0868647989

Tổng hợp 100+ kiểu tóc cô dâu đơn giản mà Xinh ngất ngây

toc co dau don gian

Kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp sẽ giúp cô dâu thêm phần thu hút, nổi bật và ấn tượng trong ngày vui. Hôm nay Venorica sẽ gợi ý cho các bạn 100+ kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện nhé.

1. Những kiểu tóc cô dâu đơn giản, dễ thương

Không phải khi nào cầu kỳ cũng là đẹp, đôi lúc chính sự đơn giản, nhẹ nhàng lại tạo điều kiện cho cô dâu thêm thu hút và nổi bật trong ngày quan trọng nhất của mình. Nếu bạn ưa thích phong cách nhẹ nhàng thì có thể tham khảo một vài kiểu tóc cô dâu đơn giản sau đây nhé:

Kiểu tóc cô dâu đơn giản dễ thương

Kiểu tóc cô dâu đơn giản dễ thương

Kiểu tóc cô dâu đơn giản dễ thương

Kiểu tóc cô dâu đơn giản dễ thương

Điểm chung của những kiểu tóc trên là tận dụng hết tối đa mái tóc tự nhiên của các cô gái. Chỉ cần một chút phụ kiện hay cột tóc gọn gàng vào là bạn đã có được kiểu tóc dễ thương, xinh xắn và hút mọi ánh mắt rồi. Bên cạnh đấy, những kiểu tóc này cũng không tốn thời gian, giúp cô dâu của chúng ta đỡ vất vả hơn trong ngày trọng đại.

2. Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Mấn cài đầu là một phụ kiện của bộ áo dài truyền thống mà các cô dâu thường mặc trong ngày ăn hỏi hay ngày cưới. Đội mấn sẽ tạo điều kiện cho cô dâu trở nên hoàn hảo và quý phái hơn. Chính vì vậy mà tại thời điểm này rất nhiều cô dâu lựa chọn áo dài có kèm theo mấn. Và để trở thành một cô dâu đẹp đẽấn tượng nhất thì bạn cần phải lựa chọn được kiểu tóc sao để phù hợp với chiếc mấn đội đầu ấy.

Thông thường, kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn cũng không quá cầu kỳ. Cô dâu chỉ cần búi gọn gàng hoặc để tóc rẽ ngôi hay buông thả tóc tự nhiên là đã vô cùng xinh đẹp và phù hợp rồi. Để ấn tượng hơn, các cô dâu cần lựa chọn lối trang điểm nhẹ nhàng để làm mình thêm ấn tượng nhé.

Phía dưới là một vài kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn để bạn tham khảo:

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

3. Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

Vương miện đội đầu là một trong những phụ kiện thân thuộc và được nhiều cô dâu chọn lựa trong ngày trọng đại của mình. Nhờ chiếc vương miện nhỏ xinh mà cô dâu sẽ thêm phần lộng lẫy và tỏa sáng hơn. Bên cạnh đó, những chiếc vương miện cũng phù hợp với nhiều kiểu tóc dù là tóc dài hay tóc ngắn nên bạn có thể thảo sức “biến hóa” để trở nên xinh đẹp và độc đáo nhất trong mắt mọi người.

Sau đây chính là một vài gợi ý về mẫu tóc cô dâu đội vương miện cho bạn tham khảo:

Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

4. Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp và độc đáo

Kiểu tóc cô dâu có mái không chỉ giúp cho bạn trẻ trung, đáng yêu mà còn có thể khéo léo che đi những khuyết điểm trên nét mặtgiúp cho bạn trở nên hoàn hảo hơn trong ngày đặc biệt của cuộc đời mình.

