0868647989

Kinh nghiệm chọn bánh cưới cho các cặp đôi 

Áo Khỏa Nam Họa Tiết Rồng Đặc Sắc - Kn 9 (M) - Veronica Wedding (4)

Bánh cưới là một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Thế nhưng, chọn bánh cưới thế nào cho nổi bật và ấn tượng thì không phải cặp đôi nào cũng biết. Đọc bài viết này để nắm được kinh nghiệm chọn bánh cưới cho các cặp đôi nhé.

Liên hệ đặt bánh cưới sớm 

Việc liên hệ đặt bánh sớm trước ít nhất 1 – 2 tháng sẽ giúp bạn có chiếc bánh ưng ý hơn. Nếu bạn đặt bánh sớm thì cửa hàng có thể có nhiều thời gian thiết kế những mẫu bánh độc đáo hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể phản hồi lại những phần không ưng ý để cửa hàng sửa lại. nhờ vậy mà 2 bên có thể thống nhất hình thức bánh phù hợp nhất với lễ cưới của bạn.

Bạn cũng cần lưu ý cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra lễ cưới cho cửa hàng. Việc làm này giúp hạn chế việc giao bánh bị chậm trễ, sai lịch ảnh hưởng đến buổi lễ. Hơn nữa, việc đặt bánh sớm cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Nếu bạn đặt bánh sát ngày, thời gian gấp gáp sẽ khiến chi phí tăng mà bánh cũng khó đạt chất lượng tốt nhất.

Áo Khỏa Nữ Họa Kiểu Dáng Xếp Ly Khả Ái Mỹ Miều - Kw 81 (M) avatar

Chọn trước mẫu bánh cưới

Do đặt bánh sớm, làm chủ được thời gian nên bạn có thể thoải mái chọn kiểu bánh như ý. Các cặp đôi có thể tìm hiểu về các mẫu bánh trên internet, từ gợi ý của người quen, hoặc các mẫu của cửa hàng. Bạn nên chọn vài mẫu mà mình thích nhất, rồi đưa đến cửa hàng. Tại đây, họ có thể tư vấn cho bạn về chi phí, cách trang trí để bạn có lựa chọn tối ưu nhất.

Lựa chọn loại bánh cưới thích hợp

Các loại bánh cưới được yêu thích hiện này rất đa dạng có tiramisu, mousse, cupcake… Tuy nhiên, loại bánh nào mới là lựa chọn tối ưu nhất? Cặp đôi cũng cần lưu ý chọn bánh mousse tuy ngon nhưng lớp kem dễ bị chảy. Ngược lại tiramisu là loại bánh lý tưởng cho đám cưới. Bởi lẽ, loại bánh này giữ được hình dáng và lớp kem trong thời gian dài. Bánh không dễ bị chảy hay hỏng dù thời tiết xấu. 

Áo Khỏa Họa Tiết Khổng Tước Khả Ái Mỹ Miều - Kw 8 (M) 2

Không bỏ phí bánh cưới sau tiệc

Bánh cưới là loại bánh được chăm chút cầu kỳ từ hình dáng đến hương vị nên không nên bỏ phí. Nếu gia đình bạn thích ăn bánh thì nên sớm thưởng thức. Ngược lại nếu gia đình bạn ghét đồ ngọt thì có thể chia nhỏ bánh làm quà cho các bạn nhỏ trong tiệc. 

 

Áo Khỏa Nữ Đỏ Họa Tiết Xanh Khả Ái Mỹ Miều - Kw 62 (M) 10 - Veronica Wedding

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm chọn bánh cưới cho các cặp đôi. Chúc các cặp đôi có thể chọn được chiếc bánh ưng ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868647989