chi phí để chọn được đôi áo khỏa nam nữ phù hợp và đẹp nhất có thể. Như đã đề cập ở nhiều bài viết trước, giá cả khi chọn áo là rất quan trọng, nhưng dâu rể cũng cần cân nhắc thêm những giá trị mà mình sẽ nhận được khi thuê áo, tương đương với mức giá sao cho phù hợp.

Giá cả khi chọn áo là rất quan trọng, nhưng dâu rể cũng cần cân nhắc thêm những giá trị mà mình sẽ nhận được

Thận trọng với cặp khỏa giá rẻ

Lựa chọn áo khỏa cũng giống như khi lựa chọn cặp nhẫn cưới vậy. Rất khó để có thể dung hòa ý thích của hai người thành một. Bên cạnh đó, dâu rể còn gặp khó khăn khi tìm ra kích cỡ phù hợp, mà vẫn đảm bảo cùng mẫu cả hai yêu thích. Một kinh nghiệm có thể giúp cô dâu chú rể tìm được cặp áo khỏa ưng ý đó chính là chọn nơi có nhiều mẫu áo và nhiều size áo. Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên cần có kinh nghiệm, am hiểu về các họa tiết làm nên phong thủy sẽ giúp dâu rể lựa chọn được nhanh hơn.

Do nhiều cặp đôi chưa nhận thấy vấn đề này nên thường so sánh giá những cặp áo khỏa ở những nơi cho thuê áo khỏa với nhau. Trong khi đó, giá cả là một yếu tố để tham khảo bước đầu, còn những bước tiếp theo đó chính là dâu rể có được cặp chiếc áo cùng tone, cùng phong cách, đặc biệt là cả cô dâu và chú rể tìm được size áo phù hợp với mình hay không? Hoặc những phụ kiện đi kèm cho cô dâu chú rể có bị tính phí nhiều không?

Có một nàng dâu (xin được phép giấu tên), ban đầu cũng tập trung về giá mà nhận xét rằng áo ở Veronica đắt hơn vài nơi khác. Nhưng sau khi nàng dâu tìm hiểu kỹ hơn thì mới vỡ lẽ những nơi cho thuê áo khỏa với giá rẻ và thường kèm theo điều kiện là phối mẫu ngẫu nhiên cho cô dâu chú rể. Kết quả là về kiểu dáng và họa tiết giữa hai người không liên quan gì với nhau, hai chiếc áo khi mặc lên người thì như hai người hoàn toàn xa lạ đến cùng dự một buổi tiệc.

Tại một nơi khác cũng được cho là áo khỏa giá rẻ, nàng dâu tìm được một cặp áo có họa tiết y hệt như nhau, lần này thì chắc chắn là một cặp, nhưng khi đến thử thì lại không vừa. Cặp áo giới hạn về size nên chú rể mặc vừa còn cô dâu thì quá rộng. Do đó, tìm được cặp áo khỏa vừa vặn với cả cô dâu và chú rể, cùng với đó là các họa tiết tương đồng, bổ trợ cho nhau thì giá thành sẽ cao hơn những nơi không đủ mẫu hay không đủ size là điều hiển nhiên.

Áo khỏa tại Veronica luôn đa dạng mẫu và đủ size cho cô dâu chú rể

Kinh nghiệm chọn cặp áo khỏa nhanh, đẹp, chất lượng

Để chọn được đôi áo khỏa vừa vặn, chất lượng và ý nghĩa, dâu rể nên chọn những địa điểm cho thuê áo khỏa uy tín, có nhiều mẫu mã về kiểu dáng và đa dạng size. Tại Veronica, chúng tôi có hàng trăm mẫu áo khỏa dành cho nam nữ, với mỗi mẫu đều có đủ size, từ size nhỏ nhất đến bigsize. Do đó dâu rể chỉ cần chọn được mẫu vừa ý là sẽ được các bạn nhân viên hỗ trợ để thử size vừa vóc dáng.

Ngoài ra, nếu cặp đôi nào còn đang lăn tăn không biết chọn cặp áo nào cho đẹp thì sẽ được hỗ trợ chọn áo theo mong ước về mặt phong thủy. Cụ thể như cô dâu chú rể cần áo để thu hút tài lộc, thăng tiến trong kinh doanh thì sẽ được tư vấn những mẫu long phụng, khổng tước, song ngư. Nếu cô dâu chú rể thuộc tuýp gia đình, mong muốn cuộc sống vợ chồng thuận hòa, êm ấm thì có thể chọn họa tiết song hỷ, long phụng hoa mẫu đơn. Hoặc cặp đôi nào mong gia đình sớm có thêm thành viên mới thì chọn họa tiết kỳ lân tống tử… Đó là một số ý nghĩa về mặc phong thủy thường sử dụng nhất trên cặp áo khỏa, ngoài ra còn có những tình huống như cô dâu chú rể kỵ màu đỏ, hay dâu rể muốn che khuyết điểm thì sẽ có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, giúp dâu rể chọn được mẫu áo khỏa vừa vặn và tôn dáng hơn.

Để cân đo đong đếm giá trị của cặp áo khỏa chúng ta cần xét trên nhiều khía cạnh. Ngoài chất lượng đối với cặp áo thì còn những vấn đề kèm theo như phụ kiện đi kèm như trâm cài có được tính trọn gói thuê áo hay không, thời gian lưu áo,… những tư vấn về nghi lễ cưới, cách mặc áo khỏa đúng, cách tạo dáng khi chụp ảnh với áo khỏa… Do đó, một cặp áo mà giá thành có cao hơn thị trường một tí nhưng mang lại cho dâu rể nhiều giá trị hiện hữu và giá trị về mặt tinh thần, cùng với đó là sự yên tâm hoàn toàn về chất lượng thì hoàn toàn xứng đáng để dâu rể lựa chọn cho ngày trọng đại của mình.

Chiếc áo mang lại cảm giác yên tâm thì hoàn toàn xứng đáng để dâu rể lựa chọn cho ngày trọng đại của mình.

Nhiều năm trong lĩnh vựa áo khỏa cho người Hoa tại Chợ Lớn, Veronica luôn là điểm đến của những cặp đôi tìm kiếm áo khỏa đúng chuẩn cho ngày trọng đại. Bởi nhiều giá trị cộng dồn, cùng với sự uy tín và chất lượng mà chính dâu rể đã trải nghiệm, đã làm nên lòng tin cho các cô dâu chú rể. Để từ đó, mỗi cặp đôi sau khi thuê áo tại Veronica đều hài lòng và giới thiệu cho người thân, bạn bè đến để thử và thuê áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989