Phía dưới là gợi ý một số kiểu tóc cô dâu có mái đẹp và độc đáo để bạn tham khảo:

Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp, ấn tượng

Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp, ấn tượng

Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp, ấn tượng

Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp, ấn tượng

5. Kiểu tóc cô dâu mặt tròn đẹp, dễ thương

Những bạn gái có gương mặt tròn, bẫu bĩnh cũng đừng quá lo lắng nhé. Bạn có khá nhiều lựa chọn để giúp mình trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày theo đối phương về dinh đấy. Những kiểu tóc như búi thấp hoặc búi cao hay tóc thả gợn sóng phía dưới sẽ giúp đường nét trên gương mặt bạn được hài hòa, cân đối, đồng thời tôn lên những nét thanh tú của gương mặt.

Hãy cùng xem qua một vài kiểu tóc cô dâu mặt tròn cho ngày trọng đại sắp tới nào:

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn

6. Kiểu tóc cô dâu mặt dài xinh, độc đáo

Những cô dâu có gương mặt dài cũng có rất nhiều lựa chọn kiểu tóc cho mình vào ngày trọng đại. Kiểu tóc cô dâu mặt dài thường khá dễ dàng nhưng vẫn khéo léo tôn lên các đường nét thanh tú của khuôn mặt. Để không đơn điệu, bạn có thể kết hợp thêm những phụ kiện đơn giản như hoa tươi, khăn đội đầu hay kẹp tóc đính đá nhé.

Một vài kiểu tóc cô dâu mặt dài độc đáo phía dưới sẽ giúp ích cho bạn có thêm sự lựa chọn cho ngày quan trọng của mình:

Kiểu tóc cô dâu mặt dài

Kiểu tóc cô dâu mặt dài

Kiểu tóc cô dâu mặt dài

7. Kiểu tóc cô dâu mặt vuông đẹp

Bạn đang lo lắng vì gương mặt vuông, góc cạnh của mình sẽ khó có thể tìm được kiểu tóc phù hợp trong ngày cưới? Trên thực tế, những cô nàng mặt vuông, góc cạnh lại có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu tóc đó nhé.

Các mẫu tóc búi thấp, búi cao hay gợn sóng đều có thể phù hợp với bạn, giúp cho bạn che đi những yếu điểm trên gương mặt, làm gương mặt hài hòa và thanh thoát hơn. Kết hợp cùng một vài phụ kiện đơn giản, chắc chắn bạn sẽ trở nên đẹp đẽ và lộng lẫy như một nàng công chúa vậy. Bởi vậy đừng quá lo lắng bạn nhé!

Dưới đây là một vài gợi ý về kiểu tóc cô dâu mặt vuông đẹp, ấn tượng dành cho bạn:

Kiểu tóc cô dâu mặt vuông

Kiểu tóc cô dâu mặt vuông

8. Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp, độc đáo

Nếu bạn ưa thích sự đơn giản, nhẹ nhàng thì hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc cô dâu xõa trong ngày cưới. Mẫu tóc này không làm bạn mất đi sự nổi bật mà còn khiến bạn thêm yêu kiều, dịu dàng và trẻ trung hơn trong ngày đặc biệt này đó. Bạn chỉ cần buông xõa tóc một cách tự nhiên, có thể phối hợp thêm một vài phụ kiện đơn giản là đã vô cùng thu hút và hút mọi ánh mắt rồi. Đặc biệt, với kiểu tóc cô dâu xõa này, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian xử lý tóc một khi lễ cưới kết thúc. Thay vào đóchúng ta có thể nghỉ ngơi và lấy lại sức một khi hoàn tất việc trọng đại cả cuộc đời.

Một vài gợi ý về kiểu tóc cô dâu xõa phía dưới sẽ hỗ trợ bạn có thêm sự lựa chọn cho mình:

Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp

Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp

Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp

Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp

9. Kiểu tóc đội vòng hoa đẹp cho cô dâu

Kiểu tóc đội vòng hoa cũng là một trong số mẫu tóc được nhiều cô dâu yêu thích và lựa chọn. Mẫu tóc này phù hợp với những cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng, đơn giản nhưng nó vẫn làm tôn lên nét đẹp thu hút và đầy hấp dẫn.

Thông thường mẫu tóc này có thể được buông xõa tự nhiên, hay búi lên nhẹ nhàng, sau đó kết hợp với vòng hoa đội đầu là các bạn gái đã có thể trở nên đẹp mắt và độc đáothu hút mọi ánh nhìn rồi.

Cùng xem qua một vài kiểu tóc đội vòng hoa đẹp cho cô dâu phía dưới bạn nhé:

Kiểu tóc vòng hoa đội đầu

Kiểu tóc vòng đội vòng hoa

Kiểu tóc đội vòng hoa

10. Kiểu tóc cô dâu búi cao

Kiểu tóc cô dâu búi cao cũng khá thịnh hành và được nhiều cô nàng ưa chuộng. Mẫu tóc này không những giúp các bạn gái trở nên quý pháisang trọng mà còn làm tôn lên nét thanh tú trên gương mặtđặc biệt tóc búi cao cũng phù hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Khi chọn lựa mẫu tóc này, chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn những chiếc đầm cưới hở vai, gợi cảm để khoe đôi vai trần thon thả của mình nhé.

Một số kiểu tóc cô dâu búi cao dưới đây sẽ là gợi ý quan trọng dành cho bạn trong ngày trọng đại:

Tóc cô dâu búi cao

Tóc cô dâu búi cao

Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

11. Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

Với ưu điểm nhẹ nhàng, quý phái, kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đang trở nên cực thịnh hành và chiếm được nhiều tình cảm của các cô gái trong ngày quan trọng của cuộc đời mình. Xu hướng tóc này thiên về vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng song vẫn bảo đảm tôn lên nét đẹp lịch lãmthu hút và ấn tượng cho cô dâu.

Một số kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc dưới đây sẽ hỗ trợ bạn hiểu thêm về trend rất “hot” này:

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

12. Mẫu tóc tết cô dâu đẹp dịu dàng

Mẫu tóc tết cô dâu (hay còn gọi là mẫu tóc thắt bím) cũng là một trong những kiểu tóc được nhiều cô nàng yêu thích. Mẫu tóc này khá dễ dàng, nhẹ nhàng tuy nhiên vẫn làm tôn lên nét đẹp thu hút, giúp cô dâu nổi bật trong ngày cưới. Chỉ cần điểm thêm một vài nhành hoa hay phụ kiện xinh xắn là bạn có thể tự tin thu hút mọi ánh nhìn rồi.

Tham khảo ngay một số mẫu tóc tết cô dâu đẹp đẽ dưới đây bạn nhé:

Kiểu tóc tết cô dâu

Tóc tết cô dâu

Tóc tết cô dâu

Tóc tết cô dâu

Tóc tết cô dâu

13. Kiểu tóc cô dâu ngắn đẹp và ấn tượng

Những cô nàng tóc ngắn thường sẽ có quá nhiều chọn lựa về kiểu tóc cho ngày trọng đại. Mẫu tóc ngắn không làm bạn thiếu đi nét dịu dàng mà nó còn giúp bạn có thể biến tấu rất nhiều loại nhằm tôn lên gương mặt thanh thoát. Kiểu tóc cô dâu ngắn cũng sẽ giúp cho bạn “ăn gian” được tuổi và trở nên vô cùng dễ thương trong mắt mọi người nữa đấy.

Phía dưới là một vài gợi ý về kiểu tóc cô dâu ngắn để bạn tham khảo:

Kiểu tóc cô dâu ngắn

Kiểu tóc cô dâu ngắn

Kiểu tóc cô dâu ngắn

Trên đây là những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp, vô cùng dễ thương và nổi bật. Hy vọng bạn đã chọn ra được một kiểu tóc phù hợp với mình để tự tin, rạng ngời trong ngày trọng đại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *